Đến Trấn Thành cũng phải bật cười trước sự ngây ngô của “cung nữ” Hiền Hồ

SVVN - Khi tham gia chương trình "Ơn giời! Cậu đây rồi", Hiền Hồ đã khiến trưởng phòng Trấn Thành và khán giả nhiều lần bật cười vì các màn đối đáp có phần ngây ngô tưng tửng.

Khi bước vào căn phòng của Trấn Thành, Hiền Hồ hóa thân thành một cung nữ nhưng được nhà vua yêu chiều giữa thời kỳ hoàng cung đang bị các xác sống tấn công. Chị gái Hiền Hồ vồn là một thái y bị các quan tố là đã bí mật chế ra một loại thuốc nhằm hồi sinh người cha đã chết và chẳng may làm lây lan dịch bệnh biến mọi người thành xác sống.

Đến Trấn Thành cũng phải bật cười trước sự ngây ngô của “cung nữ” Hiền Hồ ảnh 1

Khi thấy nhà vua định xử trảm chị gái mình vì đã giết hại nhiều người vô tội, Hiền Hồ tìm mọi cách bảo vệ chị. Tình huống càng được đẩy lên cao trào thì Hiền Hồ càng không giấu được bối rối, đôi khi còn bị nhầm lần từ ngữ với nhau. Nhưng cách nói chuyện ngây ngô, tính cách tưng tửng của Hiền Hồ vẫn khiến khán giả nhiều phen phì cười. Ngay cả Trấn Thành tuy đang rơi vào tình huống căng thẳng mà cũng phải bật cười, mất tập trung trước các câu tung hứng của Hiền Hồ.

Đến Trấn Thành cũng phải bật cười trước sự ngây ngô của “cung nữ” Hiền Hồ ảnh 2

Trước đây, Trấn Thành từng đăng ảnh chụp chung với Hiền Hồ và thổ lộ rằng anh mong có dịp được song ca cùng nữ ca sĩ có tính cách đặc biệt này. Và sau màn hợp tác thú vị trong Ơn giời! Cậu đây rồi, khán giả đều mong hai nghệ sĩ sẽ có thêm nhiều cơ hội làm việc chung.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.