Diễn viên phim “Về nhà đi con” lộ phát ngôn gây “sốc” sau khi ly hôn chồng thứ tư và bị tố ngoại tình với trai trẻ

SVVN - Nữ diễn viên Hoàng Yến phim “Về nhà đi con” vừa lộ chuyện ly hôn chồng thứ 4 và còn bị tố là ngoại tình với trai trẻ.

Hoàng Yến không phải là cái tên nổi tiếng trong làng phim truyền hình phía Bắc, chỉ được khán giả nhớ tới với vai phụ cô Xuyến trong phim Về nhà đi con nhưng lại gây sốc vì chuyện riêng tư.

Diễn viên phim “Về nhà đi con” lộ phát ngôn gây “sốc” sau khi ly hôn chồng thứ tư và bị tố ngoại tình với trai trẻ ảnh 4

Cô vừa công khai chuyện đã hoàn thành thủ tục ly hôn với người chồng thứ tư, hai người đã chia tay từ đầu năm 2020 nhưng đến bây giờ mới tiết lộ với công chúng. Việc Hoàng Yến đổ vỡ hôn nhân đến lần thứ tư đã khiến khán giả ngạc nhiên, chuyện cô bị chồng cũ tố cáo việc ngoại tình với chàng trai kém tuổi còn làm mọi người thêm xôn xao.

Diễn viên phim “Về nhà đi con” lộ phát ngôn gây “sốc” sau khi ly hôn chồng thứ tư và bị tố ngoại tình với trai trẻ ảnh 5 Hoàng Yến và chồng thứ tư.

Trước khi lộ chuyện ly hôn, Hoàng Yến từng thẳng thắn nói chuyện về đề tài phụ nữ hẹn hò với trai trẻ. Hoàng Yến nhận định: “Phi công hay mà. Phải như thế nào mới được làm phi công đó: cao, to, đẹp trai, khoẻ mạnh. Nói chung để lái máy bay thì không đơn giản đâu mọi người. Yến nghĩ hay mà".

Diễn viên phim “Về nhà đi con” lộ phát ngôn gây “sốc” sau khi ly hôn chồng thứ tư và bị tố ngoại tình với trai trẻ ảnh 6 Hoàng Yến trong "Về nhà đi con".

Hoàng Yến cũng chia sẻ quan niệm về chuyện tình yêu: “Tình cảm yêu đương nam nữ nó không giới hạn ở tuổi tác, một khi trái tim đã động đến trái tim thì chính mình cũng chẳng hiểu được. Tất cả là nhân duyên hết". Có thể thấy Hoàng Yến có suy nghĩ khá thoải mái với chuyện hẹn hò.

Tất nhiên, cư dân mạng có người cho rằng Hoàng Yến đã ly hôn nên có quyền yêu đương người mới nhưng nhiều khán giả vẫn thấy nữ diễn viên có tình trường quá phức tạp, khi trải qua tới 4 cuộc hôn nhân bất thành.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.