Đến lượt Thủy Tiên bị anti-fan tấn công, buồn rơi nước mắt trước nhiều lời chỉ trích

SVVN - Nhiều người thấy hết sức khó hiểu khi một nghệ sĩ đang miệt mài làm từ thiện như Thủy Tiên mà cũng không tránh khỏi bị anti-fan công kích, châm chọc.

Thời gian gần đây, làn sóng các anti-fan lập hội nhóm để công kích, chỉ trích một nghệ sĩ nào đó đang bùng phát mạnh mẽ. Sau Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ thì Thủy Tiên cũng không tránh khỏi việc bị một bộ phận cư dân mạng chê trách. Lý do khiến Thủy Tiên bị anti-fan đưa vào tấm ngắm càng khiến khán giả sửng sốt: "Chỉ vì Thủy Tiên quá tích cực làm thiện nguyện".

Đến lượt Thủy Tiên bị anti-fan tấn công, buồn rơi nước mắt trước nhiều lời chỉ trích ảnh 2 Hội nhóm anti-fan Thủy Tiên đang hoạt động rầm rộ trên mạng xã hội.

Nhóm anti-fan của Thủy Tiên hiện đã có hơn 6.000 thành viên, các bài đăng thường săm soi, chỉ trích hoạt động cứu trợ đồng bào miền Trung của cô, nghi ngờ nữ ca sĩ không minh bạch chuyện tài chính hoặc chê cô làm từ thiện không đúng cách. Công kích Thủy Tiên chưa đủ, các anti-fan đòi tẩy chay những sản phẩm, nhãn hàng mà Thủy Tiên quảng cáo giới thiệu.

Dù Thủy Tiên đã viết tâm thư dài, năn nỉ anti-fan: “Vì nhiều người còn cần sự giúp đỡ của mình, mong các bạn rộng lượng bỏ qua cho mình, xem như làm phúc cho nhiều người đang cần sự rộng lượng của các bạn để có cuộc sống tốt hơn” thì làn sóng này vẫn không ngừng lại.

Đến lượt Thủy Tiên bị anti-fan tấn công, buồn rơi nước mắt trước nhiều lời chỉ trích ảnh 3 Nữ diễn viên đã năn nỉ anti-fan hãy  rộng lượng bỏ qua cho cô.

Giữa thời điểm vừa bận rộn và có phần kiệt sức vì các hoạt động cứu trợ lại thêm đối phó với anti-fan, Thủy Tiên có lúc không giấu được hoang mang khi tâm sự: “Ê ẩm cả người, mưa tầm tã, đôi lúc mệt mỏi quá có chút mất phương hướng như người không nhà. Nhưng nhớ lại những ngôi nhà của những người dân khó khăn, những nơi mình đã đi qua “có cũng như không” thì tự xốc lại tinh thần xác định lại phương hướng rồi bước tiếp, sực nhớ làm gì làm thì trên vai mình còn gánh vác cả một trái tim”.

Đến lượt Thủy Tiên bị anti-fan tấn công, buồn rơi nước mắt trước nhiều lời chỉ trích ảnh 4 Vẫn còn nhiều người đồng cảm và ủng hộ nữ ca sĩ.

Chia sẻ của Thủy Tiên đã được rất nhiều người đồng cảm và động viên nữ ca sĩ hãy xốc lại tinh thần để tiếp tục giúp đỡ những người đang gặp khó khăn và rất cần được giúp đỡ. Không chỉ fan Thủy Tiên mà netizen cho rằng dù Thủy Tiên có vướng phải một số sai sót trong hoạt động từ thiện thì mọi người nên góp ý để cô sửa sai thay vì chỉ trích.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm