Để vớt vát danh tiếng 'gà cưng', lần đầu có công ty quản lý 'nhét' cả nhóm vào phim 'nóng'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Gà cưng” (G)I-dle không thể hoạt động do “phốt” của Soojin, CUBE Entertainment hết cho ra mắt nhóm nữ mới lại cho CLC đi đóng phim nhằm “vớt vát” danh tiếng.

CUBE Entertainment đã xác nhận, không chỉ một mà có tới ba thành viên CLC là Seungyeon, Yeeun và Seunghee sẽ góp mặt trong bộ phim Taste Of Horror.

Để vớt vát danh tiếng 'gà cưng', lần đầu có công ty quản lý 'nhét' cả nhóm vào phim 'nóng' ảnh 4

Đáng nói là, Taste Of Horror được chuyển thể dựa trên bộ truyện tranh kinh dị cùng tên vô cùng 'hot', gồm 10 tập phim ngắn. Bộ phim được đảm nhận bởi 5 đạo diễn là Kim Yong Kyun, Lim Dae Woong, Ahn Sang Hoon, Yoon Eun Kyung và Chae Yeo Joon. Mỗi người sẽ phụ trách chỉ đạo 2 tác phẩm.

Để vớt vát danh tiếng 'gà cưng', lần đầu có công ty quản lý 'nhét' cả nhóm vào phim 'nóng' ảnh 5

Taste Of Horror dự kiến bắt đầu phát sóng vào tháng 8.

Bộ ba thành viên nhóm CLC là Seunghee, Yeeun và Seungyeon sẽ xuất hiện trong tập Ding Dong Challenge của đạo diễn Ahn Sang Hoon. Câu chuyện xoay quanh một thử thách phổ biến trên mạng xã hội, thứ được đồn đại sẽ mang lại may mắn tuyệt đối cho bất kỳ ai thành công.

Để vớt vát danh tiếng 'gà cưng', lần đầu có công ty quản lý 'nhét' cả nhóm vào phim 'nóng' ảnh 6

CLC được cho là một trong những nhóm nhạc “lận đận” nhất K-pop và là “con ghẻ” chính hiệu của CUBE. Ra mắt vào 2015 và nhận được những lời nhận xét tích cực, tuy vậy CLC cứ “chìm dần” rồi “chìm nghỉm”, trở thành một cái tên “mờ nhạt” trong đấu trường K-pop trong khi hậu bối (G)I-dle bận rộn “thu hoạch” thành tích. Sản phẩm gần nhất được các cô nàng phát hành là Helicopter vào tháng 9/2020 và sau đó là vụ lùm xùm kiện cáo giữa thành viên Elkie và CUBE nổ ra. Kể từ đó đến nay, CLC hoàn toàn “im hơi lặng tiếng”.

Sau khi scandal bắt nạt của Soojin ((G)I-dle ) nổ ra, có thể thấy CUBE đang vô cùng “gấp rút” muốn “vớt vát” lại chút danh tiếng cho công ty khi cho ra mắt nhóm nhạc nữ LIGHTSUM vào 10/6 vừa qua và đẩy mạnh các hoạt động cá nhân cho CLC.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.