Có 19 kết quả :

Chiêu hút khách trẻ văn phòng, làm việc từ xa của khu nghĩ dưỡng thời Covid-19

Chiêu hút khách trẻ văn phòng, làm việc từ xa của khu nghĩ dưỡng thời Covid-19

SVVN - Các khu nghỉ dưỡng ở các điểm đến nổi tiếng như Boracay và Palawan (Philippines) đã phải tìm cách cho thuê giá rẻ hơn để tồn tại sau khi đại dịch Covid-19 tàn phá ngành du lịch. Thậm chí còn có một nền tảng đặt phòng trực tuyến mới cho các khu nghỉ dưỡng cung cấp các gói hàng tháng cho phép khách tiếp tục làm việc khi ở bãi biển. (SCMP ngày 1-3 cho hay)
Lưu ý vàng khi bơi lội trong ngày hè nắng nóng

Lưu ý vàng khi bơi lội trong ngày hè nắng nóng

SVVN - Thời tiết nắng nóng của mùa hè làm chúng ta chỉ muốn đắm vào làn nước mát mẻ. Vì thế mà rất nhiều người chọn đến hồ bơi để vừa rèn luyện sức khỏe vừa được giải nhiệt thật thoải mái. Tuy nhiên, bạn cần "bỏ túi" những lưu ý sau để cơ thể luôn khỏe mạnh.
Theo các bác sỹ, đi bơi ở bể vào mùa hè tiềm ẩn nguy cơ mắc phải một số bệnh ngoài da, tai, mũi, họng, mắt, tiêu chảy... Ảnh: Quang Lộc.

Lo mắc đủ thứ bệnh khi cho trẻ đi bơi

SVVN - Vào hè, hầu hết các bể bơi tại Hà Nội đều đông nghịt người. Do cung không đủ cầu nên việc tìm một chỗ cho trẻ học bơi rất vất vả. Trong khi đó, các chuyên gia cho biết, trẻ em dễ mắc các bệnh lây nhiễm do chất lượng bể bơi không đảm bảo.
Ảnh minh họa: Internet

Đi bơi: Tại sao lên bờ rồi vẫn chết?

Gần đây mạng xã hội lưu truyền thông tin về những nạn nhân tử vong sau khi bơi lội, thực hư của vấn đề này như thế nào, TS. BS Vũ Đức Định, Trưởng khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện E cho rằng đó là do nạn nhân bị đuối nước.
Xua tan mệt mỏi ngày hè

Xua tan mệt mỏi ngày hè

TPO - Thư giãn, nghỉ ngơi và tận hưởng những niềm vui nho nhỏ giúp bạn lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống và xua tan những căng thẳng, mệt mỏi. Hãy tham khảo 5 ý tưởng dưới đây để nuông chiều bản thân.