'Đỏ mặt' với bộ ảnh cưới của Lương Bằng Quang và Ngân 98: Cô dâu 'hở bạo' nhất Việt Nam?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Loạt ảnh cưới của Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã khiến khán giả 'đỏ mặt' vì cô dâu khoe ngực 'khủng' quá táo bạo.
'Đỏ mặt' với bộ ảnh cưới của Lương Bằng Quang và Ngân 98: Cô dâu 'hở bạo' nhất Việt Nam? ảnh 1

Lâu nay, cặp đôi lệch tuổi Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã thường xuyên khiến khán giả phải lắc đầu vì những chiêu trò gây 'sốc'. Ngân 98 vốn không ngại khi có rất nhiều hành động khoe thân có phần phản cảm, thậm chí từng bị cấm biểu diễn vì diện trang phục quá hở hang.

'Đỏ mặt' với bộ ảnh cưới của Lương Bằng Quang và Ngân 98: Cô dâu 'hở bạo' nhất Việt Nam? ảnh 2

Đến khi hẹn hò với Lương Bằng Quang, cặp đôi ngày càng 'táo bạo' với những hình ảnh thân mật tưởng như là chuyện riêng của hai người, rồi không ngại đề cập đến chuyện phòng the, thậm chí còn livestream khi đang nằm trên giường. Sau thời gian dài hẹn hò, cặp đôi đã tính chuyện kết hôn và dự định sẽ chụp hàng trăm bộ ảnh cưới.

'Đỏ mặt' với bộ ảnh cưới của Lương Bằng Quang và Ngân 98: Cô dâu 'hở bạo' nhất Việt Nam? ảnh 3

Mới đây, Lương Bằng Quang và Ngân 98 tung ra bộ ảnh chụp tại Úc, trong đó cả hai mặc trang phục màu xanh lá đầy ngọt ngào. Tuy nhiên, gây 'sốc' nhất lại là bộ váy cưới của Ngân 98, khi cô dâu mặc thiết kế cúp ngực, và phần áo trễ nải không đủ che kín được vòng 1 siêu 'khủng' của cô.

'Đỏ mặt' với bộ ảnh cưới của Lương Bằng Quang và Ngân 98: Cô dâu 'hở bạo' nhất Việt Nam? ảnh 4

Trong mọi khung hình, bộ ngực ngoại cỡ của Ngân 98 như muốn trào ra khỏi chiếc áo nhỏ xíu và khiến khán giả không khỏi 'đỏ mặt'. Nhiều người gọi đây là 'cô dâu hở bạo nhất Việt Nam'. Ngân 98 trong nhiều bức ảnh còn gây thót tim vì tưởng như cô sắp lộ phần nhạy cảm đến nơi.

'Đỏ mặt' với bộ ảnh cưới của Lương Bằng Quang và Ngân 98: Cô dâu 'hở bạo' nhất Việt Nam? ảnh 5

Lương Bằng Quang tiết lộ rằng, bộ ảnh này được chụp hoàn toàn ngẫu hứng, không hề có chuẩn bị gì trước về ê kíp chụp hay trang phục. Cặp đôi đã tranh thủ thời gian rảnh rỗi giữa lịch lưu diễn để cùng nhau đi chơi và chụp ảnh. Lương Bằng Quang và Ngân 98 cũng có kế hoạch đi đến đâu đều thực hiện một bộ ảnh cưới đến đó, để nhận được thật nhiều lời chúc mừng của mọi người sau 6 năm hẹn hò.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm