Diễn viên, người mẫu, bà chủ studio - Vân Anh: ‘Diễn xuất chỉ là đam mê’

Diễn viên, người mẫu, bà chủ studio - Vân Anh: ‘Diễn xuất chỉ là đam mê’
SVVN - Nguyễn Vân Anh sinh năm 1998, quê ở Quảng Ninh, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và từng lọt top 20 Miss Teen Việt Nam, Vân Anh đang là diễn viên tự do, model và bà chủ của một studio có tiếng.

Từng theo học tại ngôi trường hàng đầu về diễn xuất, Vân Anh cho biết: “Từ bé, mình đã có ước mơ được lên truyền hình giống các cô chú diễn viên. Chính vì thế, lớn lên mình quyết tâm theo học trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội để thực hiện mong muốn này”.

Chính vì ước mơ này, cô nàng từng gặp phải ý kiến trái chiều từ gia đình khi lựa chọn theo con đường nghệ thuật. Bố của Vân Anh muốn con gái theo đuổi ngành nghề khác ổn định hơn, còn mẹ thì lại ủng hộ sở thích của cô nàng. Sau một khoảng thời gian dài phấn đấu, mọi nỗ lực của Vân Anh cũng được đền đáp xứng đáng khi tài năng, tên tuổi của nữ diễn viên trẻ ngày càng được nhiều người biết đến.

Diễn viên, người mẫu, bà chủ studio - Vân Anh: ‘Diễn xuất chỉ là đam mê’ ảnh 1

Chia sẻ về những điều bản thân có được trong quá trình học Đại học, Vân Anh kể: “Khi được học tập tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, mình học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các tiền bối đi trước, được tham gia và trải nghiệm với các anh chị, cô chú nghệ sĩ mà trước đây mình nghĩ chỉ được nhìn qua màn ảnh nhỏ, được các thầy cô chỉ cách phát huy được điểm mạnh của bản thân.”

Diễn viên, người mẫu, bà chủ studio - Vân Anh: ‘Diễn xuất chỉ là đam mê’ ảnh 2
Diễn viên, người mẫu, bà chủ studio - Vân Anh: ‘Diễn xuất chỉ là đam mê’ ảnh 3
Diễn viên, người mẫu, bà chủ studio - Vân Anh: ‘Diễn xuất chỉ là đam mê’ ảnh 4

Vân Anh sở hữu chiều cao 1m63 với số đo 3 vòng hoàn hảo 90-57-95.

Cô gái sinh năm 1998 được bạn bè, người thân nhận xét là người ‘ham việc’. Ngay từ khi còn đang là học sinh, sinh viên, Vân Anh đã tận dụng thời gian trống của bản thân để đi làm người mẫu. Khoảng thời gian bắt đầu vào guồng quay công việc, có những ngày 9X đi làm từ 4 giờ sáng tới tận đêm muộn 12 giờ mới về đến nhà. Khi đó bản thân cô không cân bằng được thời gian dành cho công việc và gia đình. Sau này khi đã dần ổn định hơn, Vân Anh biết làm đến đâu là đủ và biết cái gì quan trọng nhất, cô nàng dành thời gian cho bản thân và gia đình nhiều hơn.

Diễn viên, người mẫu, bà chủ studio - Vân Anh: ‘Diễn xuất chỉ là đam mê’ ảnh 5
Diễn viên, người mẫu, bà chủ studio - Vân Anh: ‘Diễn xuất chỉ là đam mê’ ảnh 6

Nữ diễn viên được biết đến là một người hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, nhiệt tình, tâm huyết.

Đối với Vân Anh, diễn xuất chỉ là đam mê chứ không phải là nguồn thu nhập chính của cô nàng. Nên hiện tại, Vân Anh đang kinh doanh một studio chụp hình nho nhỏ có tên Tiệm Caro. Với sự yêu thích về nhiếp ảnh nghệ thuật, cô nàng không ngừng học hỏi và phát triển studio này.

“Song song với việc đi chụp hình, quay phim, mình vẫn dành thời gian để phát triển kinh doanh studio. Làm việc mình yêu thích nhưng vẫn phải đảm bảo vấn đề về kinh tế cho cuộc sống”, Vân Anh bộc bạch.

Diễn viên, người mẫu, bà chủ studio - Vân Anh: ‘Diễn xuất chỉ là đam mê’ ảnh 7
Diễn viên, người mẫu, bà chủ studio - Vân Anh: ‘Diễn xuất chỉ là đam mê’ ảnh 8
Diễn viên, người mẫu, bà chủ studio - Vân Anh: ‘Diễn xuất chỉ là đam mê’ ảnh 9

Cô gái sinh năm 1998 luôn giữ vững quan điểm: “Không quan trọng đi nhanh hay chậm, miễn là ta không dừng lại”. Bởi ta đi trên một quãng đường đua dù nhanh hay chậm thì ta vẫn sẽ tới đích, nhưng một khi ta quyết định dừng lại, là ta đã chấp nhận thua, chấp nhận bỏ đi cả quãng đường mà ta đã cố gắng trước đó.

Hiện giờ, cô nàng cũng đặt sức khỏe của bản thân lên hàng đầu, tập luyện thường xuyên, ngủ đủ giấc, sinh hoạt điều độ để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân. Trong thời gian sắp tới, Vân Anh sẽ cố gắng phát triển bản thân hơn nữa trong lĩnh vực kinh doanh, người mẫu và diễn viên.

Cùng chúc cho mọi dự định của Vân Anh sẽ thành công!

Tin liên quan