SVVN - Chia sẻ của chị Huyền Vy, một người mẹ trẻ 3 con, tác giả sách Hành trình làm mẹ hạnh phúc và cũng là nữ doanh nhân trẻ thành đạt. Chị là một trong những người đầu tiên đưa mô hình phát triển vận động sớm, giáo dục thể chất hiện đại và chất lượng cao dành cho trẻ nhỏ từ Mỹ về Việt Nam. Chị Huyền Vy tin rằng chỉ với những thay đổi rất nhỏ cũng tạo ra những khác biệt lớn cho thế hệ tương lai.
SVVN - Không chỉ có giới báo chí, xuất bản mà giới doanh nghiệp cũng đánh giá rất cao cuốn sách “6 bước tự xuất bản một cuốn sách” của tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – người đã có gần 10 năm tư vấn xuất bản và hiện đang làm việc tại báo Tiền Phong.
SVVN - Sở hữu ngoại hình xinh xắn, dễ thương cùng với đôi mắt to tròn, Hiền Thục luôn gây ấn tượng với người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên. Nữ sinh Đại học Văn Hiến đặt mục tiêu rèn luyện trở thành một người lan tỏa sự tích cực.
SVVN - Thời gian gần đây rộ lên dịch vụ viết sách cho doanh nhân. Cùng trò chuyện về chủ đề này với nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – người đã có gần 10 năm tư vấn xuất bản sách cho người nổi tiếng, trong đó có nhiều doanh nhân.
SVVN - Được sự đồng ý của tác giả, xin trích giới thiệu tới bạn đọc một số nội dung trong cuốn sách “Kinh doanh thời trang thành công từ A-Z”. Tác giả, CEO Nguyễn Mến là diễn giả, giảng viên của nhiều trường đào tạo doanh nhân uy tín, Tổng giám đốc công ty cổ phần thời trang MC Việt Nam với 300 đại lý độc quyền trên toàn quốc.
SVVN - Đây là chia sẻ bất ngờ của Shark Hưng trong sự kiện kick-off "FPT Edu Biz Talent 2021" – cuộc thi kinh doanh dành cho học sinh, sinh viên FPT Edu trên toàn quốc.
SVVN - Từng thất bại trong kinh doanh, không làm Quỳnh bỏ cuộc hay quên mục tiêu ban đầu. Cô cho rằng 2 từ “ Doanh nhân” mang một ý nghĩa lớn hơn là sự thỏa mãn giàu sang.
SVVN - Thời điểm dịch giã như hiện nay thì nên chọn những loại sách gì? Chia sẻ của nhà báo Nguyễn Tuấn Anh - người chấp bút các cuốn sách của TS Lê Thẩm Dương.
Đọc hết cuốn sách đầu tiên bao giờ cũng khó nhất. Chia sẻ của nhà báo Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng ban Sinh viên, báo Tiền Phong, Nhà sáng lập CLAZO - thương hiệu viết sách cho người nổi tiếng.
Trong số 7 đầu sách của TS Lê Thẩm Dương đã xuất bản thì cuốn sách "Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công" được yêu thích nhất và bị làm giả nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Chia sẻ của nhà báo Nguyễn Tuấn Anh - người chấp bút các cuốn sách của TS Lê Thẩm Dương.
Tác giả, doanh nhân Nguyễn Mến, cựu sinh viên của trường Đại học Giao thông Vận tải, chia sẻ rằng chính quãng thời gian làm lớp trưởng tại ngôi trường này đã hỗ trợ cô rất nhiều khi làm chủ doanh nghiệp lớn.