Diễn viên phim “Về nhà đi con” lộ phát ngôn gây “sốc” sau khi ly hôn chồng thứ tư và bị tố ngoại tình với trai trẻ

SVVN - Nữ diễn viên Hoàng Yến phim “Về nhà đi con” vừa lộ chuyện ly hôn chồng thứ 4 và còn bị tố là ngoại tình với trai trẻ.

Hoàng Yến không phải là cái tên nổi tiếng trong làng phim truyền hình phía Bắc, chỉ được khán giả nhớ tới với vai phụ cô Xuyến trong phim Về nhà đi con nhưng lại gây sốc vì chuyện riêng tư.

Diễn viên phim “Về nhà đi con” lộ phát ngôn gây “sốc” sau khi ly hôn chồng thứ tư và bị tố ngoại tình với trai trẻ ảnh 4

Cô vừa công khai chuyện đã hoàn thành thủ tục ly hôn với người chồng thứ tư, hai người đã chia tay từ đầu năm 2020 nhưng đến bây giờ mới tiết lộ với công chúng. Việc Hoàng Yến đổ vỡ hôn nhân đến lần thứ tư đã khiến khán giả ngạc nhiên, chuyện cô bị chồng cũ tố cáo việc ngoại tình với chàng trai kém tuổi còn làm mọi người thêm xôn xao.

Diễn viên phim “Về nhà đi con” lộ phát ngôn gây “sốc” sau khi ly hôn chồng thứ tư và bị tố ngoại tình với trai trẻ ảnh 5 Hoàng Yến và chồng thứ tư.

Trước khi lộ chuyện ly hôn, Hoàng Yến từng thẳng thắn nói chuyện về đề tài phụ nữ hẹn hò với trai trẻ. Hoàng Yến nhận định: “Phi công hay mà. Phải như thế nào mới được làm phi công đó: cao, to, đẹp trai, khoẻ mạnh. Nói chung để lái máy bay thì không đơn giản đâu mọi người. Yến nghĩ hay mà".

Diễn viên phim “Về nhà đi con” lộ phát ngôn gây “sốc” sau khi ly hôn chồng thứ tư và bị tố ngoại tình với trai trẻ ảnh 6 Hoàng Yến trong "Về nhà đi con".

Hoàng Yến cũng chia sẻ quan niệm về chuyện tình yêu: “Tình cảm yêu đương nam nữ nó không giới hạn ở tuổi tác, một khi trái tim đã động đến trái tim thì chính mình cũng chẳng hiểu được. Tất cả là nhân duyên hết". Có thể thấy Hoàng Yến có suy nghĩ khá thoải mái với chuyện hẹn hò.

Tất nhiên, cư dân mạng có người cho rằng Hoàng Yến đã ly hôn nên có quyền yêu đương người mới nhưng nhiều khán giả vẫn thấy nữ diễn viên có tình trường quá phức tạp, khi trải qua tới 4 cuộc hôn nhân bất thành.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

SVVN - Được đánh giá là "Át chủ bài" của thế hệ nữ thần tượng mới K-pop, IVE dường như "cân đẹp" từ ngoại hình, âm nhạc cho đến vũ đạo. Tuy nhiên, cư dân mạng đã chỉ ra một "yếu điểm" mới xuất hiện gần đây của IVE, có thể đang kéo IVE thụt lùi so với những nhóm nữ khác.