Độc giả đặt nhiều kỳ vọng vào chuyên trang Sinh Viên Việt Nam

SVVN - Báo Sinh Viên Việt Nam đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng nhiều độc giả, đặc biệt là các bạn sinh viên. Sau khi được sáp nhập về báo Tiền Phong, chuyên trang Sinh Viên Việt Nam điện tử (được ra mắt chính thức ngày 26/3/2020) hứa hẹn sẽ mang đến những chuyên mục hấp dẫn, thiết thực, đáp ứng được những kỳ vọng của độc giả.

Cầu nối kết nối các bạn sinh viên

Nguyễn Hồng Nhung (trường ĐH Kinh tế Quốc dân) hy vọng sẽ được tiếp cận với nhiều thông tin hữu ích, thiết thực và gần gũi với các bạn sinh viên như: Việc làm thêm, thông tin tuyển dụng, kinh nghiệm phỏng vấn xin việc, kinh nghiệm làm việc sau khi ra trường… trên chuyên trang Sinh Viên Việt Nam. Bên cạnh đó, Hồng Nhung cũng mong muốn đây sẽ là nơi chia sẻ, kết nối các bạn sinh viên trên cả nước: “Mình hy vọng có thể chia sẻ suy nghĩ với các bạn sinh viên đang có những thành tựu trên các lĩnh vực khác nhau để có thể học hỏi lẫn nhau một cách dễ dàng hơn”.

Độc giả đặt nhiều kỳ vọng vào chuyên trang Sinh Viên Việt Nam ảnh 1  Nguyễn Hồng Nhung hy vọng được tiếp cận với cả các thông tin hữu ích và gần gũi với các bạn sinh viên trên chuyên trang Sinh Viên Việt Nam (Ảnh: NVCC)

Âu Việt (năm cuối, Học viện Báo chí và Tuyên truyền) cũng hy vọng chuyên trang Sinh Viên Việt Nam sẽ trở thành một mạng lưới để kết nối các bạn sinh viên trên khắp mọi miền Tổ quốc. Âu Việt mong muốn chuyên trang Sinh Viên Việt Nam có thể cập nhật tất cả các phương diện trong cuộc sống, từ học đường, hướng nghiệp cho đến ăn, chơi, giải trí, thể thao… để có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu của các bạn sinh viên.

“Mình hy vọng, chuyên trang Sinh Viên Việt Nam sẽ luôn là một địa chỉ tin cậy, uy tín, cập nhập thông tin nhanh và chính xác nhất dành cho sinh viên. Nếu trong tương lai chuyên trang có các ứng dụng trên điện thoại, thì chắc chắn sẽ là một người bạn đồng hành với các bạn sinh viên mọi lúc, mọi nơi trong cuộc sống”, Âu Việt chia sẻ.

Độc giả đặt nhiều kỳ vọng vào chuyên trang Sinh Viên Việt Nam ảnh 2  Âu Việt mong muốn đây sẽ là một môi trường để sinh viên có thể thỏa sức sáng tạo niềm đam mê của chính mình (Ảnh: NVCC)

Nơi lĩnh hội kiến thức

Thấu hiểu được những điều muốn tìm tòi, khám phá, học hỏi của các bạn sinh viên, Nguyễn Như Quỳnh (trường ĐH Thương mại) mong muốn, chuyên trang Sinh Viên Việt Nam là nơi để lĩnh hội kiến thức về học tập, công việc, cuộc sống, giải trí… Bên cạnh đó, Nguyễn Như Quỳnh cũng hy vọng có thể bày tỏ những suy nghĩ của bản thân đến với các bạn sinh viên trên chuyên trang Sinh Viên Việt Nam.

Độc giả đặt nhiều kỳ vọng vào chuyên trang Sinh Viên Việt Nam ảnh 3 Nguyễn Như Quỳnh - sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh, trường ĐH Thương mại (Ảnh: NVCC)

Trần Văn Tiến (trường ĐH Tôn Đức Thắng, TP. HCM) cũng mong muốn, chuyên trang Sinh Viên Việt Nam sẽ cập nhật nhiều thông tin về đời sống xã hội, văn hóa, nghệ thuật, thể thao… giúp các bạn sinh viên có thể giải tỏa những căng thẳng sau giờ học.

 
Độc giả đặt nhiều kỳ vọng vào chuyên trang Sinh Viên Việt Nam ảnh 4 Trần Văn Tiến - sinh viên năm thứ ba, trường ĐH Tôn Đức Thắng (Ảnh: NVCC)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên trường ĐH Ngoại thương quay clip cổ động chung tay đẩy lùi dịch COVID-19

Sinh viên trường ĐH Ngoại thương quay clip cổ động chung tay đẩy lùi dịch COVID-19

Trong bối cảnh Việt Nam và nhiều nước trên thế giới đang gồng mình để chống dịch COVID-19, nhằm hưởng ứng lời kêu gọi tuân thủ Quy tắc "5K" và Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, nhóm sinh viên khoa Đào tạo Quốc tế, trường ĐH Ngoại thương đã quay clip cổ động, nhằm lan tỏa thông điệp chung tay đẩy lùi dịch COVID-19.
Nữ chính trong MV 'Sai cách yêu' là ai mà khiến dân cư mạng ngả nghiêng đến vậy?

Nữ chính trong MV 'Sai cách yêu' là ai mà khiến dân cư mạng ngả nghiêng đến vậy?

SVVN - Sau vài ngày công chiếu, MV “Sai cách yêu” của Lê Bảo Bình đã nhanh chóng đạt vị trí Top 1 trending nhờ giai điệu lôi cuốn, được đầu tư về kỹ thuật và có sự góp mặt của nhiều diễn viên hot. Đặc biệt vai nữ chính trong MV là một gương mặt đang khiến dân mạng chú ý nhiều ngày qua. Cô gái ấy là ai? Hãy cùng Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam tìm hiểu trong bài viết này.
Nữ sinh 19 tuổi giành nhiều học bổng du học

Nữ sinh 19 tuổi giành nhiều học bổng du học

SVVN - Lê Nam Thuận An (19 tuổi, sinh viên trường ĐH Cornell, Mỹ) đã giành được nhiều học bổng du học nhờ thành tích học tập xuất sắc và những hoạt động vì cộng đồng. Ở tuổi 15, An còn giành được học bổng du học THPT tại trường UWC ISAK Japan (Nhật Bản).