'Đáp trả' Minh Tiệp, Lý Nhã Kỳ bất ngờ lên tiếng về chuyện tình 'bí mật' năm xưa

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chuyện tình 'bí mật' giữa Lý Nhã Kỳ và Minh Tiệp bỗng dưng được chú ý trở lại khi người trong cuộc chính thức lên tiếng.

Có lẽ đến bây giờ, không còn mấy ai nhớ rằng, Lý Nhã Kỳ và Minh Tiệp từng có thời gian 'phim giả tình thật', nếu như nữ diễn viên không vô tình nhắc đến. Lý Nhã Kỳ tâm sự rằng, nếu có hẹn hò với một chàng trai trong showbiz thì cô sẽ chọn người có chữ cái đầu là T, B hoặc L.

'Đáp trả' Minh Tiệp, Lý Nhã Kỳ bất ngờ lên tiếng về chuyện tình 'bí mật' năm xưa ảnh 3

Ngay lập tức, khán giả cho rằng, người tên T chính là diễn viên Minh Tiệp và chính vợ của Minh Tiệp cũng như ngầm xác định điều này khi đăng ảnh chồng mình chụp cùng Lý Nhã Kỳ lên trang cá nhân. Cách đây hơn 10 năm, Minh Tiệp cùng Lý Nhã Kỳ đóng chúng phim điện ảnh Giá mua một Thượng đế và được cho là nảy sinh tình cảm, thậm chí còn sâu nặng đến mức tính chuyện kết hôn.

'Đáp trả' Minh Tiệp, Lý Nhã Kỳ bất ngờ lên tiếng về chuyện tình 'bí mật' năm xưa ảnh 4

Tuy Lý Nhã Kỳ trước đây chưa từng công khai thừa nhận điều này nhưng mới đây, cô bất ngờ lên tiếng. 'Nữ đại gia' của showbiz Việt tâm sự: "Vô tình xem được tấm ảnh bà xã anh Tiệp post, mình nhớ lại giữa anh em chúng tôi trước kia có nhiều kỷ niệm vui khi tham gia chung phim Giá mua một Thượng đế. Do bối cảnh quay ở Bến Tre nên toàn bộ anh em ê kíp đoàn phim cũng có thời gian gắn bó với nhau thân”.

'Đáp trả' Minh Tiệp, Lý Nhã Kỳ bất ngờ lên tiếng về chuyện tình 'bí mật' năm xưa ảnh 5

Lý Nhã Kỳ còn không tiếc lời khen ngợi Minh Tiệp rằng, tuy là ngôi sao ở Hà Nội nhưng lại rất thân thiện, hòa đồng. Minh Tiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ, chỉ dẫn, giúp đỡ diễn viên đàn em như Lý Nhã Kỳ và cho đến bây giờ, Minh Tiệp là nghệ sĩ mà cô vẫn nể trọng. Lý Nhã Kỳ thừa nhận, cô càng nể Minh Tiệp hơn nữa khi biết anh vẫn lưu giữ hình ảnh chụp từ những bộ phim cũ, như để nhớ về kỷ niệm đẹp ngày tháng tuổi trẻ làm phim.

'Đáp trả' Minh Tiệp, Lý Nhã Kỳ bất ngờ lên tiếng về chuyện tình 'bí mật' năm xưa ảnh 6

Tuy Lý Nhã Kỳ không đề cập thẳng thắn đến tin đồn 'phim giả tình thật' giữa hai người nhưng khán giả đều ngầm hiểu chuyện hẹn hò là có thật và đến bây giờ, Lý Nhã Kỳ cùng Minh Tiệp vẫn rất trân trọng chuyện quá khứ.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm