Điểm chuẩn trường ĐH Nông Lâm TP. HCM

0:00 / 0:00
0:00
Điểm chuẩn trường ĐH Nông Lâm TP. HCM
SVVN - Tối 15.9, Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Nông Lâm TP. HCM công bố điểm chuẩn trúng tuyển xét theo điểm kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Điểm chuẩn các ngành của trường dao động từ 16 -26 điểm. Một số ngành có điểm chuẩn cao như: Thú y, Ngôn ngữ Anh, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin

Điểm xét tuyển là tổng điểm 3 môn lập thành tổ hợp môn xét tuyển + điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có). Đối với ngành Ngôn ngữ Anh: Môn chính là Tiếng Anh (nhân hệ số 2), điểm xét tuyển được quy về hệ điểm 30 dành cho tổ hợp môn xét tuyển.

Điểm xét tuyển = [(Điểm môn 1 + Điểm môn 2 + (Điểm Tiếng Anh x 2))/4 x 3] + điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có).

Điểm chuẩn trúng tuyển: Mức điểm tối thiểu thí sinh phải đạt để được xác định trúng tuyển vào ngành đã đăng ký xét tuyển (điểm chuẩn đã bao gồm tổng điểm 3 môn lập thành tổ hợp môn để xét tuyển cộng điểm ưu tiên – nếu có và không có môn nào bị điểm liệt theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Điểm chuẩn trường ĐH Nông Lâm TP. HCM ảnh 1
Điểm chuẩn trường ĐH Nông Lâm TP. HCM ảnh 2

Điểm chuẩn trúng tuyển vào các ngành của trường ĐH Nông lâm TP. HCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

SVVN - Hội đồng tuyển sinh trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển có điều kiện các phương thức xét tuyển sớm đại học chính quy năm 2024. Đứng đầu trong số này là Truyền thông Đa phương tiện, có điểm chuẩn bằng phương thức xét điểm Đánh giá năng lực, với 963 điểm.