Đây chính là bộ phim đã kéo được NSND Công Lý trở lại trường quay sau thời gian chữa bệnh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau gần một năm nghỉ ngơi điều trị bệnh, NSND Công Lý đã trở lại phim trường với một dự án phim chắc chắn sẽ gây bất ngờ cho nhiều người.

Gần một năm qua, nghệ sĩ Công Lý phải tạm gác lại mọi công việc để điều trị bệnh. Chính vì tình hình sức khỏe không cho phép nên anh đã phải rút lui khỏi chương trình Táo Quân với vai diễn Bắc Đẩu quen thuộc, khiến cho khán giả vô cùng tiếc nuối.

Đây chính là bộ phim đã kéo được NSND Công Lý trở lại trường quay sau thời gian chữa bệnh ảnh 1

Thời gian qua, sức khỏe NSND Công Lý có nhiều cải thiện và nhờ vậy, anh đã trở lại phim trường với một vai phụ trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ. Nam danh hài vào vai chồng của Vân Dung, bố của Lã Thanh Huyền trong phim. Vợ của NSND Công Lý cũng đã khoe rằng chồng mình rất vui sau khi dự tiệc đóng máy bộ phim. Bởi sau một năm, anh mới được trở lại với công việc nên rất hạnh phúc.

Đây chính là bộ phim đã kéo được NSND Công Lý trở lại trường quay sau thời gian chữa bệnh ảnh 2

NSND Công Lý trong tiệc đóng máy phim.

Nhân vật của Công Lý sẽ xuất hiện trong một vài tập sắp tới của Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ nhưng nhà sản xuất vẫn chưa muốn tiết lộ nhiều để gây bất ngờ với khán giả. Tuy nhiên, cư dân mạng cũng hơi tiếc nuối vì tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Công Lý lại không được khen ngợi nhiều cho lắm. Nhưng biết đâu sau khi Công Lý tái xuất, Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ sẽ gây ấn tượng mạnh hơn.

Đây chính là bộ phim đã kéo được NSND Công Lý trở lại trường quay sau thời gian chữa bệnh ảnh 3

Bà xã của Công Lý cũng tâm sự thêm rằng một năm qua vô cùng nghiệt ngã với nam danh hài. Suốt nhiều tháng qua, cô vẫn đưa chồng đến viện để điều trị phục hồi chức năng, hai vợ chồng luôn giữ tinh thần lạc quan và trải qua rất nhiều biến cố, mọi chuyện đã tốt dần lên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau loạt ồn ào ứng xử chưa khéo, Hoa hậu Mai Phương được Đỗ Hà nhắn nhủ một điều khiến Vnet bất ngờ

Sau loạt ồn ào ứng xử chưa khéo, Hoa hậu Mai Phương được Đỗ Hà nhắn nhủ một điều khiến Vnet bất ngờ

SVVN - 'Hoa hậu Thế giới Việt Nam' Mai Phương là người đẹp vừa đối diện với những tranh cãi về ứng xử chưa khéo, thậm chí Vnet còn bình luận 'đòi lại' vương miện. Dù vậy, 'nàng Hậu' này đã có những chia sẻ cho hành trình sắp tới và được Đỗ Hà nhắn nhủ một điều.