Diện đầm ôm sát khoe vòng 3 nóng bỏng, Chi Pu cùng Ngọc Trinh “đốt mắt” người xem

SVVN - Chỉ mình Chi Pu hay Ngọc Trinh đã đủ nóng bỏng lắm rồi, nay hai cô gái còn đọ dáng bên nhau thì khán giả thật khó xác định ai hấp dẫn hơn.
Diện đầm ôm sát khoe vòng 3 nóng bỏng, Chi Pu cùng Ngọc Trinh “đốt mắt” người xem ảnh 1

Sau MV Cung đàn vỡ đôi, Chi Pu và Ngọc Trinh đã trở thành cặp bạn bè thân thiết trong showbiz. Ngọc Trinh nói rằng cô tham gia diễn xuất trong MV của Chi Pu vì tình cảm chứ không đặt nặng chuyện thù lao.

Diện đầm ôm sát khoe vòng 3 nóng bỏng, Chi Pu cùng Ngọc Trinh “đốt mắt” người xem ảnh 8

Cả Chi Pu và Ngọc Trinh đều có vóc dáng nóng bỏng và không ngại diện đồ thiếu vải, đồ ôm sát để khoe đường cong quyến rũ. Khi hai cô gái đi cùng nhau, độ gợi cảm càng tăng lên nhiều phần.

Diện đầm ôm sát khoe vòng 3 nóng bỏng, Chi Pu cùng Ngọc Trinh “đốt mắt” người xem ảnh 9

Mới đây, Chi Pu và Ngọc Trinh tham dự một bữa tiệc mừng “Nữ hoàng nội y” lên chức giám đốc. Cả hai cô gái diện đầm có thiết kế giống nhau: vừa bó sát vừa siêu ngắn chỉ đủ che vòng ba.

Diện đầm ôm sát khoe vòng 3 nóng bỏng, Chi Pu cùng Ngọc Trinh “đốt mắt” người xem ảnh 10

Cả hai cô gái đều sở hữu vòng 1 căng tràn, vòng eo con kiến 55 cm và siêu vòng 3 nên khi mặc đầm ôm sát thế này, Chi Pu lẫn Ngọc Trinh khiến khán giả không thể không chú ý.

Diện đầm ôm sát khoe vòng 3 nóng bỏng, Chi Pu cùng Ngọc Trinh “đốt mắt” người xem ảnh 11

Không chỉ một chín một mười về độ gợi cảm, cặp chị em đình đám còn sở hữu tài khoản Instagram ăn khách nhất nhì showbiz Việt, đều có trên dưới 5 triệu lượt người theo dõi.

Diện đầm ôm sát khoe vòng 3 nóng bỏng, Chi Pu cùng Ngọc Trinh “đốt mắt” người xem ảnh 12

Chính vì thế mà càng thân thiết với nhau, Chi Pu và Ngọc Trinh càng gây tò mò cao độ. Ai cũng thắc mắc khi hai mỹ nữ nóng bỏng bậc nhất showbiz Việt kết thân thì độ nóng sẽ tăng đến cấp độ nào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm