Điều gì khiến quản lý của Phi Nhung nhắc tên một loạt con nuôi cố ca sĩ nhưng lại 'ngó lơ' Hồ Văn Cường?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều người cho rằng dù đã rời khỏi công ty của ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường vẫn nên tiếp tục công việc này cùng với các con nuôi của cô.

Sau khi TP. HCM cho khách hàng ăn tại quán thì hai quán chay của Phi Nhung cũng đã mở cửa trở lại. Tuy bà chủ quán đã đi xa nhưng các con nuôi của cô tiếp tục duy trì hoạt động của quán như bình thường. Ca sĩ Phi Nhung mở hai quán chay để có thêm thu nhập nuôi con và giờ đây, chính những người con ấy sẽ tiếp tục làm việc tại quán để có chi phí sinh sống hàng ngày.

Điều gì khiến quản lý của Phi Nhung nhắc tên một loạt con nuôi cố ca sĩ nhưng lại 'ngó lơ' Hồ Văn Cường? ảnh 1

Trên trang cá nhân, quản lý của Phi Nhung đã chia sẻ hình ảnh 4 người con nuôi đang lau dọn, bày biện quán ăn cũng như đứng đón khách ở ngoài cửa quán. Người quản lý xót xa tâm sự: “Lạnh lẽo hơn trước vì vắng tiếng cười của chị, nhưng nó luôn là nơi ấm áp nhất cho những người từng yêu mến chị, sinh thời, mọi tâm trí mà chị dành cho từng món ăn. Chị đi nhưng sự nặng lòng vẫn còn bởi con chị lại không có mẹ thêm lần nữa.

Điều gì khiến quản lý của Phi Nhung nhắc tên một loạt con nuôi cố ca sĩ nhưng lại 'ngó lơ' Hồ Văn Cường? ảnh 2
Điều gì khiến quản lý của Phi Nhung nhắc tên một loạt con nuôi cố ca sĩ nhưng lại 'ngó lơ' Hồ Văn Cường? ảnh 3

Người quản lý còn nhấn mạnh thêm rằng: “Đức Hiếu, Phi Như, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân may mắn khi chị cũng đã chuẩn bị hành trang cho các con vào đời. Chị không còn thì các con cũng tạm tự chăm sóc bản thân và chăm sóc nhau. Trong loạt ảnh đăng kèm, các con nuôi của Phi Nhung cũng rất hòa thuận dù không còn mẹ ở bên.

Điều gì khiến quản lý của Phi Nhung nhắc tên một loạt con nuôi cố ca sĩ nhưng lại 'ngó lơ' Hồ Văn Cường? ảnh 4

Có thể thấy quản lý của Phi Nhung không nhắc đến Hồ Văn Cường sau nhiều ồn ào vừa qua. Trước kia, thỉnh thoảng Hồ Văn Cường vẫn có mặt tại quán chay để phụ giúp, bố của nam ca sĩ từng làm bảo vệ cho quán. Nhiều khán giả cho rằng dù đã rời khỏi công ty quản lý của Phi Nhung, Hồ Văn Cường không nên cắt đứt liên lạc với những anh chị em con nuôi như vậy.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.