'Đệ nhất kiều nữ xứ Hàn' tiết lộ lý do 'FA', công chúng thấy bức xúc thay cho nữ diễn viên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những ngày gần đây, mạng xã hội đang có những bàn tán xôn xao về nữ diễn viên Nam Bo Ra và gia đình của cô.

Được biết, Bo Ra là con cả trong một gia đình có tới 13 người con và cô đã luôn bị gánh nặng kinh tế 'chèn ép' kể từ khi mới là một cô gái 15 tuổi. Tất cả những khoản tiền cô kiếm được đều phải dùng để nuôi dưỡng và chăm sóc cho các em của mình, đó là lý do vì sao cho đến thời điểm hiện tại, cô vẫn không có được 'của để dành' như những người bạn đồng trang lứa.

'Đệ nhất kiều nữ xứ Hàn' tiết lộ lý do 'FA', công chúng thấy bức xúc thay cho nữ diễn viên ảnh 3

Hơn nữa, việc này cũng vô cùng ảnh hưởng tới đời sống cá nhân của Nam Bo Ra. Nữ diễn viên tiết lộ, mỗi lần bước vào một mối quan hệ mới, cô đều cảm thấy sợ hãi và lo lắng. Cô không muốn đối phương phải chịu trách nhiệm về gia đình mình cùng với mình. Sau mối tình cùng đại gia họ Choi vào năm 2016, từ đó đến nay, Nam Bo Ra không xuất hiện trong bất cứ một tin đồn hẹn hò nào khác.

'Đệ nhất kiều nữ xứ Hàn' tiết lộ lý do 'FA', công chúng thấy bức xúc thay cho nữ diễn viên ảnh 4

Gia đình Nam Bo Ra (thời điểm này 3 người em út của cô chưa ra đời).

Cư dân mạng đã vô cùng bức xúc và cảm thấy 'bất bình hộ' cho Bo Ra. Khi câu chuyện về nữ diễn viên được công bố, rất nhiều lời tấn công nhắm về phía bố mẹ của cô. Họ cho rằng bố mẹ nữ diễn viên “vô trách nhiệm”, “thiếu hiểu biết” khi sinh tới 13 người con và đùn đẩy việc nuôi dưỡng các em cho Bo Ra.

Trong tập mới nhất của chương trình Radio Star đài MBC, Nam Bo Ra đã xuất hiện và một lời nói rõ về vấn đề này.

'Đệ nhất kiều nữ xứ Hàn' tiết lộ lý do 'FA', công chúng thấy bức xúc thay cho nữ diễn viên ảnh 5

Nữ diễn viên chia sẻ: “Như mọi người đều đã biết, tôi đi làm từ khi 15 tuổi để hỗ trợ kinh tế cho gia đình. Khi mẹ tôi sinh người em thứ 12, tôi đã nghĩ đó là em út của cả nhà rồi. Do lo lắng em sẽ bị thiệt thòi nên tôi luôn dành những điều tốt nhất trong khả năng cho em. Từ quần áo, đồ dùng cho đến việc đi học. Tôi dành tất cả mọi thứ có thể cho em ấy”.

Cô tiếp tục: “Nhưng rồi bỗng một ngày, tôi về nhà và thấy một đứa trẻ lạ lẫm nằm ở đó. Lúc đó, tôi đã nghĩ ‘Đứa trẻ của ai đây? Mình nuôi 11 người còn chưa đủ hay sao’. Và bố mẹ tôi đã nói cho tôi biết đấy chính là em út thứ 13 của gia đình. Tôi đã thực sự tức giận và đã nói với mẹ rằng "Mẹ hãy tự mình nuôi em ấy đi. Con mệt rồi!”.

Nam Bo Ra cho biết, vì cô luôn bận bịu với công việc làm thêm và việc đi học ở trường, vậy nên hầu như cô không bao giờ ở nhà, bố mẹ cũng cố gắng giấu cô việc chuẩn bị có thêm con, vậy nên cho đến tận khi đứa bé được sinh ra cô mới được biết.

'Đệ nhất kiều nữ xứ Hàn' tiết lộ lý do 'FA', công chúng thấy bức xúc thay cho nữ diễn viên ảnh 6

Bo Ra trải lòng: “Tôi đã đọc được hết những bình luận trên mạng rồi. Tôi hiểu rằng mọi người cảm thấy bất công thay cho tôi, tôi rất cảm ơn vì điều đó. Nhưng xin hãy dừng những lời nói tấn công lại nhé, họ là gia đình của tôi mà. Khi còn trẻ, tôi đã cảm thấy như mình thật khổ sở và oán trách mọi thứ, nhưng giờ tôi trân quý vì có rất nhiều người thân xung quanh. Tôi cũng thấy thật may mắn khi có thể chăm lo cho gia đình mình”.

'Đệ nhất kiều nữ xứ Hàn' tiết lộ lý do 'FA', công chúng thấy bức xúc thay cho nữ diễn viên ảnh 7

Nam Bo Ra hiện đang được biết đến qua các phim My Heart Twinkle TwinkleOnly Love. Cô từng được đề cử giải Rồng Xanh cho 'Nữ diễn viên xuất sắc nhất' qua vai diễn trong phim điện ảnh Don't Cry Mommy. Năm 2020, nữ diễn viên sinh năm 1989 nhận vai khách mời trong Penthouse mùa 1. Cô vào vai chuyên gia đàn piano, chơi đàn cho học sinh trường nghệ thuật Cheong Ah trong cuộc thi hát opera.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm