Độc giả đặt nhiều kỳ vọng vào chuyên trang Sinh Viên Việt Nam

SVVN - Báo Sinh Viên Việt Nam đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng nhiều độc giả, đặc biệt là các bạn sinh viên. Sau khi được sáp nhập về báo Tiền Phong, chuyên trang Sinh Viên Việt Nam điện tử (được ra mắt chính thức ngày 26/3/2020) hứa hẹn sẽ mang đến những chuyên mục hấp dẫn, thiết thực, đáp ứng được những kỳ vọng của độc giả.

Cầu nối kết nối các bạn sinh viên

Nguyễn Hồng Nhung (trường ĐH Kinh tế Quốc dân) hy vọng sẽ được tiếp cận với nhiều thông tin hữu ích, thiết thực và gần gũi với các bạn sinh viên như: Việc làm thêm, thông tin tuyển dụng, kinh nghiệm phỏng vấn xin việc, kinh nghiệm làm việc sau khi ra trường… trên chuyên trang Sinh Viên Việt Nam. Bên cạnh đó, Hồng Nhung cũng mong muốn đây sẽ là nơi chia sẻ, kết nối các bạn sinh viên trên cả nước: “Mình hy vọng có thể chia sẻ suy nghĩ với các bạn sinh viên đang có những thành tựu trên các lĩnh vực khác nhau để có thể học hỏi lẫn nhau một cách dễ dàng hơn”.

Độc giả đặt nhiều kỳ vọng vào chuyên trang Sinh Viên Việt Nam ảnh 1  Nguyễn Hồng Nhung hy vọng được tiếp cận với cả các thông tin hữu ích và gần gũi với các bạn sinh viên trên chuyên trang Sinh Viên Việt Nam (Ảnh: NVCC)

Âu Việt (năm cuối, Học viện Báo chí và Tuyên truyền) cũng hy vọng chuyên trang Sinh Viên Việt Nam sẽ trở thành một mạng lưới để kết nối các bạn sinh viên trên khắp mọi miền Tổ quốc. Âu Việt mong muốn chuyên trang Sinh Viên Việt Nam có thể cập nhật tất cả các phương diện trong cuộc sống, từ học đường, hướng nghiệp cho đến ăn, chơi, giải trí, thể thao… để có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu của các bạn sinh viên.

“Mình hy vọng, chuyên trang Sinh Viên Việt Nam sẽ luôn là một địa chỉ tin cậy, uy tín, cập nhập thông tin nhanh và chính xác nhất dành cho sinh viên. Nếu trong tương lai chuyên trang có các ứng dụng trên điện thoại, thì chắc chắn sẽ là một người bạn đồng hành với các bạn sinh viên mọi lúc, mọi nơi trong cuộc sống”, Âu Việt chia sẻ.

Độc giả đặt nhiều kỳ vọng vào chuyên trang Sinh Viên Việt Nam ảnh 2  Âu Việt mong muốn đây sẽ là một môi trường để sinh viên có thể thỏa sức sáng tạo niềm đam mê của chính mình (Ảnh: NVCC)

Nơi lĩnh hội kiến thức

Thấu hiểu được những điều muốn tìm tòi, khám phá, học hỏi của các bạn sinh viên, Nguyễn Như Quỳnh (trường ĐH Thương mại) mong muốn, chuyên trang Sinh Viên Việt Nam là nơi để lĩnh hội kiến thức về học tập, công việc, cuộc sống, giải trí… Bên cạnh đó, Nguyễn Như Quỳnh cũng hy vọng có thể bày tỏ những suy nghĩ của bản thân đến với các bạn sinh viên trên chuyên trang Sinh Viên Việt Nam.

Độc giả đặt nhiều kỳ vọng vào chuyên trang Sinh Viên Việt Nam ảnh 3 Nguyễn Như Quỳnh - sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh, trường ĐH Thương mại (Ảnh: NVCC)

Trần Văn Tiến (trường ĐH Tôn Đức Thắng, TP. HCM) cũng mong muốn, chuyên trang Sinh Viên Việt Nam sẽ cập nhật nhiều thông tin về đời sống xã hội, văn hóa, nghệ thuật, thể thao… giúp các bạn sinh viên có thể giải tỏa những căng thẳng sau giờ học.

 
Độc giả đặt nhiều kỳ vọng vào chuyên trang Sinh Viên Việt Nam ảnh 4 Trần Văn Tiến - sinh viên năm thứ ba, trường ĐH Tôn Đức Thắng (Ảnh: NVCC)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

SVVN - Tâm điểm lượt trận đêm nay sẽ là cuộc đọ sức giữa Đức và Tây Ban Nha. Hai ông lớn châu Âu có những khởi đầu trái ngược sẽ bước vào trận cầu đêm nay với những tâm thế khác nhau. Đội tuyển Đức chắc chắn sẽ gặp áp lực lớn hơn nhiều so với đối thủ, do đã gặp thất bại bất ngờ ở lượt trận đầu tiên và bị đẩy vào tình thế buộc phải thắng ngày hôm nay.
 'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

SVVN - Ngày 25/11 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) - Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim: “Đừng làm mẹ cáu”. Bộ phim kể về những người mẹ với số phận đặc biệt, có những đứa trẻ ra đời không phải vì tình yêu hay trái ngọt của hôn nhân. Trong phim, đạo diễn Vũ Minh Trí đã giúp cho những người mẹ và những đứa con được nói lên nỗi lòng của mình trong hành trình yêu thương và trưởng thành cùng nhau.