'Dispatch' vẫn 'biệt tăm', tin 'tan vỡ' của "JJ" sau 6 năm đã chiếm trọn 'spotlight'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Jae (DAY6) cùng JYP Entertainment đã chiếm 'spotlight' khi thông báo 'rạn nứt' ngay ngày đầu năm.

Trong khi cả thế giới đang hân hoan chào đón ngày đầu năm mới với một trái tim tràn đầy hy vọng từ Dispatch thì đối với những fan hâm mộ của DAY6, ngày khởi đầu cho một chương mới này lại vô cùng đau lòng khi thành viên Jae đã thông báo rời nhóm vào đúng buổi sáng ngày 1/1.

'Dispatch' vẫn 'biệt tăm', tin 'tan vỡ' của "JJ" sau 6 năm đã chiếm trọn 'spotlight' ảnh 1

JYP Entertainment thông báo, Jae đã quyết định rời JYP và không tiếp tục gắn bó cùng DAY6 với lý do cá nhân. Hợp đồng giữa 2 bên đã chính thức kết thúc vào 31/12/2021. Quyết định được đưa ra sau khi Jae cũng JYP đã trải qua một thời gian rất dài với nhiều cuộc thảo luận lớn nhỏ và công ty phát biểu: “Chúng tôi tôn trọng sự lựa chọn và lập trường của nghệ sĩ”.

Nam ca sĩ cũng đã gửi đến người hâm mộ những dòng nhắn nhủ cuối cùng với tư cách là một thành viên của DAY6:

Xin chào My Day (tên cộng đồng fan hâm mộ của DAY6). Gửi đến tất cả mọi người, những người đã ở bên DAY6 và với cá nhân tôi nói riêng cho đến ngày hôm nay, tôi chỉ muốn từ đáy lòng mình thật sự cảm ơn các bạn rất nhiều.

'Dispatch' vẫn 'biệt tăm', tin 'tan vỡ' của "JJ" sau 6 năm đã chiếm trọn 'spotlight' ảnh 6

6 năm qua là những năm hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi, và tôi rất biết ơn khi tôi có các bạn. Những kỷ niệm tươi đẹp mà chúng ta cùng đắp xây đó sẽ mãi mãi ở trong tâm trí tôi. Tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều, và cố gắng hết sức mình để níu kéo chính bản thân, nhưng tôi nghĩ rằng mình chưa đủ tốt để tiếp tục giữ vị trí hiện tại, còn rất nhiều điều tôi phải cải thiện.

Sau một cuộc thảo luận chân thành với công ty quản lý, chúng tôi đã đi đến quyết định thông báo về việc tạm ngừng quảng bá của tôi cùng DAY6. Tôi sẽ trân trọng những kỷ niệm này khi cùng nhau 'đổ mồ hôi', cùng nhau tiến về phía trước, và tất cả những khoảnh khắc hạnh phúc đã khiến tôi rơi nước mắt trong suốt 6 năm qua ngay trong trái tim mình, hy vọng rằng tôi có thể trở lại ban nhạc với tư cách là phiên bản tốt đẹp hơn tôi của hiện tại.

Lần cuối cùng, đây là Jae của DAY6, cảm ơn các bạn!

'Dispatch' vẫn 'biệt tăm', tin 'tan vỡ' của "JJ" sau 6 năm đã chiếm trọn 'spotlight' ảnh 7

Trước thông báo chính thức vào ngày hôm nay, Jae đã tạm ngừng hoạt động một thời gian dài do chứng rối loạn lo âu. Với nhiều cư dân mạng, họ cho rằng sự rời đi của Jae phải chăng đã được dự báo từ trước, vì nam ca sĩ đã không ít lần thẳng thắn bày tỏ sự bất mãn với công ty quản lý JYP công khai trước công chúng. Và một trong những lần 'ồn ào' nhất là khi Jae đăng tải hẳn 1 dòng trạng thái lên tài khoản mạng xã hội của mình với nội dung: “Gần đây tôi có sản xuất podcast, làm show Hwating trên Facebook, còn hợp tác với cả 88rising nữa. Vậy mà tại sao các hoạt động của tôi chẳng bao giờ được đăng tải cho mọi người biết vậy?”

'Dispatch' vẫn 'biệt tăm', tin 'tan vỡ' của "JJ" sau 6 năm đã chiếm trọn 'spotlight' ảnh 8

Không dừng lại ở đó, nam ca sĩ tiếp tục: “Lúc làm video trên YouTube cũng vậy, tôi bị mắng nhiếc không tiếc lời, phải dè chừng để ý, phải năn nỉ công ty. Khó khăn lắm mới được chấp thuận thì một mình tôi lại phải làm hết tất cả mọi thứ. Thế mà cuối cùng, chỉ vì ý kiến cho rằng "Mọi người trong công ty không hài lòng với chuyện này lắm" mà tôi phải ngưng hoạt động của kênh Jaesix. Tại sao thành viên khác lại được quản lý xếp lịch trình cho, được công ty hỗ trợ chi phí sản xuất nội dung, được các nhân viên trong công ty giúp đỡ để làm mọi chuyện một cách thuận lợi như vậy chứ?”.

'Dispatch' vẫn 'biệt tăm', tin 'tan vỡ' của "JJ" sau 6 năm đã chiếm trọn 'spotlight' ảnh 9

Ngày 7/9/2015, JYP Entertainment công bố thành lập nhóm nhạc chơi nhạc cụ có 5 thành viên gọi là 5LIVE, gồm: Sungjin, Jae, Young K, Junhyeok, và Wonpil. Nhóm quảng bá thông qua việc xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế của Mnet Who is Next: WIN và phát hành bài hát Lovely Girl – nhạc phim của Pretty Man.

Đến giữa năm 2015, Dowoon vào nhóm, giữ vai trò chơi trống. Và để chuẩn bị cho sự ra mắt của mình, nhóm DAY6 đã trình diễn trước công chúng tại các câu lạc bộ trực tuyến ở Seoul. Tuy nhiên, đến ngày 27/2/2016 JYP tuyên bố Junhyeok rời khỏi ban nhạc, chấm dứt hợp đồng với công ty vì lý do cá nhân, DAY6 tiếp tục hoạt động với đội hình 5 người cho đến thời điểm trước khi Jae rời nhóm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm