Điểm chuẩn 34 ngành của trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM từ 16 - 24 điểm

0:00 / 0:00
0:00
Sinh viên ngành Công nghệ sinh học trường HUFI thực tập trong phòng thí nghiệm.
Sinh viên ngành Công nghệ sinh học trường HUFI thực tập trong phòng thí nghiệm.
SVVN - Ngành có điểm tăng nhiều nhất so với năm ngoài tại trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP. HCM là Quản trị Khách sạn với mức tăng đến 4,5 điểm.

Chiều nay, trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP. HCM (HUFI) đã công bố điểm chuẩn vào 34 ngành đào tạo bậc ĐH của trường.

Theo ThS Phạm Thái Sơn – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, nhìn chung điểm chuẩn năm nay tăng hơn năm ngoái, ở mức từ 1 - 4,5 điểm tùy ngành. Việc điểm chuẩn tăng là nằm trong dự đoán vì kết quả điểm thi tốt và việc điều chỉnh nguyện vọng của thí sinh vào trường.

Theo công bố, điểm chuẩn của 34 ngành đào tạo bậc ĐH của trường từ 16 - 24 điểm. Trong đó hai ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là Công nghiệp Thực phẩm và Marketing cùng 24 điểm. Có 4 ngành ở mức 23 - 23,75 điểm là Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Anh, Kinh doanh quốc tế và Quản trị Kinh doanh. Có 8 ngành từ 20 - 22,75 điểm và 13 ngành cùng 16 điểm.

Năm nay, ngành có mức điểm tăng nhiều nhất là Quản trị Khách sạn, cao hơn năm ngoái đến 4,5 điểm.

Điểm chuẩn 34 ngành của trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM từ 16 - 24 điểm ảnh 1

Điểm chuẩn 34 ngành của trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP. HCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

SVVN - Tại buổi gặp gỡ với 1.000 sinh viên Khoa Y (ĐHQG TP. HCM), GS Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Không thể phủ nhận những lợi ích của sự phát triển khoa học kỹ thuật khi ứng dụng trong đời sống của con người và xã hội. Đối với ngành y cũng vậy. Tuy nhiên, dù khoa học công nghệ phát triển đến đâu thì nó cũng do con người tạo ra và do con người áp dụng. Nếu chúng ta không làm chủ được khoa học công nghệ thì hậu quả để lại cũng rất lớn”.