Dính 'phốt tiểu tam' vì bức ảnh 'nóng', siêu mẫu là 'mỹ nhân của năm' phản ứng cực 'gắt'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không chỉ 'thân chủ' của bức ảnh mà đa số khán giả cũng 'sốc' khi 'mỹ nhân của năm' mang tiếng “tiểu tam” chỉ vì hành động tưởng chừng rất bình thường này.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã nhiều lần tiết lộ mình đang hẹn hò và bạn trai sống ở Mỹ. Hai người quen nhau trong một bữa tiệc rồi nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Bạn trai của Võ Hoàng Yến hơn cô 13 tuổi và khoảng cách chênh lệch này giúp nữ siêu mẫu luôn thấy bạn trai mình chững chạc, đáng tin cậy.

Dính 'phốt tiểu tam' vì bức ảnh 'nóng', siêu mẫu là 'mỹ nhân của năm' phản ứng cực 'gắt' ảnh 1

Diện mạo bạn trai Võ Hoàng Yến vẫn là một bí ẩn đối với cư dân mạng.

Dính 'phốt tiểu tam' vì bức ảnh 'nóng', siêu mẫu là 'mỹ nhân của năm' phản ứng cực 'gắt' ảnh 7

Trước nhiều tin đồn rằng Võ Hoàng Yến quen 'đại gia', cô khẳng định bạn trai mình chỉ là một doanh nhân bình thường, hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực. Hai người đã lên kế hoạch kết hôn nhưng vì vướng dịch COVID-19 mà mọi việc phải hoãn lại. Hai người phải sống xa nhau trong thời gian dài và duy trì tình cảm bằng cách gọi điện video cho nhau mỗi ngày.

Dính 'phốt tiểu tam' vì bức ảnh 'nóng', siêu mẫu là 'mỹ nhân của năm' phản ứng cực 'gắt' ảnh 8

Mới đây, Võ Hoàng Yến đã bay sang Mỹ gặp bạn trai. Trên trang cá nhân, cô vừa chia sẻ bức hình ôm hôn bạn trai nhân dịp kỷ niệm 3 năm hẹn hò. Nữ siêu mẫu khéo chọn góc chụp để không lộ mặt bạn trai. Trước đó, cô chỉ đăng tải hình chụp sau lưng hoặc chỉ thấy một phần gương mặt nửa kia của mình khiến khán giả vẫn chưa biết diện mạo bạn trai Hoàng Yến.

Dính 'phốt tiểu tam' vì bức ảnh 'nóng', siêu mẫu là 'mỹ nhân của năm' phản ứng cực 'gắt' ảnh 9
Dính 'phốt tiểu tam' vì bức ảnh 'nóng', siêu mẫu là 'mỹ nhân của năm' phản ứng cực 'gắt' ảnh 10

Chẳng ngờ vì điều này mà một cư dân mạng đã để lại bình luận phỏng đoán Võ Hoàng Yến đang là “tiểu tam” nên mới không dám để lộ mặt bạn trai. Ngay lập tức, nữ siêu mẫu đã "phản pháo" rất gắt, khuyên người này hãy ăn nói sao có đức để lại cho con, đừng ăn nói hàm hồ trên mạng xã hội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm