Dấu hiệu tố chàng đang "bắt cá nhiều tay"

Dấu hiệu tố chàng đang "bắt cá nhiều tay"
SVVN - Bạn cho rằng mối quan hệ của hai người vẫn đang rất ổn? Nghĩ lại nhé, nếu như anh ấy có những dấu hiệu sau đây.

Bỗng dưng ngọt ngào và quan tâm đến bạn bất thường

Dấu hiệu tố chàng đang "bắt cá nhiều tay" ảnh 1

Khi lừa dối người yêu, các chàng thường có cảm giác tội lỗi và muốn xóa bỏ chúng bằng cách bí mật “đền bù thiệt hại” cho bạn. Vì thế, nếu chàng bỗng dưng tặng quà bạn nhiều hơn thường lệ, chiều chuộng bạn quá đà thì nên cẩn thận. Rất có thể chàng đang làm gì có lỗi sau lưng bạn đấy!

Chàng có rất nhiều nhạc chuông khác nhau

Dấu hiệu tố chàng đang "bắt cá nhiều tay" ảnh 2

Con trai không có thói quen để ý đến tiểu tiết như con gái. Vì thế, việc chàng mất công ngồi cài đặt nhạc chuông cho từng số điện thoại là rất-có-vấn-đề. Biết đâu đó chính là cách để chàng nhận ra cuộc gọi của “người thứ ba” khi đang ở cùng bạn?

Tình cảm của anh ấy đóng băng

Dấu hiệu tố chàng đang "bắt cá nhiều tay" ảnh 3

Chàng hoàn toàn thờ ơ với những gì liên quan đến bạn, không có hứng trò chuyện với bạn nữa. Có nhiều khả năng anh ấy đang dành toàn bộ hứng thú và sự quan tâm của mình cho một đối tượng khác mất rồi.

Luôn biện minh và dễ nổi nóng

Dấu hiệu tố chàng đang "bắt cá nhiều tay" ảnh 4

Một chàng trai đang lừa dối người yêu thì luôn lo lắng và lúc nào cũng muốn chứng minh rằng mình là người chung thủy nhất thế giới. Vì thế, chàng luôn tỏ ra căng thẳng quá đáng khi bạn nhắc đến những chủ đề nhạy cảm như “phản bội”, “người thứ ba”…

Những địa chỉ mail bạn không hề biết

Dấu hiệu tố chàng đang "bắt cá nhiều tay" ảnh 5

Hoặc một tài khoản Facebook, Instagram khác mà bạn chưa từng nghe nói đến. Anh ấy nói rằng chúng được dùng để phục vụ mục đích là công việc? Nhưng nếu đó là công việc thật thì chàng chẳng bao giờ phải giấu giếm bạn như vậy đâu!

Không còn những cử chỉ thân mật

Dấu hiệu tố chàng đang "bắt cá nhiều tay" ảnh 6

Anh ấy trốn tránh việc hai người đi chơi riêng hoặc ở cùng nhau. Anh ấy ngại ôm bạn chỗ đông người (dù trước đây chưa bao giờ như vậy). Nhiều khả năng chàng ngại ngần và chán nản vì giờ anh ấy muốn làm như vậy với một người khác kia.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều

SVVN - Cuộc chia tay đầy bất ngờ này đã để lại trong tim Orange những tổn thương sâu sắc, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Tôi đã vượt qua những ngày sau đó rất chậm chạp. Tôi luôn muốn hỏi anh ấy sống thế nào nhưng luôn bị xua đi một cách rất lạnh lùng".
Làm sao để giảm bớt cãi vã, tổn thương trong tình yêu?

Làm sao để giảm bớt cãi vã, tổn thương trong tình yêu?

SVVN - Tình yêu là chuyện của hai người, dù có thân thiết, yêu thương đến đâu thì vẫn chỉ có hai người. Bạn là bạn, còn tôi là tôi. Va chạm và bất đồng là hoàn toàn bình thường. Khi giải quyết những khác biệt, cãi vã hay tổn thương là điều khó tránh khỏi. Vậy làm sao để giảm bớt những cãi vã, tổn thương trong tình yêu?
7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu

7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu

SVVN - Tình yêu lúc đầu ngọt ngào, hạnh phúc nhưng theo thời gian, hai người càng hiểu nhau càng bộc lộ những khuyết điểm. Lúc này, giữa hai người dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn. Và 'làm quen' với người yêu, cần rất nhiều kỹ năng...
Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

SVVN - Không phải lúc nào bạn cũng gặp được đúng người, tình yêu không thể dài lâu, tình yêu làm bạn lo lắng về những mất mát... Nếu bạn gặp rắc rối với những điều này, hãy xem 3 điều dưới đây...