Độc giả đặt nhiều kỳ vọng vào chuyên trang Sinh Viên Việt Nam

SVVN - Báo Sinh Viên Việt Nam đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng nhiều độc giả, đặc biệt là các bạn sinh viên. Sau khi được sáp nhập về báo Tiền Phong, chuyên trang Sinh Viên Việt Nam điện tử (được ra mắt chính thức ngày 26/3/2020) hứa hẹn sẽ mang đến những chuyên mục hấp dẫn, thiết thực, đáp ứng được những kỳ vọng của độc giả.

Cầu nối kết nối các bạn sinh viên

Nguyễn Hồng Nhung (trường ĐH Kinh tế Quốc dân) hy vọng sẽ được tiếp cận với nhiều thông tin hữu ích, thiết thực và gần gũi với các bạn sinh viên như: Việc làm thêm, thông tin tuyển dụng, kinh nghiệm phỏng vấn xin việc, kinh nghiệm làm việc sau khi ra trường… trên chuyên trang Sinh Viên Việt Nam. Bên cạnh đó, Hồng Nhung cũng mong muốn đây sẽ là nơi chia sẻ, kết nối các bạn sinh viên trên cả nước: “Mình hy vọng có thể chia sẻ suy nghĩ với các bạn sinh viên đang có những thành tựu trên các lĩnh vực khác nhau để có thể học hỏi lẫn nhau một cách dễ dàng hơn”.

Độc giả đặt nhiều kỳ vọng vào chuyên trang Sinh Viên Việt Nam ảnh 1  Nguyễn Hồng Nhung hy vọng được tiếp cận với cả các thông tin hữu ích và gần gũi với các bạn sinh viên trên chuyên trang Sinh Viên Việt Nam (Ảnh: NVCC)

Âu Việt (năm cuối, Học viện Báo chí và Tuyên truyền) cũng hy vọng chuyên trang Sinh Viên Việt Nam sẽ trở thành một mạng lưới để kết nối các bạn sinh viên trên khắp mọi miền Tổ quốc. Âu Việt mong muốn chuyên trang Sinh Viên Việt Nam có thể cập nhật tất cả các phương diện trong cuộc sống, từ học đường, hướng nghiệp cho đến ăn, chơi, giải trí, thể thao… để có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu của các bạn sinh viên.

“Mình hy vọng, chuyên trang Sinh Viên Việt Nam sẽ luôn là một địa chỉ tin cậy, uy tín, cập nhập thông tin nhanh và chính xác nhất dành cho sinh viên. Nếu trong tương lai chuyên trang có các ứng dụng trên điện thoại, thì chắc chắn sẽ là một người bạn đồng hành với các bạn sinh viên mọi lúc, mọi nơi trong cuộc sống”, Âu Việt chia sẻ.

Độc giả đặt nhiều kỳ vọng vào chuyên trang Sinh Viên Việt Nam ảnh 2  Âu Việt mong muốn đây sẽ là một môi trường để sinh viên có thể thỏa sức sáng tạo niềm đam mê của chính mình (Ảnh: NVCC)

Nơi lĩnh hội kiến thức

Thấu hiểu được những điều muốn tìm tòi, khám phá, học hỏi của các bạn sinh viên, Nguyễn Như Quỳnh (trường ĐH Thương mại) mong muốn, chuyên trang Sinh Viên Việt Nam là nơi để lĩnh hội kiến thức về học tập, công việc, cuộc sống, giải trí… Bên cạnh đó, Nguyễn Như Quỳnh cũng hy vọng có thể bày tỏ những suy nghĩ của bản thân đến với các bạn sinh viên trên chuyên trang Sinh Viên Việt Nam.

Độc giả đặt nhiều kỳ vọng vào chuyên trang Sinh Viên Việt Nam ảnh 3 Nguyễn Như Quỳnh - sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh, trường ĐH Thương mại (Ảnh: NVCC)

Trần Văn Tiến (trường ĐH Tôn Đức Thắng, TP. HCM) cũng mong muốn, chuyên trang Sinh Viên Việt Nam sẽ cập nhật nhiều thông tin về đời sống xã hội, văn hóa, nghệ thuật, thể thao… giúp các bạn sinh viên có thể giải tỏa những căng thẳng sau giờ học.

 
Độc giả đặt nhiều kỳ vọng vào chuyên trang Sinh Viên Việt Nam ảnh 4 Trần Văn Tiến - sinh viên năm thứ ba, trường ĐH Tôn Đức Thắng (Ảnh: NVCC)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình giành HCV cự ly 42km giải Tiền Phong Marathon 2023 của nàng 9X 'nhỏ mà có võ'

Hành trình giành HCV cự ly 42km giải Tiền Phong Marathon 2023 của nàng 9X 'nhỏ mà có võ'

SVVN - Hành trình chinh phục 'Tiền Phong Marathon (TPM) 2023' tại Lai Châu là một trải nghiệm tuyệt vời khó quên mà dư âm của nó vẫn còn lưu lại trong ký ức của rất nhiều runners, đặc biệt là với cô nàng 9X, Nguyễn Thị Ngọc Anh thuộc nhóm VUT (Vietnam Ultra Trail), 'bông hồng thép' vừa giành HCV cự ly 42km lứa tuổi 16-34 hệ phong trào, với thành tích sub 3:32.
Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

SVVN - Là một gen Z với thành tích học tập ‘đỉnh chóp’, Thái Doanh Nghi (sinh năm 1999) còn là thực tập viên tại công ty kiểm toán hàng đầu thế giới Deloitte (Chicago). Cô bạn này đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống, định hướng bản thân trước sự chú ý của cộng đồng mạng.