Đến Trấn Thành cũng phải bật cười trước sự ngây ngô của “cung nữ” Hiền Hồ

SVVN - Khi tham gia chương trình "Ơn giời! Cậu đây rồi", Hiền Hồ đã khiến trưởng phòng Trấn Thành và khán giả nhiều lần bật cười vì các màn đối đáp có phần ngây ngô tưng tửng.

Khi bước vào căn phòng của Trấn Thành, Hiền Hồ hóa thân thành một cung nữ nhưng được nhà vua yêu chiều giữa thời kỳ hoàng cung đang bị các xác sống tấn công. Chị gái Hiền Hồ vồn là một thái y bị các quan tố là đã bí mật chế ra một loại thuốc nhằm hồi sinh người cha đã chết và chẳng may làm lây lan dịch bệnh biến mọi người thành xác sống.

Đến Trấn Thành cũng phải bật cười trước sự ngây ngô của “cung nữ” Hiền Hồ ảnh 1

Khi thấy nhà vua định xử trảm chị gái mình vì đã giết hại nhiều người vô tội, Hiền Hồ tìm mọi cách bảo vệ chị. Tình huống càng được đẩy lên cao trào thì Hiền Hồ càng không giấu được bối rối, đôi khi còn bị nhầm lần từ ngữ với nhau. Nhưng cách nói chuyện ngây ngô, tính cách tưng tửng của Hiền Hồ vẫn khiến khán giả nhiều phen phì cười. Ngay cả Trấn Thành tuy đang rơi vào tình huống căng thẳng mà cũng phải bật cười, mất tập trung trước các câu tung hứng của Hiền Hồ.

Đến Trấn Thành cũng phải bật cười trước sự ngây ngô của “cung nữ” Hiền Hồ ảnh 2

Trước đây, Trấn Thành từng đăng ảnh chụp chung với Hiền Hồ và thổ lộ rằng anh mong có dịp được song ca cùng nữ ca sĩ có tính cách đặc biệt này. Và sau màn hợp tác thú vị trong Ơn giời! Cậu đây rồi, khán giả đều mong hai nghệ sĩ sẽ có thêm nhiều cơ hội làm việc chung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.