Đỏ mặt với loạt hình 18+ của kiều nữ làng nhạc và bạn trai chuyển giới từ nữ thành nam

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù hẹn hò với người chuyển giới từ nữ thành nam nhưng Miko Lan Trinh khẳng định tình yêu của cô vô cùng tuyệt vời, thậm chí còn mặn nồng hơn yêu trai thẳng.

Miko Lan Trinh và bạn trai Kenji là cặp đôi đặc biệt của V-biz bởi cả hai hẹn hò từ khi Kenji vẫn là một chàng trai lỡ mang hình hài con gái. Khi đó, cả gia đình Miko Lan Trinh lẫn mọi người đều nghi ngờ vào chuyện tình không hề bình thường này.

Đỏ mặt với loạt hình 18+ của kiều nữ làng nhạc và bạn trai chuyển giới từ nữ thành nam ảnh 1

Sau đó, Kenji đã đi cắt bỏ bộ ngực để có diện mạo như một chàng trai đích thực. Hơn một năm nay, Miko Lan Trinh cùng bạn trai chuyển giới thường xuyên khoe những khoảnh khắc lãng mạn ngọt ngào nhằm chứng tỏ chuyện tình cảm của cặp đôi vô cùng nghiêm túc cũng như động viên cộng đồng LGBTQ hãy mạnh mẽ bảo vệ tình yêu của mình.

Đỏ mặt với loạt hình 18+ của kiều nữ làng nhạc và bạn trai chuyển giới từ nữ thành nam ảnh 2
Đỏ mặt với loạt hình 18+ của kiều nữ làng nhạc và bạn trai chuyển giới từ nữ thành nam ảnh 3

Thậm chí mới đây, cặp đôi còn đăng tải những video dán nhãn “Không dành cho trẻ em dưới 18 tuổi" với những hành động nóng bỏng như hôn nhau, ôm chặt đầy tình tứ khiến người xem phải đỏ mặt. Khi có khán giả nhắn nhủ cặp đôi không nên công khai những màn âu yếm riêng tư thế này thì Miko Lan Trinh cho rằng chẳng có vấn đề gì và khuyên mọi người nên tập cách biết thể hiện tình cảm,

Đỏ mặt với loạt hình 18+ của kiều nữ làng nhạc và bạn trai chuyển giới từ nữ thành nam ảnh 4
Đỏ mặt với loạt hình 18+ của kiều nữ làng nhạc và bạn trai chuyển giới từ nữ thành nam ảnh 5

Hai người cũng đã đính hôn nhưng lại chưa thể trở thành vợ chồng hợp pháp vì Kenji là người chuyển giới. Tuy nhiên, Miko Lan Trinh khẳng định đây là người đàn ông tuyệt vời nhất mà cô từng gặp, rất yêu bạn trai vì luôn chu đáo, không ngại nấu ăn hay quan tâm chăm sóc cô.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm