Diễn viên Huỳnh Anh cầu hôn bạn gái xinh đẹp, đã sẵn sàng đưa nàng về dinh

SVVN - Tuy vừa mới công khai tình cảm được hai tháng nhưng Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương đã nhanh chóng "chốt đơn” bằng lời cầu hôn.

Huỳnh Anh vốn là chàng trai đa tình của showbiz khi sau mối tình lâu năm với Á hậu Hoàng Oanh, nam diễn viên liên tục dính tin đồn tình cảm với nhiều cô gái xinh đẹp. Ngay sau khi có động thái đường ai nấy đi với người mẫu Hồng Quế thì Huỳnh Anh đã bất ngờ công khai hẹn hò với MC Bạch Lan Phương.

Diễn viên Huỳnh Anh cầu hôn bạn gái xinh đẹp, đã sẵn sàng đưa nàng về dinh ảnh 5

Nữ cựu MC của VTV đang là mẹ đơn thân, hơn Huỳnh Anh 6 tuổi nhưng ngoại hình rất tương xứng với nam diễn viên. Ngay sau khi tiết lộ tình cảm, hai người thường xuyên sánh bước bên nhau trong nhiều sự kiện. Huỳnh Anh chẳng ngại ngần đứng ra bảo vệ, bênh vực Bạch Lan Phương khi cô bị cư dân mạng săm soi chuyện đời tư, bình phẩm chuyện nhan sắc.

Diễn viên Huỳnh Anh cầu hôn bạn gái xinh đẹp, đã sẵn sàng đưa nàng về dinh ảnh 6

Mới đây, Bạch Lan Phương còn lên mạng xã hội than phiền chuyện Huỳnh Anh là “chậu đã có hoa” nhưng nhiều cô gái vẫn nhắn tin đưa đẩy, rủ nam diễn viên đi chơi riêng với mình. Và không biết có phải vì ngại Bạch Lan Phương lo lắng phiền lòng hay không mà Huỳnh Anh mới ngỏ lời cầu hôn bạn gái.

Diễn viên Huỳnh Anh cầu hôn bạn gái xinh đẹp, đã sẵn sàng đưa nàng về dinh ảnh 7

Theo những gì Bạch Lan Phương kể lại thì Huỳnh Anh bí mật cùng bạn bè thân thiết lên kế hoạch để gây bất ngờ cho cô. Vì thế, Bạch Lan Phương đã quyết định từ chối để trả đũa bạn trai. Cô chia sẻ trong hạnh phúc: “Gương mặt lúc bị từ chối đến tội nghiệp, mắt long lanh nước. Ai bảo thích chơi trò bất ngờ! Làm người ta ăn mặc lôi thôi đứng bếp suốt cả buổi chiều, trong khi mọi người - không phải nhân vật chính, đều ăn mặc đẹp”  và không quên đăng tải loạt ảnh Huỳnh Anh tươi cười rạng rỡ khi cầu hôn thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm