Đạt Kyo đạt danh hiệu Nam vương Siêu quốc gia Châu Á 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rạng sáng ngày 17/7, vòng chung kết cuộc thi Nam vương Siêu quốc gia - Mister Supranational 2022 diễn ra tại Ba Lan vừa chính thức khép lại. Đại diện Việt Nam - Đạt Kyo đã xuất sắc đạt danh hiệu Mister Supranational Asia 2022.

Đạt Kyo tên thật là Bùi Xuân Đạt, sinh năm 1996, tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên. Nam người mẫu gây ấn tượng bởi hình thể khỏe khắn cùng chiều cao lý tưởng 1m84. Năm 2019, Đạt Kyo giành Quán quân cuộc thi Vietnam Fitness Model.

Trở thành đại diện Việt Nam 'chinh chiến' cuộc thi Nam vương Siêu quốc gia 2022, chàng trai cao 1m84 đã có sự chuẩn bị khá kỹ càng những kỹ năng trình diễn và anh sẽ cố gắng thể hiện một cách tốt nhất trong cuộc thi.

Đạt Kyo đạt danh hiệu Nam vương Siêu quốc gia Châu Á 2022 ảnh 1

Đạt Kyo đạt danh hiệu Nam vương Siêu quốc gia Châu Á 2022.

Trải qua các phần thi giới thiệu Quốc kỳ các nước, trình diễn hình thể cuồn cuộn cơ bắp, biểu diễn trang phục suit quý ông tông đỏ thanh lịch,… chàng trai Hưng Yên cao 1m84 đã lần lượt vượt qua 39 thí sinh xuất sắc lọt vào Top 20 và Top 10 trong sự vỡ òa của khán giả Việt Nam cũng như các fan sắc đẹp quốc tế.

Chung cuộc, Đạt Kyo đã xuất sắc đạt danh hiệu Mister Supranational Asia 2022. Sau cuộc thi, nam người mẫu sẽ đón chuyến bay về Việt Nam vào ngày 18/07.

Chia sẻ sau đêm chung kết, Đạt Kyo bày tỏ: “Ngay lúc này đây thật sự Đạt vỡ òa hạnh phúc khi bản thân đã vượt lên biết bao khó khăn để có thể cháy hết mình, có thể hoàn thành tất cả mọi thứ một cách tốt nhất. Để làm được điều đó, mỗi ngày Đạt may mắn luôn được tiếp thêm những nguồn năng lượng to lớn từ sự cổ vũ của khán giả ở quê nhà và bạn bè trên khắp thế giới. Bài hát mà Đạt nghe rất nhiều lần mỗi ngày suốt hành trình cuộc thi đó là bài “Việt Nam ơi” trước mỗi khi chuẩn bị chinh chiến để tăng thêm ý chiến đấu, để dòng máu Việt căng tràn nhiệt huyết giúp Đạt thi đấu với quyết tâm cao độ. Đạt xin biết ơn và cảm ơn tình cảm của mọi người rất nhiều…”

Đạt Kyo đạt danh hiệu Nam vương Siêu quốc gia Châu Á 2022 ảnh 2

Như vậy, sau Minh Tú và Ngọc Châu từng đạt giải Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á lần lượt vào năm 2018 và 2019 thì một kỷ lục mới của nhan sắc Việt lại được thăng hạng và đóng ấn trên bản đồ sắc đẹp quốc tế khi lần đầu tiên Việt Nam có đại diện là Nam đạt được danh hiệu Nam vương Siêu quốc gia Châu Á - Mister Supranational Asia 2022.

Danh hiệu nam vương của các khu vực còn lại thuộc về Châu Mỹ (Brazil – Guilherme Werner), Vùng Ca-ri-bê (Dominican Republic - Lewis Echavarria), Châu Âu (France – Pierre Bondon).

Đạt Kyo đạt danh hiệu Nam vương Siêu quốc gia Châu Á 2022 ảnh 3
Đạt Kyo đạt danh hiệu Nam vương Siêu quốc gia Châu Á 2022 ảnh 4

Đạt Kyo chụp ảnh kỷ niệm cùng 2 Á vương.

Danh hiệu Nam vương Siêu quốc gia Mister Supranational 2022 được trao cho thí sinh đại diện Cuba. Á vương 1 thuộc về Indonesia, Á vương 2 là đại diện đến từ Hy Lạp, Á vương 3 được trao cho Mexico và Á vương 4 là Puerto Rico.

Đạt Kyo đạt danh hiệu Nam vương Siêu quốc gia Châu Á 2022 ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.