Điểm chuẩn trúng tuyển trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM): Cao nhất là 25,75 điểm

0:00 / 0:00
0:00
Điểm chuẩn trúng tuyển trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM): Cao nhất là 25,75 điểm
SVVN - Chiều tối nay, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) công bố điểm chuẩn phương thức tuyển sinh 1 của nhà trường năm 2021.

Đây là phương thức dành cho các bạn thí sinh sử dụng điểm thi tốt nghiệp THPT năm nay để xét tuyển vào trường ĐH Quốc tế.

Theo đó, ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng (điểm chuẩn 25,75), ngành Quản trị Kinh doanh (điểm chuẩn 25) và ngành Ngôn ngữ Anh (điểm chuẩn 25) là 3 ngành tiếp tục có điểm chuẩn cao nhất năm nay. 7 ngành thuộc chương trình liên kết của trường có điểm từ 15 - 18 điểm.

Phương thức tuyển sinh 1 dùng tổng điểm 3 môn thi trong kỳ thi THPT năm 2021 theo khối đăng ký xét tuyển với chỉ tiêu từ 40 đến 60 % tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm.

Điểm chuẩn năm 2021 đối với phương thức 1 của tất cả các ngành đào tạo của trường ĐH Quốc tế cụ thể trong bảng sau:

Điểm chuẩn trúng tuyển trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM): Cao nhất là 25,75 điểm ảnh 1

Điểm chuẩn các ngành theo phương thức 1 của trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM).

Thí sinh có thể tra cứu kết quả xét tuyển trực tuyến từ 15h ngày 16/9/2021 tại địa chỉ https://ketquaxt.hcmiu.edu.vn/tra-cuu-ket-qua.

Với tổng chỉ tiêu dự kiến 3.095, trường ĐH Quốc tế dự kiến tuyển sinh trong năm 2021 là 21 ngành, trong đó có 1 ngành dự kiến mở mới và 1 ngành mở lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia lý giải tại sao ngành marketing lại lấy điểm trúng tuyển cao nhất

Chuyên gia lý giải tại sao ngành marketing lại lấy điểm trúng tuyển cao nhất

SVVN - Marketing tiếp tục là ngành lấy điểm cao nhất tại nhiều trường khối kinh tế và công việc liên quan đến marketing cũng đang thu hút nhiều bạn trẻ. Cùng trò chuyện về chủ đề này với nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, người biên soạn cuốn sách best-seller về marketing tại Việt Nam “Xây dựng hệ thống marketing và bán hàng hiệu quả” của TS Alok Bharadwaj – Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Giám đốc Marketing châu Á.