Độc giả đặt nhiều kỳ vọng vào chuyên trang Sinh Viên Việt Nam

SVVN - Báo Sinh Viên Việt Nam đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng nhiều độc giả, đặc biệt là các bạn sinh viên. Sau khi được sáp nhập về báo Tiền Phong, chuyên trang Sinh Viên Việt Nam điện tử (được ra mắt chính thức ngày 26/3/2020) hứa hẹn sẽ mang đến những chuyên mục hấp dẫn, thiết thực, đáp ứng được những kỳ vọng của độc giả.

Cầu nối kết nối các bạn sinh viên

Nguyễn Hồng Nhung (trường ĐH Kinh tế Quốc dân) hy vọng sẽ được tiếp cận với nhiều thông tin hữu ích, thiết thực và gần gũi với các bạn sinh viên như: Việc làm thêm, thông tin tuyển dụng, kinh nghiệm phỏng vấn xin việc, kinh nghiệm làm việc sau khi ra trường… trên chuyên trang Sinh Viên Việt Nam. Bên cạnh đó, Hồng Nhung cũng mong muốn đây sẽ là nơi chia sẻ, kết nối các bạn sinh viên trên cả nước: “Mình hy vọng có thể chia sẻ suy nghĩ với các bạn sinh viên đang có những thành tựu trên các lĩnh vực khác nhau để có thể học hỏi lẫn nhau một cách dễ dàng hơn”.

Độc giả đặt nhiều kỳ vọng vào chuyên trang Sinh Viên Việt Nam ảnh 1  Nguyễn Hồng Nhung hy vọng được tiếp cận với cả các thông tin hữu ích và gần gũi với các bạn sinh viên trên chuyên trang Sinh Viên Việt Nam (Ảnh: NVCC)

Âu Việt (năm cuối, Học viện Báo chí và Tuyên truyền) cũng hy vọng chuyên trang Sinh Viên Việt Nam sẽ trở thành một mạng lưới để kết nối các bạn sinh viên trên khắp mọi miền Tổ quốc. Âu Việt mong muốn chuyên trang Sinh Viên Việt Nam có thể cập nhật tất cả các phương diện trong cuộc sống, từ học đường, hướng nghiệp cho đến ăn, chơi, giải trí, thể thao… để có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu của các bạn sinh viên.

“Mình hy vọng, chuyên trang Sinh Viên Việt Nam sẽ luôn là một địa chỉ tin cậy, uy tín, cập nhập thông tin nhanh và chính xác nhất dành cho sinh viên. Nếu trong tương lai chuyên trang có các ứng dụng trên điện thoại, thì chắc chắn sẽ là một người bạn đồng hành với các bạn sinh viên mọi lúc, mọi nơi trong cuộc sống”, Âu Việt chia sẻ.

Độc giả đặt nhiều kỳ vọng vào chuyên trang Sinh Viên Việt Nam ảnh 2  Âu Việt mong muốn đây sẽ là một môi trường để sinh viên có thể thỏa sức sáng tạo niềm đam mê của chính mình (Ảnh: NVCC)

Nơi lĩnh hội kiến thức

Thấu hiểu được những điều muốn tìm tòi, khám phá, học hỏi của các bạn sinh viên, Nguyễn Như Quỳnh (trường ĐH Thương mại) mong muốn, chuyên trang Sinh Viên Việt Nam là nơi để lĩnh hội kiến thức về học tập, công việc, cuộc sống, giải trí… Bên cạnh đó, Nguyễn Như Quỳnh cũng hy vọng có thể bày tỏ những suy nghĩ của bản thân đến với các bạn sinh viên trên chuyên trang Sinh Viên Việt Nam.

Độc giả đặt nhiều kỳ vọng vào chuyên trang Sinh Viên Việt Nam ảnh 3 Nguyễn Như Quỳnh - sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh, trường ĐH Thương mại (Ảnh: NVCC)

Trần Văn Tiến (trường ĐH Tôn Đức Thắng, TP. HCM) cũng mong muốn, chuyên trang Sinh Viên Việt Nam sẽ cập nhật nhiều thông tin về đời sống xã hội, văn hóa, nghệ thuật, thể thao… giúp các bạn sinh viên có thể giải tỏa những căng thẳng sau giờ học.

 
Độc giả đặt nhiều kỳ vọng vào chuyên trang Sinh Viên Việt Nam ảnh 4 Trần Văn Tiến - sinh viên năm thứ ba, trường ĐH Tôn Đức Thắng (Ảnh: NVCC)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dự án Trung Thu Cùng Bé Vùng Cao của cô bạn 'Bống Chè Bưởi'

Dự án Trung Thu Cùng Bé Vùng Cao của cô bạn 'Bống Chè Bưởi'

SVVN - “Bống Chè Bưởi” là biệt danh của cô bạn Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc, đang là học sinh lớp 11 tại Hà Nội. Năm 10 tuổi, Bảo Ngọc được nhiều khán giả yêu mến qua chương trình “Mặt trời bé con” với hình ảnh cô bé đến từ Tuyên Quang biết kinh doanh món chè bưởi như người lớn. Đến nay, Bảo Ngọc đã nấu chè và bán chè được gần 9 năm, dự án “Chè bưởi Bống nấu” của cô bạn còn gọi vốn thành công ở chương trình Shark Tank Việt Nam năm 2018.
Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

SVVN - Trong khi nhiều người trẻ chọn con đường đi tìm cái mới, cái hiện đại để nâng cao đời sống tinh thần của người dân, thì vẫn có những người trẻ chọn hướng quay về với những giá trị xưa cũ của dân tộc: Chị Nguyễn Thị Kim Thủy và anh Nguyễn Hoàng Sơn (cựu sinh viên trường ĐH Kiến trúc TP. HCM), đồng sáng lập cửa hàng quà tặng văn hóa Khởi Đăng Tác Khí (KĐTK).
Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

SVVN - Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội, Đặng Quốc Dũng (sinh năm 2000) hiện đang học Thạc sĩ ngành Giảng dạy Ngôn ngữ Anh tại trường Southern New Hampshire. Chàng trai gốc Hải Phòng còn được cộng đồng giáo viên, học sinh biết đến qua kênh TikTok “Dũng Đi Dạy” với những nội dung mang tính giáo dục cao liên quan đến việc dạy và học tiếng Anh.
Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.
Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.