Đỗ Thị Hà khoe ảnh ăn cam mà mọi người lại chỉ chú ý vào thứ "cực phẩm" này của nàng Hậu

SVVN - Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã về quê ăn Tết, vận đồ đơn giản nhưng vẫn khoe được nhan sắc đỉnh cao.

Những ngày giáp Tết này, mọi người đều muốn quây quần đón năm mới bên gia đình và dàn mỹ nhân V-biz cũng vậy. Hàng loạt người đẹp đều khoe ảnh đang trang hoàng nhà cửa đón Xuân, trong đó có tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Đỗ Thị Hà khoe ảnh ăn cam mà mọi người lại chỉ chú ý vào thứ "cực phẩm" này của nàng Hậu ảnh 5

Hoa hậu Việt Nam 2020 đã về Thanh Hóa ăn Tết với gia đình và khoe loạt ảnh vô cùng giản dị, đời thường. Trong đó bức hình Đỗ Thị Hà ngồi trên ghế sofa bóc cam được nhiều người đặc biệt chú ý. Lý do vì đôi chân tân Hoa hậu quá dài khiến cho cô không thể ngồi thẳng trên ghế như bình thường mà phải ngồi nghiêng. Ai cũng phải tấm tắc công nhận Đỗ Thị Hà có đôi chân cực phẩm, đã siêu dài còn thon gọn mịn màng.

Đỗ Thị Hà khoe ảnh ăn cam mà mọi người lại chỉ chú ý vào thứ "cực phẩm" này của nàng Hậu ảnh 6

Ngoài ra, tân Hoa hậu còn khoe một bức ảnh khác trong đó cô đang sơn móng tay cho một người cháu. Dù để mặt mộc, tóc buộc tạm nhưng Đỗ Thị Hà vẫn hết sức xinh xắn đáng yêu với khuôn mặt cân đối, làn da căng bóng mịn màng. Rất nhiều người khen Đỗ Thị Hà mặt mộc nhìn trẻ trung, thu hút chẳng kém gì khi đã được trang điểm, làm tóc kỹ lưỡng.

Đỗ Thị Hà khoe ảnh ăn cam mà mọi người lại chỉ chú ý vào thứ "cực phẩm" này của nàng Hậu ảnh 7

Hơn hai tháng sau khi đăng quang, Đỗ Thị Hà ngày càng được lòng người hâm mộ nhờ nhan sắc thăng hạng, ứng xử thông minh khéo léo, ngay cả khi gặp phải những tình huống bất ngờ thì Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn phản ứng rất nhanh và kín kẽ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm