Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên, Kim Duyên hợp sức giúp Việt Nam lập được kỳ tích chưa từng có trong lịch sử

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực là Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà và Kim Duyên đã có công lớn đưa cái tên Việt Nam lần đầu làm được điều này trong bảng xếp hạng sắc đẹp thế giới.

Xưa nay, nhắc đến các cường quốc sắc đẹp thì khán giả sẽ gọi tên Venezuela, Mexico, Nam Phi, Ấn Độ hay Philippines… - những đất nước sản sinh ra nhiều mỹ nhân, nắm giữ nhiều danh hiệu Hoa hậu tại các cuộc thi quốc tế như Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái Đất.

Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên, Kim Duyên hợp sức giúp Việt Nam lập được kỳ tích chưa từng có trong lịch sử ảnh 1

Ấy vậy mà đến bảng xếp hạng cường quốc sắc đẹp năm 2021, do chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties công bố, Việt Nam đã làm được điều kỳ diệu khi xếp thứ hai, chỉ sau Ấn Độ và xếp trên nhiều đất nước vốn là cái nôi của các Hoa hậu. Năm nay, Ấn Độ bứt phá cực mạnh và chiếm ngôi đầu bảng nhờ công lớn của Harnaaz Sandhu - Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên, Kim Duyên hợp sức giúp Việt Nam lập được kỳ tích chưa từng có trong lịch sử ảnh 2
Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên, Kim Duyên hợp sức giúp Việt Nam lập được kỳ tích chưa từng có trong lịch sử ảnh 3
Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên, Kim Duyên hợp sức giúp Việt Nam lập được kỳ tích chưa từng có trong lịch sử ảnh 4

Còn Việt Nam đã có điểm số cao bất ngờ nhờ thành tích ấn tượng của ba đại diện. Thuỳ Tiên giành vương miện ở Miss Grand International 2021, Đỗ Thị Hà có tên trong Top 13 Miss World 2021, còn Kim Duyên lọt Top 16 Miss Universe 2021. Việc cả ba cô gái đều lọt sâu vào vòng trong, kèm thêm Thùy Tiên trở thành Hoa hậu đã giúp Việt Nam ghi dấu ấn trong bảng xếp hạng các cường quốc sắc đẹp.

Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên, Kim Duyên hợp sức giúp Việt Nam lập được kỳ tích chưa từng có trong lịch sử ảnh 5

Cả Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà lẫn Kim Duyên đều có những tiến bộ vượt bậc khi đi chinh chiến ở 'đấu trường sắc đẹp' quốc tế. Không chỉ rèn luyện các kỹ năng cần thiết của một Hoa hậu, ba cô gái còn nâng cao trình độ tiếng Anh, chuẩn bị chu đáo từng bộ trang phục, luôn tự tin năng động trong từng phần thi nên đã gây được ấn tượng mạnh với ban giám khảo và nhờ đó giành được thứ hạng cao trong cuộc thi.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.