Đỏ mặt trước 'bàn tay hư hỏng' mà Vũ Khắc Tiệp liên tục dành cho Ngọc Trinh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mỗi khi Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh cùng xuất hiện, khán giả lại phải đỏ mặt trước những khoảnh khắc thân thiết quá đà giữa hai người.
Đỏ mặt trước 'bàn tay hư hỏng' mà Vũ Khắc Tiệp liên tục dành cho Ngọc Trinh ảnh 1

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh vốn là cặp bài trùng, đôi bạn thân thiết đã nhiều năm. Thậm chí, Vũ Khắc Tiệp từng nói vui rằng, anh đưa bố mẹ đến hỏi cưới Ngọc Trinh, hai người từng chụp ảnh cưới, khiến khán giả ngỡ rằng họ sắp kết hôn tới nơi.

Đỏ mặt trước 'bàn tay hư hỏng' mà Vũ Khắc Tiệp liên tục dành cho Ngọc Trinh ảnh 2

Chính vì vô cùng thân thiết nên Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh không ngại dành cho nhau những cử chỉ quá mức thân mật ở chỗ đông người, thậm chí còn khiến người khác phải đỏ mặt.

Đỏ mặt trước 'bàn tay hư hỏng' mà Vũ Khắc Tiệp liên tục dành cho Ngọc Trinh ảnh 3

Chẳng hạn, Vũ Khắc Tiệp thường xuyên có "bàn tay hư hỏng", vô tư đụng chạm vòng 3 của Ngọc Trinh như thế này. Bản thân “nữ hoàng nội y” cũng rất vô tư, thoải mái nói cười trước những hành động thân mật của Vũ Khắc Tiệp.

Đỏ mặt trước 'bàn tay hư hỏng' mà Vũ Khắc Tiệp liên tục dành cho Ngọc Trinh ảnh 4

Mỗi khi cả hai cùng xuất hiện, Vũ Khắc Tiệp thường xuyên đặt tay lên vùng nhạy cảm của Ngọc Trinh, mà theo khán giả đánh giá thì bạn bè thông thường sẽ không có những hành động đụng chạm thoải mái như thế này.

Đỏ mặt trước 'bàn tay hư hỏng' mà Vũ Khắc Tiệp liên tục dành cho Ngọc Trinh ảnh 5

Mới đây nhất, Vũ Khắc Tiệp đăng video hậu trường buổi chụp ảnh với Ngọc Trinh. Ông bầu lại tiếp tục đụng chạm vòng 3 của "nữ hoàng nội y" trong khi Ngọc Trinh tỏ vẻ rất bình thản. Những hành động này lại làm nhiều khán giả băn khoăn không biết mối quan hệ thực sự giữa hai người là như thế nào.

Đỏ mặt trước 'bàn tay hư hỏng' mà Vũ Khắc Tiệp liên tục dành cho Ngọc Trinh ảnh 6

Chưa kể, trong khi Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp làm mọi việc rất tự nhiên, không mấy để tâm thì khán giả lại muốn đỏ mặt trước "bàn tay hư hỏng" của ông bầu. Quả thực cũng chỉ có Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mới thoải mái làm hành động này ở chỗ đông người mà thôi.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm