Diễn viên trẻ Anh Đào bất ngờ ‘lột xác’ hoàn toàn trong bộ ảnh mới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Anh Đào được biết đến là nữ diễn viên trẻ tiềm năng, từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình “hot” của Việt Nam. Luôn xuất hiện quen thuộc với hình ảnh một cô gái nhẹ nhàng, giản dị ngoài đời. Mới đây, Anh Đào đã bất ngờ “lột xác” hoàn toàn với bộ ảnh mới mang phong cách menswear.

Nguyễn Anh Đào (sinh năm 1996) tốt nghiệp chuyên ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh - Truyền hình của trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Hiện tại, cô được biết đến là nữ diễn viên trẻ truyền hình triển vọng. Bên cạnh đó, Anh Đào cũng từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình “hot” của Việt Nam như: Trở về giữa yêu thương, Lửa ấm, Hướng dương ngược nắng,... Và để lại ấn tượng gần đây nhất là vai nữ chính trong bộ phim Lối về miền hoa và vai diễn “Thiếu úy Phương Linh” trong bộ phim Đấu trí. Khác với hình ảnh trên phim, ngoài đời mọi người thường thấy cô xuất hiện với phong cách nhẹ nhàng, giản dị quen thuộc. Tuy nhiên, mới đây Anh Đào đã “lột xác” hoàn toàn với bộ ảnh mới mang phong cách menswear.

Diễn viên trẻ Anh Đào bất ngờ ‘lột xác’ hoàn toàn trong bộ ảnh mới ảnh 1

Nguyễn Anh Đào tốt nghiệp chuyên ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh - Truyền hình của trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Ảnh: Thảo Bon

Anh Đào chia sẻ: “Trái ngược với hình ảnh quen thuộc thường ngày, lần này mình muốn mang đến cho mọi người hình ảnh một cô Anh Đào khác, hoàn toàn mới lạ hơn. Ở phong cách menswear, mình hướng đến sự cá tính, mạnh mẽ nhưng thanh lịch, đây là một trong số những phong cách mà bản thân mình khá yêu thích. Không những vậy, mà sắp tới mình còn sẽ cố gắng hoá thân vào nhiều hình ảnh mới lạ, đa dạng và nhiều màu sắc hơn nữa. Hy vọng khán giả sẽ có nhiều góc nhìn hơn về Anh Đào”.

Diễn viên trẻ Anh Đào bất ngờ ‘lột xác’ hoàn toàn trong bộ ảnh mới ảnh 2
Diễn viên trẻ Anh Đào bất ngờ ‘lột xác’ hoàn toàn trong bộ ảnh mới ảnh 3
Diễn viên trẻ Anh Đào bất ngờ ‘lột xác’ hoàn toàn trong bộ ảnh mới ảnh 4

Trái ngược với hình ảnh ngoài đời nhẹ nhàng, giản dị quen thuộc, trong bộ ảnh lần này, Anh Đào đã bất ngờ “lột xác” hoàn toàn với bộ ảnh mang phong cách menswear. Ảnh: Thảo Bon

Không chỉ làm mới trong hình ảnh, mà trong mỗi vai diễn Anh Đào vẫn luôn cố gắng thay đổi bản thân khi có cơ hội, nhằm chinh phục và đem đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng nhất. Bên cạnh đó, Anh Đào cũng mong muốn nhận được sự đón nhận thiện chí của khán giả, những đánh giá khách quan nhất để bản thân cô có thể đúc rút và hoàn thiện bản hơn nữa.

Diễn viên trẻ Anh Đào bất ngờ ‘lột xác’ hoàn toàn trong bộ ảnh mới ảnh 5
Diễn viên trẻ Anh Đào bất ngờ ‘lột xác’ hoàn toàn trong bộ ảnh mới ảnh 6
Diễn viên trẻ Anh Đào bất ngờ ‘lột xác’ hoàn toàn trong bộ ảnh mới ảnh 7

Anh Đào hiện đang được được biết đến là nữ diễn viên trẻ truyền hình triển vọng với nhiều vai diễn khác nhau. Ảnh: Thảo Bon

Chia sẻ về những dự định sắp tới, Anh Đào cho biết, cô sẽ cố gắng đầu tư thêm về diễn xuất và nghiêm khắc với bản thân mình hơn. Trau dồi những giá trị từ bên trong để không phụ sự yêu mến của khán giả dành cho Anh Đào.

Diễn viên trẻ Anh Đào bất ngờ ‘lột xác’ hoàn toàn trong bộ ảnh mới ảnh 8
Diễn viên trẻ Anh Đào bất ngờ ‘lột xác’ hoàn toàn trong bộ ảnh mới ảnh 9
Diễn viên trẻ Anh Đào bất ngờ ‘lột xác’ hoàn toàn trong bộ ảnh mới ảnh 10
Diễn viên trẻ Anh Đào bất ngờ ‘lột xác’ hoàn toàn trong bộ ảnh mới ảnh 11

Trên con đường sự nghiệp của bản thân, Anh Đào đang ngày càng cố gắng hoàn thiện, thay đổi bản thân khi có cơ hội, nhằm chinh phục và đem đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng nhất. Ảnh: Thảo Bon

Ảnh: Thảo Bon

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

SVVN - Tăng Khánh Huyền sở hữu nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp của một cô gái thuộc thế hệ Gen Z. 2K5 đến từ Đà Lạt mong ước được trở thành sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Mới đây, Khánh Huyền vừa chụp bộ ảnh theo trend kỉ yếu Mỹ. Bộ ảnh đầy cá tính và mang dấu ấn kỉ niệm cho những ngày tháng là học sinh cuối cùng của Huyền.
Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.