Có 12 kết quả :

Nữ thiết kế 9X vượt ra vùng an toàn của bản thân chinh phục ước mơ thời trang

Nữ thiết kế 9X vượt ra vùng an toàn của bản thân chinh phục ước mơ thời trang

SVVN - Dành tình yêu dành cho thời trang từ nhỏ, Vân Anh đã bảo vệ thành công được ước mơ của bản thân với kết quả đồ án tốt nghiệp Xuất xắc. Hướng đến phong cách thời trang trẻ trung, năng động, có phần nữ tính nhưng táo bạo và không kém phần sang trọng, Vân Anh không chỉ mong muốn chinh phục thị trường thời trang trong nước mà còn cả thị trường quốc tế.
Ảnh minh họa

ĐH Mỹ thuật công nghiệp công bố điểm chuẩn

SVVN - Năm 2014, Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp lấy điểm chuẩn vào trường 33 điểm. Hiện tại, một số ngành sau còn chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng 2 dành cho 84 thí sinh trên điểm sàn nhưng không trúng tuyển vào các ngành đã đăng ký.
Họa sĩ trẻ 'say' ca trù

Họa sĩ trẻ 'say' ca trù

SVVN - Từ chỗ chẳng biết một nốt nhạc, nhưng nhờ thích nghe ca trù mà hoạ sĩ Phạm Đình Hoằng đã trở thành đệ tử ruột của đệ nhất đàn Đáy Nguyễn Phú Đẹ. Và con đường để anh gắn bó với nghệ nhân bậc thầy này cũng khá đặc biệt, đó là nhờ cách học truyền tâm.
Thi thiết kế “Ngôi nhà xanh“

Thi thiết kế “Ngôi nhà xanh“

SVVN - Ngày 22/1, lễ công bố chính thức về cuộc thi Electrolux Design Lab 2014 với chủ đề Creating Healthy Home hay “Ngôi nhà xanh Electrolux” đã diễn ra tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nôi.
Từ bãi rách thành công viên trường ĐH Nông nghiệp

Biến bãi rác thành công viên

TP - Sinh viên ĐH Nông nghiệp, ĐH Mỹ thuật Công nghiệp (Hà Nội) và đoàn viên thanh niên ở nhiều nơi tự nguyện đóng góp tiền, công sức cải tạo hàng loạt bãi rác thành điểm đến hấp dẫn đối với người trẻ.