Danh hài Thúy Nga liên tục nói một điều sau khi bị cảnh sát Mỹ tìm tới nhà lúc đêm muộn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều ngày sau khi Thúy Nga bị cho là phải rời khỏi căn biệt thự đắt giá, nữ danh hài luôn tâm sự một điều trên trang cá nhân.

Những ngày gần đây, khán giả liên tục lo lắng cho danh hài Thúy Nga khi xuất hiện video ghi lại cảnh được cho là cảnh sát Mỹ tìm đến nhà Thúy Nga lúc nửa đêm và yêu cầu cô phải rời khỏi nhà. Theo tin đồn của cư dân mạng thì Thúy Nga nhờ người quen đứng tên mua căn biệt thự, đến khi thực hiện thủ tục sang tên chủ tài sản thì xảy ra tranh chấp về tiền bạc. Kết quả là Thúy Nga phải rời khỏi căn nhà này cho đến khi nào mọi chuyện được giải quyết.

Danh hài Thúy Nga liên tục nói một điều sau khi bị cảnh sát Mỹ tìm tới nhà lúc đêm muộn ảnh 1

Đến giờ này, dù khán giả, đồng nghiệp quan tâm hỏi han nhưng Thúy Nga chưa hé lộ điều gì về những tin tức xoay quanh căn nhà. Trên trang cá nhân, cô thường chia sẻ các tâm sự buồn bã, khuyên nhủ mọi người hãy cảm ơn lúc khó khăn bởi đây chính là lúc bạn trải nghiệm về cuộc sống nhiều hơn. Cô cũng khẳng định, mình không nản lòng và cảm ơn người hâm mộ đã động viên, an ủi.

Danh hài Thúy Nga liên tục nói một điều sau khi bị cảnh sát Mỹ tìm tới nhà lúc đêm muộn ảnh 2
Danh hài Thúy Nga liên tục nói một điều sau khi bị cảnh sát Mỹ tìm tới nhà lúc đêm muộn ảnh 3

Trước đây, Thúy Nga đã nhiều lần đăng ảnh, quay video khoe về căn biệt thự rộng lớn với 5 phòng ngủ và tận 112 cửa sổ nằm ở bang California. Ước tính căn nhà có giá tới 1,25 triệu đô la (khoảng 29 tỷ đồng). Thúy Nga dành nhiều công sức chăm chút cho căn nhà này khi từng góc nhỏ đều được cô bày biện, trang trí rất đẹp. Nữ danh hài theo đạo Phật nên bày tượng Phật ở nhiều nơi trong nhà, chưa kể khu vườn ở xung quanh nhà cũng do tự tay cô chăm sóc vun trồng.

Danh hài Thúy Nga liên tục nói một điều sau khi bị cảnh sát Mỹ tìm tới nhà lúc đêm muộn ảnh 4
Danh hài Thúy Nga liên tục nói một điều sau khi bị cảnh sát Mỹ tìm tới nhà lúc đêm muộn ảnh 5
Danh hài Thúy Nga liên tục nói một điều sau khi bị cảnh sát Mỹ tìm tới nhà lúc đêm muộn ảnh 6

Căn biệt thự của Thúy Nga.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm