Đỏ mặt trước 'bàn tay hư hỏng' mà Vũ Khắc Tiệp liên tục dành cho Ngọc Trinh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mỗi khi Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh cùng xuất hiện, khán giả lại phải đỏ mặt trước những khoảnh khắc thân thiết quá đà giữa hai người.
Đỏ mặt trước 'bàn tay hư hỏng' mà Vũ Khắc Tiệp liên tục dành cho Ngọc Trinh ảnh 1

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh vốn là cặp bài trùng, đôi bạn thân thiết đã nhiều năm. Thậm chí, Vũ Khắc Tiệp từng nói vui rằng, anh đưa bố mẹ đến hỏi cưới Ngọc Trinh, hai người từng chụp ảnh cưới, khiến khán giả ngỡ rằng họ sắp kết hôn tới nơi.

Đỏ mặt trước 'bàn tay hư hỏng' mà Vũ Khắc Tiệp liên tục dành cho Ngọc Trinh ảnh 2

Chính vì vô cùng thân thiết nên Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh không ngại dành cho nhau những cử chỉ quá mức thân mật ở chỗ đông người, thậm chí còn khiến người khác phải đỏ mặt.

Đỏ mặt trước 'bàn tay hư hỏng' mà Vũ Khắc Tiệp liên tục dành cho Ngọc Trinh ảnh 3

Chẳng hạn, Vũ Khắc Tiệp thường xuyên có "bàn tay hư hỏng", vô tư đụng chạm vòng 3 của Ngọc Trinh như thế này. Bản thân “nữ hoàng nội y” cũng rất vô tư, thoải mái nói cười trước những hành động thân mật của Vũ Khắc Tiệp.

Đỏ mặt trước 'bàn tay hư hỏng' mà Vũ Khắc Tiệp liên tục dành cho Ngọc Trinh ảnh 4

Mỗi khi cả hai cùng xuất hiện, Vũ Khắc Tiệp thường xuyên đặt tay lên vùng nhạy cảm của Ngọc Trinh, mà theo khán giả đánh giá thì bạn bè thông thường sẽ không có những hành động đụng chạm thoải mái như thế này.

Đỏ mặt trước 'bàn tay hư hỏng' mà Vũ Khắc Tiệp liên tục dành cho Ngọc Trinh ảnh 5

Mới đây nhất, Vũ Khắc Tiệp đăng video hậu trường buổi chụp ảnh với Ngọc Trinh. Ông bầu lại tiếp tục đụng chạm vòng 3 của "nữ hoàng nội y" trong khi Ngọc Trinh tỏ vẻ rất bình thản. Những hành động này lại làm nhiều khán giả băn khoăn không biết mối quan hệ thực sự giữa hai người là như thế nào.

Đỏ mặt trước 'bàn tay hư hỏng' mà Vũ Khắc Tiệp liên tục dành cho Ngọc Trinh ảnh 6

Chưa kể, trong khi Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp làm mọi việc rất tự nhiên, không mấy để tâm thì khán giả lại muốn đỏ mặt trước "bàn tay hư hỏng" của ông bầu. Quả thực cũng chỉ có Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp mới thoải mái làm hành động này ở chỗ đông người mà thôi.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.