ĐH Thái Bình Dương cho tân sinh viên ứng tiền học bổng vượt khó COVID-19 để mua laptop

0:00 / 0:00
0:00
ĐH Thái Bình Dương cho tân sinh viên ứng tiền học bổng vượt khó COVID-19 để mua laptop
SVVN - Dịch bệnh COVID-19 kéo dài làm ảnh hưởng đến thu nhập của rất nhiều gia đình và để học sinh an tâm học tập, trường ĐH Thái Bình Dương tại Nha Trang vừa ban hành chính sách hỗ trợ tài chính mới nhất: “Giảm và giãn học phí – Tăng học bổng”.

Theo chính sách hỗ trợ tài chính vừa ban hành của trường ĐH Thái Bình Dương, sinh viên tất cả các khóa được giảm 20% học phí năm học 2021-2022. Đối với sinh viên liên thông - văn bằng hai, nhà trường xem xét hồ sơ đối với từng trường hợp cụ thể.

Riêng tân sinh viên khóa 2021-2025, bên cạnh việc hưởng chính sách giảm 20% học phí năm học 2021-2022, sẽ nhận được học bổng vượt khó COVID-19 giảm 25% học phí trọn khóa nếu có đăng ký học bổng. Như vậy tân sinh viên sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ tài chính và học bổng để vượt qua dịch COVID-19 lên đến 45% học phí năm thứ nhất và 25% học phí trong các năm còn lại mà không cần điều kiện duy trì.

Mặc dù nguồn học bổng có giới hạn và dành cho các thí sinh thật sự cần, nhưng nhà trường đảm đảm 100% sinh viên có đăng ký sẽ nhận được học bổng này. Chương trình Học bổng vượt khó COVID-19 giảm 25% học phí trọn khóa áp dụng cho cả các thí sinh đã đăng ký nhập học.

Sinh viên nhận được Học bổng vượt khó COVID-19 sẽ được khấu trừ 25% khi đóng học phí trong từng học kỳ theo lộ trình mẫu trong suốt 3,5 năm theo học tại trường. Nhưng điểm đặc biệt của chương trình này là tân sinh viên có cơ hội ứng trước học bổng của năm thứ 2 trở để mua máy tính học tập.

ĐH Thái Bình Dương cho tân sinh viên ứng tiền học bổng vượt khó COVID-19 để mua laptop ảnh 1

Khi đóng học phí trọn năm thứ nhất, sinh viên được ứng lại 10 triệu đồng để mua máy tính phục vụ học tập.

Cụ thể, khi đóng học phí trọn năm thứ nhất, sinh viên được ứng lại 10 triệu đồng để mua máy tính phục vụ học tập và nộp lại khoản tiền này trước khi kết thúc năm học thứ nhất (trước ngày 30.09.2022). Nếu sinh viên không nộp lại trước thời hạn trên thì không được khấu trừ 25% học phí cho các năm học tiếp theo. Khi đó phần tạm ứng 10 triệu đồng được xem như là phần học bổng của năm thứ 2 trở đi đã hưởng trước.

Tân sinh viên nhập học từ nay đến 30/09 còn được miễn lệ phí nhập học hoặc miễn phí 06 tháng ký túc xá trường ĐH Thái Bình Dương.

Bên cạnh chính sách giảm học phí – tăng học bổng vì dịch COVID-19, trường ĐH Thái Bình Dương còn áp dụng chính sách giãn đóng học phí cho tất cả sinh viên trong năm học 2021-2022. Nhà trường cam kết không tăng học phí trong suốt khoá học.

Với chính sách “Giảm và giãn học phí – tăng học bổng vì dịch COVID-19” mới nhất này, nhà trường mong rằng nhiều thí sinh đang gặp khó khăn về tài chính an tâm học đại học, vững bước tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm