Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ xoay chuyển tình thế nhờ vụ việc Dolce & Gabbana

Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ xoay chuyển tình thế nhờ vụ việc Dolce & Gabbana
SVVN - Từ một diễn viên bị chỉ trích là “mua giải thưởng”, Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ trở thành “người hùng” trong mắt khán giả Trung Quốc.

Trước khi sự việc người Trung Quốc tẩy chay nhãn hàng Dolce & Gabbana diễn ra, Địch Lệ Nhiệt Ba đang gặp nhiều rắc rối. Việc cô cùng một lúc giành hai giải thưởng quan trọng tại lễ trao giải Kim Ưng, còn được làm Nữ thần Kim Ưng đã khiến khán giả Trung Quốc vô cùng bất bình.

Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ xoay chuyển tình thế nhờ vụ việc Dolce & Gabbana ảnh 1

Rất nhiều cư dân mạng, rồi báo chí đều khẳng định Địch Lệ Nhiệt Ba chưa có gì nổi bật hay ấn tượng để qua mặt được các tiền bối tài năng khác mà nhận giải. Nhiều nghi vấn cho rằng công ty quản lý của cô đã có chiêu trò mua giải. Vậy là Địch Lệ Nhiệt Ba bỗng dưng bị niều người chê trách ghét bỏ.

Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ xoay chuyển tình thế nhờ vụ việc Dolce & Gabbana ảnh 2
Nhiệt Ba đã hai lần làm người mẫu trên sàn diễn của D & G

Đúng khi này, nhãn hàng cao cấp Dolce & Gabbana vướng vào lùm xùm chê bai Trung Quốc. Hàng loạt nghệ sĩ tuyên bố tẩy chay Dolce & Gabbana bằng cách không tham gia show diễn mà họ tổ chức. Chương Tử Di mạnh mẽ khẳng định từ giờ trở đi cô không đụng đến bất kỳ món đồ nào của thương hiệu này. Và ai cũng quan tâm xem Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ làm gì. Vì cô chính là gương mặt đại diện của Dolce & Gabbana tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, từng hai lần làm người mẫu trong show diễn của họ.

Luôn là khách mời nổi bật trong show diễn của họ

Và Địch Lệ Nhiệt Ba đã vô cùng cứng rắn khi tuyên bố đơn phương chấm dứt hợp đồng với Dolce & Gabbana, không còn dính dáng điều gì tới nhãn hàng đình đám này nữa. Phía Địch Lệ Nhiệt Ba có thể phải bồi thường hợp đồng, nhưng những gì cô nhận lại được thì nhiều hơn gấp bội.

Khán giả xứ Trung đang từ ghét giờ chuyển sang yêu quý Địch Lệ Nhiệt Ba hết lòng, rằng đây là một hành động dũng cảm mà không phải người nổi tiếng nào cũng làm được, xem cô như người hùng đã dẹp bỏ cái lợi cá nhân để đứng về phía đám đông. Và chắc chắn rằng khi Địch Lệ Nhiệt Ba chia tay Dolce & Gabbana, thì sẽ nhanh chóng có nhãn hàng thời trang khác mời cô làm gương mặt đại diện ngay thôi.

Theo hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm