Đêm nhạc '21 năm nhớ Trịnh Công Sơn' diễn ra ở Đường sách TP. HCM

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đêm nhạc “21 năm nhớ Trịnh Công Sơn” do gia đình nhạc sĩ kết hợp cùng ê kíp phim điện ảnh "Em và Trịnh" thực hiện. Tham gia đêm nhạc có các giọng ca: Hà Lê, Hiền Thục, Tấn Sơn, Duyên Quỳnh và Hà Vi. Bên cạnh đó, một số diễn viên từ phim "Em và Trịnh" cũng sẽ góp mặt như Avin Lu, Lan Thy, Samuel An, Nakatani Akari, Nhật Linh và Việt Hưng.

Bà Trịnh Vĩnh Trinh, đại diện gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, chia sẻ: "Cũng tại nơi đây - con đường của những vòm lá me xanh, gia đình cùng nhóm Du ca Trịnh Công Sơn từng tổ chức nhiều chương trình nhạc Trịnh mang tính chất cộng đồng để nhớ anh. Riêng năm nay, ngoài những ca sĩ thân quen, chúng ta còn có nhiều khuôn mặt trẻ tham gia từ phim Em và Trịnh, kể lại câu chuyện một phần của cuộc đời của anh tôi, những chuyện tình, những nàng thơ trong nhạc Trịnh… mà gia đình chúng tôi cũng như nhiều người hâm mộ đang háo hức chờ đợi".

Đêm nhạc '21 năm nhớ Trịnh Công Sơn' diễn ra ở Đường sách TP. HCM ảnh 1

Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Bộ phim Em và Trịnh dự kiến ra mắt trong tháng 4/2022. Thời gian qua, nhà sản xuất phim liên tục tổ chức những đêm nhạc Trịnh đặc biệt tại một số tỉnh/thành trên cả nước. Ở những đêm nhạc này, đoàn phim muốn mang tới các phần biểu diễn trẻ trung của những giọng hát chưa từng "va chạm" với nhạc Trịnh. Họ hát Trịnh theo đúng cảm nhận và sự trải nghiệm của những người trẻ, vô tư và chân thành.

Đêm nhạc “21 năm nhớ Trịnh Công Sơn” sẽ diễn ra lúc 16h30 ngày 1/4/2022 tại Đường sách TP. HCM. Ngoài xem trực tiếp, khán giả có thể xem trực tuyến trên fanpage phim Em và Trịnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên.