Đoàn Văn Hậu, Phan Văn Đức và dàn sao Việt làm 'nóng' sân trường ĐH Bách khoa

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với sự tham gia của hơn 30 cầu thủ, nghệ sĩ, diễn viên… sân bóng đá tại trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM) chiều 29/4 đã “nóng” hơn với trận bóng giao hữu của sinh viên trường ĐH Bách khoa và nhiều cầu thủ nổi tiếng Việt Nam.

Với dàn “sao” đổ bộ của các nghệ sĩ, cầu thủ khách mời như: Cựu danh thủ-HLV Nguyễn Hồng Sơn, các cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu, Phan Văn Đức, Phạm Đức Huy, Nguyễn Đắc Huy, Tuấn Hải, nữ tuyển thủ Lưu Ngọc Mai; ca sĩ khách mời: Hoàng Tôn, Trương Quỳnh Anh, Phạm Anh Khoa, Nguyễn Văn Chung, The Men, Hoàng Bách, MC Đại Cán; các diễn viên: Huy Khánh, Minh Dự, Kim Nhã, Huy Tuấn, Hà Việt Hoàng… đã khiến nhiều bạn trẻ càng thêm phấn khích.

Đoàn Văn Hậu, Phan Văn Đức và dàn sao Việt làm 'nóng' sân trường ĐH Bách khoa ảnh 1

Các cầu thủ, nghệ sĩ, sinh viên chụp hình chung trước khi ra sân thi đấu giao hữu.

Đoàn Văn Hậu, Phan Văn Đức và dàn sao Việt làm 'nóng' sân trường ĐH Bách khoa ảnh 2

Sự kiện do trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM) phối hợp ban điều hành Quỹ "Điều ước Thể thao" tổ chức. Quỹ do cựu tuyển thủ Đỗ Thị Ngọc Châm - Quả bóng Vàng Nữ Việt Nam năm 2008 và nhà vô địch bóng đá nghệ thuật châu Á – Đỗ Kim Phúc đồng sáng lập.

Cũng trong buổi lễ này, “Điều ứớc Thể thao” đã gửi những phần quà đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh đúng như tiêu chí của quỹ, góp phần tiếp thêm động lực để các bạn có thể vững bước, vươn lên trong cuộc sống.

Đoàn Văn Hậu, Phan Văn Đức và dàn sao Việt làm 'nóng' sân trường ĐH Bách khoa ảnh 3

Cầu thủ Phan Văn Đức có mặt trong buổi gặp gỡ, giao lưu với các bạn sinh viên trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM).

Đoàn Văn Hậu, Phan Văn Đức và dàn sao Việt làm 'nóng' sân trường ĐH Bách khoa ảnh 4

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu (bên trái) và diễn viên Huy Khách (thứ hai bên phải) bắt tay các bạn sinh viên trước khi trận đấu giao hữu diễn ra.

Đoàn Văn Hậu, Phan Văn Đức và dàn sao Việt làm 'nóng' sân trường ĐH Bách khoa ảnh 5

Những suất học bổng dành cho sinh viên được trao tặng tại chương trình.

Sự kiện đã diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, chương trình giao lưu giữa cầu thủ, nghệ sĩ với sinh viên, người hâm mộ… đặc biệt là trận đấu bóng đá giao hữu giữa các khách mời "Điều ước Thể thao" và đội bóng của trường ĐH Bách khoa, nhằm gây quỹ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong thể thao, với mong muốn tất cả mọi người có thể chung tay, góp sức một cách thiết thực.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.