ĐHQG TP. HCM cấp 190 suất học bổng cho sinh viên bị ảnh hưởng dịch COVID-19

SVVN - Quỹ phát triển ĐHQG TP. HCM dành 190 suất để hỗ trợ các sinh viên đang theo học tại các trường đại học thành viên, phân hiệu ĐHQG tại Bến Tre và khoa Y, có hoàn cảnh đặc biệt, chịu ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Mỗi suất học bổng hỗ trợ sinh viên trị giá 5 triệu đồng.

Học bổng này sẽ dành cho các bạn sinh viên có kết quả học tập đạt loại Khá trở lên trong năm học 2019 - 2020. Quỹ sẽ ưu tiên cho những sinh viên tích cực tham gia các hoạt động của trường, là con em của lực lượng tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch và có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên mồ côi, khuyết tật… Bên cạnh đó, các bạn sinh viên phải đảm bảo điều kiện là chưa nhận học bổng của tổ chức nào khác trong năm học 2019 - 2020.

ĐHQG TP. HCM cấp 190 suất học bổng cho sinh viên bị ảnh hưởng dịch COVID-19 ảnh 1


Hồ sơ xét học bổng bao gồm: Thư viết tay trình bày hoàn cảnh; bản photo CMND/thẻ căn cước và thẻ sinh viên; Giấy xác nhận gia đình khó khăn bị ảnh hưởng trực tiếp bởi đại dịch COVID-19; sổ hộ nghèo/giấy xác nhận gia đình thuộc diện khó khăn của chính quyền địa phương.

ĐHQG TP. HCM hiện có khoảng 70.000 sinh viên đang theo học tại 9 đơn vị thành viên, gồm: Trường ĐH Bách khoa, trường ĐH KHTN, trường ĐH KHXH&NV, trường ĐH Quốc tế, trường ĐH Kinh tế - Luật, trường ĐH Công nghệ thông tin, trường ĐH An Giang, Phân hiệu ĐHQG tại tỉnh Bến Tre và khoa Y.

MỚI - NÓNG
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
ĐHQG TP. HCM và UBND TP. HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện
SVVN - Chương trình hợp tác giữa UBND TP. HCM và ĐHQG TP. HCM vừa được ký kết, tập trung vào mục tiêu phát triển và hội nhập kinh tế - xã hội của TP. HCM nói riêng, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung, đồng thời, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ĐHQG TP. HCM trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Đại học đầu tiên ở Việt Nam ra mắt chương trình chuyên về Thiết kế game

Đại học đầu tiên ở Việt Nam ra mắt chương trình chuyên về Thiết kế game

Tập trung đào tạo ra những người dẫn dắt sáng tạo chịu trách nhiệm đưa một trò chơi vào cuộc sống, những người tích hợp phẩm chất của cả một tác gia, nghệ sĩ và lập trình viên, chương trình Cử nhân Thiết kế game của Đại học RMIT hứa hẹn đóng góp nhân lực về game cho ngành công nghiệp đang trên đà phát triển hết sức mạnh mẽ tại Việt Nam.