Đoàn Văn Hậu, Phan Văn Đức và dàn sao Việt làm 'nóng' sân trường ĐH Bách khoa

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với sự tham gia của hơn 30 cầu thủ, nghệ sĩ, diễn viên… sân bóng đá tại trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM) chiều 29/4 đã “nóng” hơn với trận bóng giao hữu của sinh viên trường ĐH Bách khoa và nhiều cầu thủ nổi tiếng Việt Nam.

Với dàn “sao” đổ bộ của các nghệ sĩ, cầu thủ khách mời như: Cựu danh thủ-HLV Nguyễn Hồng Sơn, các cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu, Phan Văn Đức, Phạm Đức Huy, Nguyễn Đắc Huy, Tuấn Hải, nữ tuyển thủ Lưu Ngọc Mai; ca sĩ khách mời: Hoàng Tôn, Trương Quỳnh Anh, Phạm Anh Khoa, Nguyễn Văn Chung, The Men, Hoàng Bách, MC Đại Cán; các diễn viên: Huy Khánh, Minh Dự, Kim Nhã, Huy Tuấn, Hà Việt Hoàng… đã khiến nhiều bạn trẻ càng thêm phấn khích.

Đoàn Văn Hậu, Phan Văn Đức và dàn sao Việt làm 'nóng' sân trường ĐH Bách khoa ảnh 1

Các cầu thủ, nghệ sĩ, sinh viên chụp hình chung trước khi ra sân thi đấu giao hữu.

Đoàn Văn Hậu, Phan Văn Đức và dàn sao Việt làm 'nóng' sân trường ĐH Bách khoa ảnh 2

Sự kiện do trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM) phối hợp ban điều hành Quỹ "Điều ước Thể thao" tổ chức. Quỹ do cựu tuyển thủ Đỗ Thị Ngọc Châm - Quả bóng Vàng Nữ Việt Nam năm 2008 và nhà vô địch bóng đá nghệ thuật châu Á – Đỗ Kim Phúc đồng sáng lập.

Cũng trong buổi lễ này, “Điều ứớc Thể thao” đã gửi những phần quà đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh đúng như tiêu chí của quỹ, góp phần tiếp thêm động lực để các bạn có thể vững bước, vươn lên trong cuộc sống.

Đoàn Văn Hậu, Phan Văn Đức và dàn sao Việt làm 'nóng' sân trường ĐH Bách khoa ảnh 3

Cầu thủ Phan Văn Đức có mặt trong buổi gặp gỡ, giao lưu với các bạn sinh viên trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM).

Đoàn Văn Hậu, Phan Văn Đức và dàn sao Việt làm 'nóng' sân trường ĐH Bách khoa ảnh 4

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu (bên trái) và diễn viên Huy Khách (thứ hai bên phải) bắt tay các bạn sinh viên trước khi trận đấu giao hữu diễn ra.

Đoàn Văn Hậu, Phan Văn Đức và dàn sao Việt làm 'nóng' sân trường ĐH Bách khoa ảnh 5

Những suất học bổng dành cho sinh viên được trao tặng tại chương trình.

Sự kiện đã diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, chương trình giao lưu giữa cầu thủ, nghệ sĩ với sinh viên, người hâm mộ… đặc biệt là trận đấu bóng đá giao hữu giữa các khách mời "Điều ước Thể thao" và đội bóng của trường ĐH Bách khoa, nhằm gây quỹ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong thể thao, với mong muốn tất cả mọi người có thể chung tay, góp sức một cách thiết thực.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên.