Điểm chuẩn trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG Hà Nội) cao nhất cả nước

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Điểm chuẩn cao nhất đối với các ngành của trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG Hà Nội) là Hàn Quốc học, Đông phương học và Quan hệ công chúng, đều ở mức 29,95 điểm.

Theo thống kê đến chiều ngày 16/9, gần 100 trường đại học trên cả nước đã công bố điểm chuẩn năm 2022 với mức cao nhất là 29,95 điểm. Tính đến thời điểm này, điểm chuẩn cao nhất được công bố là ở khối xã hội và trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG Hà Nội) là trường lấy điểm chuẩn cao nhất.

Theo đó, ngành có điểm chuẩn cao tiếp theo sau Hàn Quốc học, Đông phương học và Quan hệ công chúng là Báo chí với 29,9 điểm khối C00 Văn - Sử - Địa.

Theo đó, để vào các ngành này, thí sinh phải đạt gần 10 điểm một môn, bao gồm cả điểm ưu tiên khu vực, đối tượng thì mới trúng tuyển.

Đầu vào các ngành còn lại xét tuyển bằng tổ hợp khối Văn - Sử - Địa đều cao, dao động từ 25,5 đến 29 điểm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cách hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học đại học

Cách hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học đại học

SVVN - Bộ GD - ĐT quy định rõ về việc thông báo kết quả và xác nhận nhập học đại học, năm 2022. Cơ sở đào tạo gửi giấy báo trúng tuyển cho những thí sinh trúng tuyển, trong đó ghi rõ những thủ tục cần thiết đối với thí sinh khi nhập học và phương thức nhập học của thí sinh.
Điểm chuẩn xét tuyển của ĐHQG Hà Nội

Điểm chuẩn xét tuyển của ĐHQG Hà Nội

SVVN - ĐHQG Hà Nội thông báo điểm chuẩn (điểm trúng tuyển) đại học chính quy năm 2022 vào các ngành/nhóm ngành của 8 trường đại học thành viên và 4 trường/khoa trực thuộc gồm ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Y Dược…