Đến Học viện Tài chính, bạn học tập như thế nào?

SVVN - Các bạn tân sinh viên CQ58 -  chỉ vài tháng nữa, khi bạn đăng ký và được trúng tuyển vào Học viện Tài chính, bạn sẽ băn khoăn về cơ sở vật chất, môi  trường học tập mà mình sẽ gắn bó suốt 04 năm thanh xuân như thế nào. Cùng tham gia một minitour nhé!
Đến Học viện Tài chính, bạn học tập như thế nào? ảnh 1

Hội trường 700, nơi tổ chức các sự kiện lớn ( Hội thảo, hội nghị, game show...)

Học viện Tài Chính – một cơ sở đào tạo danh giá về kinh tế - tài chính của quốc gia, với bề dày gần 60 năm xây dựng và phát triển. Học viện Tài chính là THƯƠNG HIỆU, địa chỉ tin cậy: “Thu hút nhân tài - Bồi dưỡng nhân tâm - Hoàn thiện nhân cách - Phát triển nhân lực”, với giá trị cốt lõi là “Chất lượng – Uy tín – Hiệu quả - Chuyên nghiệp và Hiện đại”, TOP đầu trong đào tạo về lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, tiếng Anh Tài chính và Tin học Tài chính kế toán.

Đến Học viện Tài chính, bạn học tập như thế nào? ảnh 2 Khu KTX B5, B6 của HVTC

Về cơ sở vật chất trang thiết bị, từ nhiều nguồn lực, Học viện đã đảm bảo hệ thống lớp học, Hội trường với các trang thiết bị hiện đại. Sân học và bể bơi cho môn giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng đảm bảo tiêu chuẩn.

Đến Học viện Tài chính, bạn học tập như thế nào? ảnh 3

Thư viện hiện đại, phong phú chủng loại giáo trình, sách chuyên ngành; chuyên khảo và các lĩnh vực văn hóa, lịch sử, kỹ năng mềm... phục vụ đa dạng nhu cầu của người đọc. Bạn đọc được chọn và mượn sách trực tuyến. Đến thư viện không chỉ để mượn và đọc sách mà còn là nơi yên tĩnh, phù hợp với việc ôn tập, học tập, trao đổi của sinh viên, học viên theo các quy mô phòng đọc chung, phòng học nhóm và phòng đọc ngoại ngữ với màn hình TV 60 inch.

Đến Học viện Tài chính, bạn học tập như thế nào? ảnh 4 Học viện còn có bể bơi hiện đại, thông minh, phục vụ việc học tập môn bơi và các hoạt động thể thao dưới nước.
Đến Học viện Tài chính, bạn học tập như thế nào? ảnh 5 Phòng máy tính

KTX với 4  khu, đảm bảo nơi ở khang trang, đảm bảo an ninh, an toàn và  vệ sinh cho gần 2000 sinh viên nội trú. Mạng wifi phủ khắp Học viện và Kí túc xá sinh viên và ngày càng được cải tạo, nâng cấp, đáp ứng nhu cầu của cán bộ, giảng viên và sinh viên, hướng tới mục tiêu xây dựng Học viện theo mô hình đại học thông minh.

Hội trường 700 được trang hệ thống âm thanh và màn hình LAD hiện đại (độ hiển thị 4k, đảm bảo cho các hoạt động tập trung lớn với số lượng 700 chỗ ngồi.  

Phần mềm quản lý tổng thể hoạt động đào tạo của Học viện được xây dựng đồng bộ từ năm 2016, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu quản lý, điều hành của lãnh đạo Học viện cũng như cung cấp thông tin, dịch vụ công trực tuyến đầy đủ, thuận tiện cho người học. Hệ thống camera giám sát khắp các giảng đường nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của giảng viên, sinh viên Học viện với hơn 150 camera 360 độ. Đảm bảo an ninh, an toàn và chất lượng học tập, giảng dạy.

Đến Học viện Tài chính, bạn học tập như thế nào? ảnh 6 Sân bóng rổ, bóng chuyền

Đầu năm 2017, Học viện đã đưa vào vận hành, quản lý phòng studio hiện đại, chuyên nghiệp phục vụ công tác truyền thông, tuyển sinh, giảng dạy của Học viện nói riêng và công tác quan hệ đối ngoại nói chung.

Đến Học viện Tài chính, bạn học tập như thế nào? ảnh 7 Sân thể thao nơi học tập các môn học giáo dục thể chất và tổ chức các sự kiện lớn

Những năm gần đây, với hơn 98% sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 1 năm và khả năng canh tranh cao trong thị trường lao động chất lượng cao, sinh viên Học viện Tài chính luôn được các tổ chức, doanh nghiệp và xã hội chào đón.

Một số hình ảnh khác:

Đến Học viện Tài chính, bạn học tập như thế nào? ảnh 8 Phòng Truyền thống Học viện, nới lưu giữ những hình ảnh, tư liệu về lịch sử gần 60 năm xây dựng và phát triển của Học viện
Đến Học viện Tài chính, bạn học tập như thế nào? ảnh 9 Phòng sudio hiện đại
Đến Học viện Tài chính, bạn học tập như thế nào? ảnh 10 Những khoảng cây xanh yên tĩnh
Đến Học viện Tài chính, bạn học tập như thế nào? ảnh 11 Phòng đọc đa dạng theo các nhóm đọc, học tập, trao đổi
Đến Học viện Tài chính, bạn học tập như thế nào? ảnh 12 Khu giảng đường Nhà đại bàng
Đến Học viện Tài chính, bạn học tập như thế nào? ảnh 13 KTX vào đêm
Đến Học viện Tài chính, bạn học tập như thế nào? ảnh 14 Các bạn sẽ là những tân sinh viên CQ58 của HVTC
Đến Học viện Tài chính, bạn học tập như thế nào? ảnh 15
Đến Học viện Tài chính, bạn học tập như thế nào? ảnh 16
Đến Học viện Tài chính, bạn học tập như thế nào? ảnh 17  
Đến Học viện Tài chính, bạn học tập như thế nào? ảnh 18
Đến Học viện Tài chính, bạn học tập như thế nào? ảnh 19
Đến Học viện Tài chính, bạn học tập như thế nào? ảnh 20
Đến Học viện Tài chính, bạn học tập như thế nào? ảnh 21
Đến Học viện Tài chính, bạn học tập như thế nào? ảnh 22
Đến Học viện Tài chính, bạn học tập như thế nào? ảnh 23
Đến Học viện Tài chính, bạn học tập như thế nào? ảnh 24
Đến Học viện Tài chính, bạn học tập như thế nào? ảnh 25
Đến Học viện Tài chính, bạn học tập như thế nào? ảnh 26  
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

SVVN - Thành lập vào năm 1966, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động, chú trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Mới đây, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành thành viên liên kết của mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) với sự nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng AUN-QA.
Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.