Đây là lý do mà ai cũng yêu Tom Hanks, dù có thích phim của ông hay không!

Đây là lý do mà ai cũng yêu Tom Hanks, dù có thích phim của ông hay không!
SVVN - “Bạn có phải là fan của Tom Hanks không?”. Câu trả lời cho câu hỏi đó cũng chẳng ảnh hưởng đến thực tế là chúng ta đều rất yêu quý ông, nhỉ!

Tom Hanks luôn rất được yêu quý và kính trọng, không chỉ vì ông là một diễn viên xuất sắc, hay đóng những vai tốt trong phim, mà còn vì tính cách tử tế của ông nữa.

Bằng chứng gần đây nhất là khi ông cùng vợ, bà Rita Wilson, ghé vào một tiệm thức ăn nhanh ở California để dùng bữa trưa.

Tuy nhiên, bữa trưa đó cũng bị cắt ngang bởi một số người trong tiệm bắt đầu nhận ra ông. Họ đề nghị được chụp ảnh, và Tom Hanks không ngại dừng bữa ăn của mình để chụp ảnh với tất cả thực khách và nhân viên. Thậm chí, ông còn tự cầm điện thoại chụp giúp mọi người.

Tom Hanks cầm điện thoại chụp ảnh cùng các thực khách.

Tom Hanks cầm điện thoại chụp ảnh cùng các thực khách.

Sau đó, ông trả tiền ăn trưa cho TẤT CẢ MỌI NGƯỜI trong tiệm!

Những bức ảnh của Tom Hanks đã được chia sẻ rất nhanh trên mạng xã hội, bởi những người có mặt trong tiệm ăn hôm đó.

Một bức ảnh Tom Hanks chụp cùng mọi người ở tiệm ăn, được chia sẻ trên mạng xã hội.

Một bức ảnh Tom Hanks chụp cùng mọi người ở tiệm ăn, được chia sẻ trên mạng xã hội

Thực ra, nếu bạn hay theo dõi tin tức về Tom Hanks, bạn sẽ biết rằng việc ông tươi cười chụp ảnh, hoặc giản dị ngồi ăn uống, nói chuyện với các fan không phải là lạ lùng gì.

Có lẽ vì thế mà kể cả những người không hâm mộ, cũng chẳng bao giờ xem phim ông đóng, cũng vẫn rất tôn trọng và quý mến ông, với tư cách là một người tử tế.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm