Đỉnh cao rắc rối mới của fan cuồng: Làm Wanna One và 360 người bị lỡ chuyến bay

Đỉnh cao rắc rối mới của fan cuồng: Làm Wanna One và 360 người bị lỡ chuyến bay
SVVN - Hành động này của fan cuồng thật sự không thể chấp nhận nổi.

Ngay từ khi Wanna One mới debut, các chàng trai đã nhiều phen lao đao với lực lượng fan cuồng quá đông quá nguy hiể, luôn sẵn sàng gây rắc rối ở bất kỳ nơi nào Wanna One xuất hiện. Những tưởng theo thời gian, nhóm fan cuồng này sẽ bớt gây sự cố đi, nhưng chẳng ngờ độ nguy hiểm lại tăng thêm.

Đỉnh cao rắc rối mới của fan cuồng: Làm Wanna One và 360 người bị lỡ chuyến bay ảnh 1

Mới đây, các chàng trai Wanna One đã bắt chuyến bay từ Hồng Kông về Hàn Quốc, sau khi hoàn thành lễ trao giải MAMA 2018. Được biết có bốn fan cuồng của nhóm, đều là người Trung Quốc và Hồng Kông đã mạnh tay mua hẳn hai ghế hạng nhất, một ghế hạng thương gia, một ghế phổ thông trên chuyến bay này. Mục tiêu của nhóm fan là được lên máy bay, và nhìn Wanna One ở cự ly gần.

Như thế đã đủ để nhóm fan cuồng bị chỉ trích vì quấy rầy sự riêng tư của các chàng trai. Nhưng mọi chuyện còn đi xa hơn thế nữa. Sau khi gặp được Wanna One, thì bốn người này nằng nặc xuống máy bay không đi nữa, dù đã chuẩn bị cất cánh. Phi hành đoàn đã ra sức thuyết phục họ ở lại, bởi nếu họ rời đi, thì toàn bộ các hành khách khác cũng phải ra khỏi máy bay, chuyển toàn bộ hành lý ra ngoài để nhân viên an ninh kiểm tra an ninh cho máy bay.

Đỉnh cao rắc rối mới của fan cuồng: Làm Wanna One và 360 người bị lỡ chuyến bay ảnh 2

Thế nhưng dù phi hành đoàn tìm đủ cách giữ chân, thì bốn fan cuồng vẫn nhất quyết đòi đi về. Hậu quả là cả Wanna One và 360 hành khách khác đều phải rời khỏi máy bay, quay về sân bay chờ hàng tiếng đồng hồ để các nhân viên kiểm tra an toàn. Còn bốn fan cuồng gây rối kia, đã được hoàn trả lại toàn bộ tiền vé vì hủy chuyến và chẳng hề bị truy cứu trách nhiệm.

Bất chấp mọi giá, sẵn sàng gây rắc rối cho người khác để gặp được idol, fan cuồng thực sự khiến mọi người sợ hãi rồi.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm