Đâu có ngờ các thành viên Wanna One chỉ nhận được tiền lương thấp thế này

Đâu có ngờ các thành viên Wanna One chỉ nhận được tiền lương thấp thế này
SVVN - Từ khi debut đến ngày tan rã, Wanna One chỉ hoạt động tròn một năm rưỡi, nhưng đã kịp mang về lợi nhuận khổng lồ cho công ty chủ quản. Nhưng các thành viên chỉ nhận được tiền lương rất thấp so với công sức bỏ ra.

Theo ước tính, Wanna One đã thu được 80 tỷ won (khoảng 1750 tỷ đồng) cho đến giờ này. Dự tính đến khi chính thức tan rã, thì doanh thu mà Wanna One mang lại sẽ còn tăng thêm nữa, có thể cán mốc 90 tỷ won (gần 2000 tỷ đồng) nhờ concert chia tay khán giả.

Đâu có ngờ các thành viên Wanna One chỉ nhận được tiền lương thấp thế này ảnh 1

Sau khi trừ đi các chi phí, ước tính lợi nhuận Wanna One tạo ra là 44 tỷ won (khoảng 1000 tỷ đồng), trong đó phía CJ ENM cùng Swing Ent nhận 50%, phần còn lại trả cho công ty chủ quản của các thành viên. Và mỗi chàng trai có thể chỉ nhận được lương là 1 tỷ won (khoảng 22 tỷ đồng) cho cả một năm rưỡi hoạt động miệt mài cùng Wanna One mà thôi. Có một điều đặc biệt là Kim Jae Hwan không có công ty quản lý, nên anh chàng sẽ có thể nhận được tới 2,2 tỷ won (khoảng 46 tỷ đồng).

Đâu có ngờ các thành viên Wanna One chỉ nhận được tiền lương thấp thế này ảnh 2

Số tiền này có thể rất ít so với lợi nhuận mà nhóm tạo ra, nhưng chắc chắn các chàng trai sẽ nhận được nhiều hơn thế. Vì họ sẽ có thêm thu nhập từ hợp đồng quảng cáo, tham gia show truyền hình. Chưa kể danh tiếng tăng cao, tình cảm của các fan cũng là phần thưởng vô giá dành cho các thành viên Wanna One.

Hiện giờ, Wanna One vẫn đang tập trung cho các hoạt động cuối cùng trước khi nhóm tan rã. Sau đó, mỗi người sẽ có hướng phát triển riêng của mình, có người làm nghệ sĩ solo, có người sẽ tham gia nhóm nhạc mới, có người chọn cách nhập ngũ sớm.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm