Điều gì khiến quản lý của Phi Nhung nhắc tên một loạt con nuôi cố ca sĩ nhưng lại 'ngó lơ' Hồ Văn Cường?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều người cho rằng dù đã rời khỏi công ty của ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường vẫn nên tiếp tục công việc này cùng với các con nuôi của cô.

Sau khi TP. HCM cho khách hàng ăn tại quán thì hai quán chay của Phi Nhung cũng đã mở cửa trở lại. Tuy bà chủ quán đã đi xa nhưng các con nuôi của cô tiếp tục duy trì hoạt động của quán như bình thường. Ca sĩ Phi Nhung mở hai quán chay để có thêm thu nhập nuôi con và giờ đây, chính những người con ấy sẽ tiếp tục làm việc tại quán để có chi phí sinh sống hàng ngày.

Điều gì khiến quản lý của Phi Nhung nhắc tên một loạt con nuôi cố ca sĩ nhưng lại 'ngó lơ' Hồ Văn Cường? ảnh 1

Trên trang cá nhân, quản lý của Phi Nhung đã chia sẻ hình ảnh 4 người con nuôi đang lau dọn, bày biện quán ăn cũng như đứng đón khách ở ngoài cửa quán. Người quản lý xót xa tâm sự: “Lạnh lẽo hơn trước vì vắng tiếng cười của chị, nhưng nó luôn là nơi ấm áp nhất cho những người từng yêu mến chị, sinh thời, mọi tâm trí mà chị dành cho từng món ăn. Chị đi nhưng sự nặng lòng vẫn còn bởi con chị lại không có mẹ thêm lần nữa.

Điều gì khiến quản lý của Phi Nhung nhắc tên một loạt con nuôi cố ca sĩ nhưng lại 'ngó lơ' Hồ Văn Cường? ảnh 2
Điều gì khiến quản lý của Phi Nhung nhắc tên một loạt con nuôi cố ca sĩ nhưng lại 'ngó lơ' Hồ Văn Cường? ảnh 3

Người quản lý còn nhấn mạnh thêm rằng: “Đức Hiếu, Phi Như, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân may mắn khi chị cũng đã chuẩn bị hành trang cho các con vào đời. Chị không còn thì các con cũng tạm tự chăm sóc bản thân và chăm sóc nhau. Trong loạt ảnh đăng kèm, các con nuôi của Phi Nhung cũng rất hòa thuận dù không còn mẹ ở bên.

Điều gì khiến quản lý của Phi Nhung nhắc tên một loạt con nuôi cố ca sĩ nhưng lại 'ngó lơ' Hồ Văn Cường? ảnh 4

Có thể thấy quản lý của Phi Nhung không nhắc đến Hồ Văn Cường sau nhiều ồn ào vừa qua. Trước kia, thỉnh thoảng Hồ Văn Cường vẫn có mặt tại quán chay để phụ giúp, bố của nam ca sĩ từng làm bảo vệ cho quán. Nhiều khán giả cho rằng dù đã rời khỏi công ty quản lý của Phi Nhung, Hồ Văn Cường không nên cắt đứt liên lạc với những anh chị em con nuôi như vậy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

SVVN - Cùng Whitney Houston và Mariah Carey, Celine Dion đã thay đổi nhạc pop thập niên 90 một cách toàn diện, cũng như để lại ảnh hưởng vô cùng to lớn cho đến ngày nay. Điều gì làm nên thành công cho một nghệ sĩ mà sau 4 thập kỷ làm nghề giọng hát vẫn như ngày đầu?
Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

SVVN - Báo Hàn và các diễn đàn công cộng đồng loạt đưa tin cầu thủ của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Cho Gue Sung đang hẹn hò với người mẫu Ji Min Ju. Phía người mẫu Ji Min Ju đã phải đưa ra tới hai thông báo liên tiếp để làm rõ mọi chuyện. Đồng thời, 'nửa kia' thật sự của Cho Gue Sung cũng được tiết lộ.