Diễn viên trẻ Anh Đào bất ngờ ‘lột xác’ hoàn toàn trong bộ ảnh mới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Anh Đào được biết đến là nữ diễn viên trẻ tiềm năng, từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình “hot” của Việt Nam. Luôn xuất hiện quen thuộc với hình ảnh một cô gái nhẹ nhàng, giản dị ngoài đời. Mới đây, Anh Đào đã bất ngờ “lột xác” hoàn toàn với bộ ảnh mới mang phong cách menswear.

Nguyễn Anh Đào (sinh năm 1996) tốt nghiệp chuyên ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh - Truyền hình của trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Hiện tại, cô được biết đến là nữ diễn viên trẻ truyền hình triển vọng. Bên cạnh đó, Anh Đào cũng từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình “hot” của Việt Nam như: Trở về giữa yêu thương, Lửa ấm, Hướng dương ngược nắng,... Và để lại ấn tượng gần đây nhất là vai nữ chính trong bộ phim Lối về miền hoa và vai diễn “Thiếu úy Phương Linh” trong bộ phim Đấu trí. Khác với hình ảnh trên phim, ngoài đời mọi người thường thấy cô xuất hiện với phong cách nhẹ nhàng, giản dị quen thuộc. Tuy nhiên, mới đây Anh Đào đã “lột xác” hoàn toàn với bộ ảnh mới mang phong cách menswear.

Diễn viên trẻ Anh Đào bất ngờ ‘lột xác’ hoàn toàn trong bộ ảnh mới ảnh 1

Nguyễn Anh Đào tốt nghiệp chuyên ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh - Truyền hình của trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Ảnh: Thảo Bon

Anh Đào chia sẻ: “Trái ngược với hình ảnh quen thuộc thường ngày, lần này mình muốn mang đến cho mọi người hình ảnh một cô Anh Đào khác, hoàn toàn mới lạ hơn. Ở phong cách menswear, mình hướng đến sự cá tính, mạnh mẽ nhưng thanh lịch, đây là một trong số những phong cách mà bản thân mình khá yêu thích. Không những vậy, mà sắp tới mình còn sẽ cố gắng hoá thân vào nhiều hình ảnh mới lạ, đa dạng và nhiều màu sắc hơn nữa. Hy vọng khán giả sẽ có nhiều góc nhìn hơn về Anh Đào”.

Diễn viên trẻ Anh Đào bất ngờ ‘lột xác’ hoàn toàn trong bộ ảnh mới ảnh 2
Diễn viên trẻ Anh Đào bất ngờ ‘lột xác’ hoàn toàn trong bộ ảnh mới ảnh 3
Diễn viên trẻ Anh Đào bất ngờ ‘lột xác’ hoàn toàn trong bộ ảnh mới ảnh 4

Trái ngược với hình ảnh ngoài đời nhẹ nhàng, giản dị quen thuộc, trong bộ ảnh lần này, Anh Đào đã bất ngờ “lột xác” hoàn toàn với bộ ảnh mang phong cách menswear. Ảnh: Thảo Bon

Không chỉ làm mới trong hình ảnh, mà trong mỗi vai diễn Anh Đào vẫn luôn cố gắng thay đổi bản thân khi có cơ hội, nhằm chinh phục và đem đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng nhất. Bên cạnh đó, Anh Đào cũng mong muốn nhận được sự đón nhận thiện chí của khán giả, những đánh giá khách quan nhất để bản thân cô có thể đúc rút và hoàn thiện bản hơn nữa.

Diễn viên trẻ Anh Đào bất ngờ ‘lột xác’ hoàn toàn trong bộ ảnh mới ảnh 5
Diễn viên trẻ Anh Đào bất ngờ ‘lột xác’ hoàn toàn trong bộ ảnh mới ảnh 6
Diễn viên trẻ Anh Đào bất ngờ ‘lột xác’ hoàn toàn trong bộ ảnh mới ảnh 7

Anh Đào hiện đang được được biết đến là nữ diễn viên trẻ truyền hình triển vọng với nhiều vai diễn khác nhau. Ảnh: Thảo Bon

Chia sẻ về những dự định sắp tới, Anh Đào cho biết, cô sẽ cố gắng đầu tư thêm về diễn xuất và nghiêm khắc với bản thân mình hơn. Trau dồi những giá trị từ bên trong để không phụ sự yêu mến của khán giả dành cho Anh Đào.

Diễn viên trẻ Anh Đào bất ngờ ‘lột xác’ hoàn toàn trong bộ ảnh mới ảnh 8
Diễn viên trẻ Anh Đào bất ngờ ‘lột xác’ hoàn toàn trong bộ ảnh mới ảnh 9
Diễn viên trẻ Anh Đào bất ngờ ‘lột xác’ hoàn toàn trong bộ ảnh mới ảnh 10
Diễn viên trẻ Anh Đào bất ngờ ‘lột xác’ hoàn toàn trong bộ ảnh mới ảnh 11

Trên con đường sự nghiệp của bản thân, Anh Đào đang ngày càng cố gắng hoàn thiện, thay đổi bản thân khi có cơ hội, nhằm chinh phục và đem đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng nhất. Ảnh: Thảo Bon

Ảnh: Thảo Bon

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

SVVN - Tâm điểm lượt trận đêm nay sẽ là cuộc đọ sức giữa Đức và Tây Ban Nha. Hai ông lớn châu Âu có những khởi đầu trái ngược sẽ bước vào trận cầu đêm nay với những tâm thế khác nhau. Đội tuyển Đức chắc chắn sẽ gặp áp lực lớn hơn nhiều so với đối thủ, do đã gặp thất bại bất ngờ ở lượt trận đầu tiên và bị đẩy vào tình thế buộc phải thắng ngày hôm nay.
 'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

SVVN - Ngày 25/11 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) - Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim: “Đừng làm mẹ cáu”. Bộ phim kể về những người mẹ với số phận đặc biệt, có những đứa trẻ ra đời không phải vì tình yêu hay trái ngọt của hôn nhân. Trong phim, đạo diễn Vũ Minh Trí đã giúp cho những người mẹ và những đứa con được nói lên nỗi lòng của mình trong hành trình yêu thương và trưởng thành cùng nhau.