Điều gì đã giúp Hoa hậu Thuỳ Tiên nổi bật trong hoạt động cuối cùng ở Nam Mỹ?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Thùy Tiên đã diện rất nhiều trang phục ấn tượng trong suốt chuyến đi Nam Mỹ nhưng bộ váy cô mặc vào ngày cuối cùng của chương trình mới thực sự khiến nhiều người trầm trồ.
Điều gì đã giúp Hoa hậu Thuỳ Tiên nổi bật trong hoạt động cuối cùng ở Nam Mỹ? ảnh 1

Vậy là Thùy Tiên đã hoàn thành chuyến đi Nam Mỹ và quay trở lại Thái Lan để tiếp tục thực hiện sứ mệnh của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Hành trình vừa qua của Thùy Tiên thành công rực rỡ khi 'nàng Hậu' luôn tươi tắn, xinh đẹp và nổi bật trong mọi hoạt động.

Điều gì đã giúp Hoa hậu Thuỳ Tiên nổi bật trong hoạt động cuối cùng ở Nam Mỹ? ảnh 2

Mỗi ngày, Thùy Tiên đều thay rất nhiều trang phục khác nhau, kiểu tóc cũng được đầu tư để luôn mới mẻ trong mắt khán giả. Thậm chí, dù chỉ đi ăn sáng, 'nàng Hậu' cũng xuất hiện với diện mạo chỉn chu, xinh đẹp nhất có thể.

Điều gì đã giúp Hoa hậu Thuỳ Tiên nổi bật trong hoạt động cuối cùng ở Nam Mỹ? ảnh 3

Trong buổi tiệc đặc biệt do tổ chức Miss Grand Colombia chiêu đãi, Thùy Tiên đã mặc một bộ đầm lấp lánh pha trộn ngọt ngào hai màu cam và tím kèm theo khăn choàng lông màu cam cực kỳ nổi bật.

Điều gì đã giúp Hoa hậu Thuỳ Tiên nổi bật trong hoạt động cuối cùng ở Nam Mỹ? ảnh 4

Khoảnh khắc Thùy Tiên ngồi trả lời phỏng vấn với đôi chân đặt đúng chuẩn ngồi kiểu Hoa hậu, vương miện trên đầu và khăn choàng trên vai đã được cộng đồng mạng tấm tắc khen rằng nhìn cô sang chảnh như một 'nữ thần'.

Điều gì đã giúp Hoa hậu Thuỳ Tiên nổi bật trong hoạt động cuối cùng ở Nam Mỹ? ảnh 5

Trong suốt chuyến đi, Thùy Tiên đã khoác lên người rất nhiều bộ váy áo gợi cảm nhưng thiết kế này vẫn để lại ấn tượng đặc biệt nhờ phối màu rất hài hòa, kèm thêm khăn choàng cam, giúp Thùy Tiên vô cùng nổi bật và tỏa sáng trong bữa tiệc.

Điều gì đã giúp Hoa hậu Thuỳ Tiên nổi bật trong hoạt động cuối cùng ở Nam Mỹ? ảnh 6

Những đường xẻ cao vút và chất liệu xuyên thấu cũng giúp cho 'nàng Hậu' càng thêm gợi cảm, quyến rũ và đây xứng đáng là bộ váy đẹp nhất của Thùy Tiên trong hành trình Nam Mỹ vừa qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm