Danh hài Thúy Nga từng đưa tin sai thế nào về ca sĩ Chế Linh khiến khán giả ‘dậy sóng‘?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong sự nghiệp làm Youtuber của mình, danh hài Thúy Nga đã làm nhiều việc tốt giúp đỡ người gặp khó khăn nhưng cũng có lần, cô gặp phải sai sót đáng kể làm ảnh hưởng đến danh tiếng của ca sĩ Chế Linh.

Nhắc đến Thúy Nga là mọi người nghĩ ngay tới những việc cô đã làm để giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân và tới bây giờ, khán giả vẫn cho rằng thời kỳ được Thúy Nga chăm sóc hỗ trợ là khi Kim Ngân tính táo và ổn định nhất. Ngoài ra, Thúy Nga còn rấtnhiệt tình giúp đỡ nhiều người khác gặp khó khăn.

Danh hài Thúy Nga từng đưa tin sai thế nào về ca sĩ Chế Linh khiến khán giả ‘dậy sóng‘? ảnh 1

Cách đây một năm, Thúy Nga khi đang quay YouTube thì gặp một người vô gia cư tự nhận mình là 'con ngoài giá thú' của ca sĩ Chế Linh nhưng bị ông bỏ rơi từ lâu. Nghe vậy, Thúy Nga cẩn thận gọi điện cho vợ của người này và cũng nghe được thông tin tương tự nên cô đã tin tưởng và đưa lên kênh YouTube của mình.

Danh hài Thúy Nga từng đưa tin sai thế nào về ca sĩ Chế Linh khiến khán giả ‘dậy sóng‘? ảnh 2

Thúy Nga và người tự nhận là con rơi của Chế Linh

Tất nhiên là video này khiến nhiều khán giả đã lên tiếng chỉ trích nghệ sĩ Chí Linh là thiếu trách nhiệm, bỏ rơi con ruột của mình. Mọi chuyện ồn ào đến mức mẹ ruột của người tự nhận là con rơi Chế Linh phải liên lạc với Thúy Nga để khẳng định đây là thông tin bịa đặt, bà không hề biết Chế Linh là ai nói gì đến chuyện có con chung.

Danh hài Thúy Nga từng đưa tin sai thế nào về ca sĩ Chế Linh khiến khán giả ‘dậy sóng‘? ảnh 3

Rất may là danh ca Chế Linh không tức giận Thúy Nga.

Khi biết được sự thật 'giật mình' này, Thúy Nga nhanh chóng làm video nói lại cho rõ cũng như gọi điện xin lỗi Chế Linh. Rất may là danh ca Chế Linh không giận dữ hay bực bội gì Thúy Nga dù thông tin này làm xáo trộn cuộc sống của ông. Mới đây, Chế Linh có dịp từ Canada qua Mỹ và còn chủ động rủ Thúy Nga đi ăn trưa. Thúy Nga kể rằng Chế Linh đã vui vẻ nhắc lại sai sót ngày xưa, còn nhắn cô rủ thêm người nhận mình là 'con rơi' của Chế Linh đi cùng cho vui.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

SVVN - Được xem như là một bất ngờ lớn của "Miss Universe Vietnam 2023", Trịnh Thị Hồng Đăng lên ngôi Á hậu 2 chung cuộc, nhận được nhiều sự tán thành của công chúng. Ít ai biết, sau những hình ảnh rực rỡ kia, 'nàng Hậu' đã đối diện với miệt thị ngoại hình, nỗ lực vươn lên cống hiến cho xã hội.
Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.