Đến Trấn Thành cũng phải bật cười trước sự ngây ngô của “cung nữ” Hiền Hồ

SVVN - Khi tham gia chương trình "Ơn giời! Cậu đây rồi", Hiền Hồ đã khiến trưởng phòng Trấn Thành và khán giả nhiều lần bật cười vì các màn đối đáp có phần ngây ngô tưng tửng.

Khi bước vào căn phòng của Trấn Thành, Hiền Hồ hóa thân thành một cung nữ nhưng được nhà vua yêu chiều giữa thời kỳ hoàng cung đang bị các xác sống tấn công. Chị gái Hiền Hồ vồn là một thái y bị các quan tố là đã bí mật chế ra một loại thuốc nhằm hồi sinh người cha đã chết và chẳng may làm lây lan dịch bệnh biến mọi người thành xác sống.

Đến Trấn Thành cũng phải bật cười trước sự ngây ngô của “cung nữ” Hiền Hồ ảnh 1

Khi thấy nhà vua định xử trảm chị gái mình vì đã giết hại nhiều người vô tội, Hiền Hồ tìm mọi cách bảo vệ chị. Tình huống càng được đẩy lên cao trào thì Hiền Hồ càng không giấu được bối rối, đôi khi còn bị nhầm lần từ ngữ với nhau. Nhưng cách nói chuyện ngây ngô, tính cách tưng tửng của Hiền Hồ vẫn khiến khán giả nhiều phen phì cười. Ngay cả Trấn Thành tuy đang rơi vào tình huống căng thẳng mà cũng phải bật cười, mất tập trung trước các câu tung hứng của Hiền Hồ.

Đến Trấn Thành cũng phải bật cười trước sự ngây ngô của “cung nữ” Hiền Hồ ảnh 2

Trước đây, Trấn Thành từng đăng ảnh chụp chung với Hiền Hồ và thổ lộ rằng anh mong có dịp được song ca cùng nữ ca sĩ có tính cách đặc biệt này. Và sau màn hợp tác thú vị trong Ơn giời! Cậu đây rồi, khán giả đều mong hai nghệ sĩ sẽ có thêm nhiều cơ hội làm việc chung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Quái vật' diễn xuất của Hàn Quốc lần đầu 'lộ hàng bỏng rãy' trước idol nữ kém 24 tuổi

'Quái vật' diễn xuất của Hàn Quốc lần đầu 'lộ hàng bỏng rãy' trước idol nữ kém 24 tuổi

SVVN - Được mệnh danh là “quái vật” diễn xuất của Hàn Quốc khi chuyên trị dòng phim hành động và tâm lý “khó nhằn” kèm biệt tài Rap siêu 'đỉnh', nam chính “hụt” của Secret Garden bất ngờ xuất hiện lại khoe body 6 múi săn chắc làm thổn thức cư dân mạng, lại còn ngay trước nữ Idol kém 24 tuổi.