Đính hôn đã lâu nhưng cớ sao Hoa hậu Ngọc Hân vẫn chưa định ngày kết hôn?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đây chắc chắn là điều mà khá nhiều người thắc mắc về Hoa hậu Ngọc Hân.

Hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai Phú Đạt hẹn hò đã lâu, đã làm lễ đính hôn nhưng vì vướng dịch COVID-19 mà hoãn tổ chức đám cưới, vốn dự định vào tháng 3/2020. Từ đó đến nay đã hơn một năm trôi qua nhưng chưa thấy Ngọc Hân định ngày theo chàng về dinh, cho dù cô và hôn phu vẫn rất hạnh phúc.

Đính hôn đã lâu nhưng cớ sao Hoa hậu Ngọc Hân vẫn chưa định ngày kết hôn? ảnh 3

Hiện giờ, bên cạnh niềm vui thiết kế thời trang hay nấu ăn thì Ngọc Hân còn đam mê chơi golf. Cô tìm hiểu về golf vào năm ngoái, khi mọi công việc bị đình trệ do ảnh hưởng của dịch bệnh. MC Mai Ngọc, cô bạn thân hơn 10 năm của Hoa hậu đã rủ cô ra sân và từ đó, cô đam mê môn thể thao này lúc nào không hay.

Đính hôn đã lâu nhưng cớ sao Hoa hậu Ngọc Hân vẫn chưa định ngày kết hôn? ảnh 4

Mặc dù làn da đen sạm đi khá nhiều nhưng nhờ golf mà sức khoẻ, vóc dáng của Ngọc Hân được cải thiện. Ngoài ra, cô còn mở rộng thêm nhiều mối quan hệ trong công việc. Một điều đặc biệt là vị hôn phu của người đẹp cũng là một golfer và chính anh đã động viên cô nên kiên trì theo đuổi bộ môn. Nhờ biết chơi golf, thi thoảng cô và bạn trai cùng nhau tập luyện và tình cảm cũng trở nên bền chặt hơn.

Đính hôn đã lâu nhưng cớ sao Hoa hậu Ngọc Hân vẫn chưa định ngày kết hôn? ảnh 5

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam từ năm 2010, trải qua 11 năm gánh trọng trách của chiếc vương miện, Ngọc Hân luôn chứng tỏ được vai trò và sức ảnh hưởng của cô với cộng đồng thông qua những hoạt động cộng đồng. Trong khi nhiều người đẹp rời xa showbiz để lập gia đình rồi yên phận làm vợ, làm mẹ, Ngọc Hân vẫn rất nhiều năng lượng và mong muốn được cống hiến cho xã hội.

Đính hôn đã lâu nhưng cớ sao Hoa hậu Ngọc Hân vẫn chưa định ngày kết hôn? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm