Điểm chuẩn trường ĐH Nông Lâm TP. HCM

0:00 / 0:00
0:00
Điểm chuẩn trường ĐH Nông Lâm TP. HCM
SVVN - Tối 15.9, Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Nông Lâm TP. HCM công bố điểm chuẩn trúng tuyển xét theo điểm kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Điểm chuẩn các ngành của trường dao động từ 16 -26 điểm. Một số ngành có điểm chuẩn cao như: Thú y, Ngôn ngữ Anh, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin

Điểm xét tuyển là tổng điểm 3 môn lập thành tổ hợp môn xét tuyển + điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có). Đối với ngành Ngôn ngữ Anh: Môn chính là Tiếng Anh (nhân hệ số 2), điểm xét tuyển được quy về hệ điểm 30 dành cho tổ hợp môn xét tuyển.

Điểm xét tuyển = [(Điểm môn 1 + Điểm môn 2 + (Điểm Tiếng Anh x 2))/4 x 3] + điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có).

Điểm chuẩn trúng tuyển: Mức điểm tối thiểu thí sinh phải đạt để được xác định trúng tuyển vào ngành đã đăng ký xét tuyển (điểm chuẩn đã bao gồm tổng điểm 3 môn lập thành tổ hợp môn để xét tuyển cộng điểm ưu tiên – nếu có và không có môn nào bị điểm liệt theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Điểm chuẩn trường ĐH Nông Lâm TP. HCM ảnh 1
Điểm chuẩn trường ĐH Nông Lâm TP. HCM ảnh 2

Điểm chuẩn trúng tuyển vào các ngành của trường ĐH Nông lâm TP. HCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia lý giải tại sao ngành marketing lại lấy điểm trúng tuyển cao nhất

Chuyên gia lý giải tại sao ngành marketing lại lấy điểm trúng tuyển cao nhất

SVVN - Marketing tiếp tục là ngành lấy điểm cao nhất tại nhiều trường khối kinh tế và công việc liên quan đến marketing cũng đang thu hút nhiều bạn trẻ. Cùng trò chuyện về chủ đề này với nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, người biên soạn cuốn sách best-seller về marketing tại Việt Nam “Xây dựng hệ thống marketing và bán hàng hiệu quả” của TS Alok Bharadwaj – Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Giám đốc Marketing châu Á.