Điều gì khiến quản lý của Phi Nhung nhắc tên một loạt con nuôi cố ca sĩ nhưng lại 'ngó lơ' Hồ Văn Cường?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều người cho rằng dù đã rời khỏi công ty của ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường vẫn nên tiếp tục công việc này cùng với các con nuôi của cô.

Sau khi TP. HCM cho khách hàng ăn tại quán thì hai quán chay của Phi Nhung cũng đã mở cửa trở lại. Tuy bà chủ quán đã đi xa nhưng các con nuôi của cô tiếp tục duy trì hoạt động của quán như bình thường. Ca sĩ Phi Nhung mở hai quán chay để có thêm thu nhập nuôi con và giờ đây, chính những người con ấy sẽ tiếp tục làm việc tại quán để có chi phí sinh sống hàng ngày.

Điều gì khiến quản lý của Phi Nhung nhắc tên một loạt con nuôi cố ca sĩ nhưng lại 'ngó lơ' Hồ Văn Cường? ảnh 1

Trên trang cá nhân, quản lý của Phi Nhung đã chia sẻ hình ảnh 4 người con nuôi đang lau dọn, bày biện quán ăn cũng như đứng đón khách ở ngoài cửa quán. Người quản lý xót xa tâm sự: “Lạnh lẽo hơn trước vì vắng tiếng cười của chị, nhưng nó luôn là nơi ấm áp nhất cho những người từng yêu mến chị, sinh thời, mọi tâm trí mà chị dành cho từng món ăn. Chị đi nhưng sự nặng lòng vẫn còn bởi con chị lại không có mẹ thêm lần nữa.

Điều gì khiến quản lý của Phi Nhung nhắc tên một loạt con nuôi cố ca sĩ nhưng lại 'ngó lơ' Hồ Văn Cường? ảnh 2
Điều gì khiến quản lý của Phi Nhung nhắc tên một loạt con nuôi cố ca sĩ nhưng lại 'ngó lơ' Hồ Văn Cường? ảnh 3

Người quản lý còn nhấn mạnh thêm rằng: “Đức Hiếu, Phi Như, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân may mắn khi chị cũng đã chuẩn bị hành trang cho các con vào đời. Chị không còn thì các con cũng tạm tự chăm sóc bản thân và chăm sóc nhau. Trong loạt ảnh đăng kèm, các con nuôi của Phi Nhung cũng rất hòa thuận dù không còn mẹ ở bên.

Điều gì khiến quản lý của Phi Nhung nhắc tên một loạt con nuôi cố ca sĩ nhưng lại 'ngó lơ' Hồ Văn Cường? ảnh 4

Có thể thấy quản lý của Phi Nhung không nhắc đến Hồ Văn Cường sau nhiều ồn ào vừa qua. Trước kia, thỉnh thoảng Hồ Văn Cường vẫn có mặt tại quán chay để phụ giúp, bố của nam ca sĩ từng làm bảo vệ cho quán. Nhiều khán giả cho rằng dù đã rời khỏi công ty quản lý của Phi Nhung, Hồ Văn Cường không nên cắt đứt liên lạc với những anh chị em con nuôi như vậy.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm