Diễn viên Phạm Anh Tuấn chính thức comeback sau một năm vắng bóng

SVVN - Mới đây, nam diễn viên Phạm Anh Tuấn đã khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi cho ra mắt bộ ảnh mới, sau một năm vắng bóng.
Diễn viên Phạm Anh Tuấn chính thức comeback sau một năm vắng bóng ảnh 1
Diễn viên Phạm Anh Tuấn chính thức comeback sau một năm vắng bóng ảnh 2

Hơn 1 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ để tập trung kinh doanh, Phạm Anh Tuấn đã chính thức đánh dấu sự trở lại của mình khiến cộng đồng mạng vô cùng phấn khích. Mới đây, anh đã cho ra mắt bộ ảnh cực “ngầu” cùng dàn hotboy Hà thành: Bình An, Thanh Sơn, Vic Ichi, Vương Anh, Tuân Lucas. 

Diễn viên Phạm Anh Tuấn chính thức comeback sau một năm vắng bóng ảnh 3
Diễn viên Phạm Anh Tuấn chính thức comeback sau một năm vắng bóng ảnh 4
Diễn viên Phạm Anh Tuấn chính thức comeback sau một năm vắng bóng ảnh 5

Trong những shoot hình mới, Phạm Anh Tuấn “lột xác” với hình ảnh lạnh lùng, bí ẩn nhưng cũng đầy trẻ trung, giàu năng lượng. Nam diễn viên diện cả cây đen giúp tôn lên vẻ nam tính, chất ngầu. Dù trong tạo hình nào, vẻ ngoài điển trai, thần thái hút hồn của Anh Tuấn vẫn khiến fan “đứng ngồi không yên”.

“Tôi quyết định gác lại công việc kinh doanh để trở lại con đường nghệ thuật. Quyết định này khiến bố mẹ tôi khá lo lắng vì họ nghĩ đây là công việc mạo hiểm, vất vả và nhiều chông chênh. Thật may mắn, tôi đã thuyết phục được gia đình ủng hộ mình. Vì nghệ thuật vốn là đam mê và cũng là con đường tôi xác định sẽ bước đi trong một hành trình lâu dài”, Phạm Anh Tuấn chia sẻ.

Diễn viên Phạm Anh Tuấn chính thức comeback sau một năm vắng bóng ảnh 6
Diễn viên Phạm Anh Tuấn chính thức comeback sau một năm vắng bóng ảnh 7

Với anh, hành trình đến với kinh doanh giống như sự trải nghiệm về một lĩnh vực mới đầy thú vị và những thử thách. Nhưng nó cũng chính là nguồn động lực giúp anh ổn định kinh tế và thực hiện được đam mê nghệ thuật diễn xuất của mình. 

Chia sẻ về những dự định trong thời gian tới, nam diễn viên cho biết anh sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ và tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật khác để hoàn thiện bản thân. “Nhìn thấy những người hâm mộ luôn ủng hộ và dõi theo mình, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Điều đó càng thôi thúc tôi phải cố gắng, nỗ lực từng ngày để không phụ sự kỳ vọng của khán giả”. 

Sau 1 năm vắng bóng trong giới giải trí, nam diễn viên hứa hẹn sẽ trở lại với nhiều dự án mới và “lợi hại” hơn xưa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm