Điểm trúng tuyển cao nhất của ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM) là 28 điểm

0:00 / 0:00
0:00
Điểm trúng tuyển cao nhất của ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM) là 28 điểm
SVVN - Trường ĐH Bách khoa TP. HCM công bố điểm trúng tuyển theo phương thức xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Có 6 ngành/nhóm ngành có điểm chuẩn từ 26 trở lên bao gồm: Khoa học Máy tính; Kỹ thuật Máy tính; Kỹ thuật Cơ điện tử; nhóm ngành Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng; Kỹ thuật Ô tô; nhóm ngành Kỹ thuật Hóa học, Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Sinh học. Ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là ngành Khoa học Máy tính với 28 điểm

Với chương trình đại học chính quy chất lượng cao, giảng dạy bằng tiếng Anh, điểm chuẩn trúng tuyển cao nhất là 28 (ngành Khoa học Máy tính chất lượng cao). Có 7 ngành có điểm chuẩn từ 26 trở lên: Khoa học Máy tính (CLC), Kỹ thuật Máy tính (CLC), Kỹ thuật xơ điện tử (CLC), Kỹ thuật Cơ điện tử -chuyên ngành Kỹ thuật robot, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng (CLC), Kỹ thuật Ô tô (CLC); Khoa học Máy tính (CLC) - tăng cường tiếng Nhật.

Thí sinh có thể tra cứu kết quả trúng tuyển tại https://mybk.hcmut.edu.vn/tuyensinh. Kết quả trúng tuyển và gọi nhập học không gửi qua bưu điện.

Điểm trúng tuyển cao nhất của ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM) là 28 điểm ảnh 1
Điểm trúng tuyển cao nhất của ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM) là 28 điểm ảnh 2

Điểm chuẩn trúng tuyển các ngành tại trường ĐH Bách khoa TP. HCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

SVVN - Tại buổi gặp gỡ với 1.000 sinh viên Khoa Y (ĐHQG TP. HCM), GS Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Không thể phủ nhận những lợi ích của sự phát triển khoa học kỹ thuật khi ứng dụng trong đời sống của con người và xã hội. Đối với ngành y cũng vậy. Tuy nhiên, dù khoa học công nghệ phát triển đến đâu thì nó cũng do con người tạo ra và do con người áp dụng. Nếu chúng ta không làm chủ được khoa học công nghệ thì hậu quả để lại cũng rất lớn”.