Đôi bạn thân của 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' đọ đường cong nóng bỏng với bikini

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”, Lã Thanh Huyền và Quỳnh Nga đóng vai một đôi bạn thân và ngoài đời, hai cô gái là đối thủ ngang sức ngang tài trên 'đường đua nóng bỏng'.
Đôi bạn thân của 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' đọ đường cong nóng bỏng với bikini ảnh 1

Phim VTV có rất nhiều nữ diễn viên theo đuổi phong cách gợi cảm và Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga là hai ứng cử viên sáng giá. Ngoài đời, họ là thành viên của một nhóm bạn thân toàn 'mỹ nhân' đình đám và trên phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga cũng đóng vai bạn bè chí cốt của nhau.

Đôi bạn thân của 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' đọ đường cong nóng bỏng với bikini ảnh 2

Không hẹn mà gặp, cả hai cô gái rất thích khoe dáng trong những bộ bikini nóng bỏng. Lã Thanh Huyền có lợi thế là vòng 1 'cực khủng', mỗi khi diện bikini đều khiến khán giả không thể rời mắt khỏi đôi gò bồng đảo quyến rũ của cô.

Đôi bạn thân của 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' đọ đường cong nóng bỏng với bikini ảnh 3

Lã Thanh Huyền có bộ sưu tập bikini vô cùng phong phú và đều có điểm chung là không thể che kín được vòng 1 cỡ bự của nữ diễn viên. Thậm chí có lúc, Lã Thanh Huyền ngâm mình dưới bể bơi và còn khiến cư dân mạng tưởng cô không mặc gì vì không thấy bóng dáng đồ bơi đâu cả.

Đôi bạn thân của 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' đọ đường cong nóng bỏng với bikini ảnh 4
Đôi bạn thân của 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' đọ đường cong nóng bỏng với bikini ảnh 5

Đã có vòng 1 ngoại cỡ, Lã Thanh Huyền còn thích chụp ảnh từ trên cao xuống, khiến bộ ngực căng đầy càng trở thành trung tâm của mọi bức ảnh. Có thể nói vòng 1 đẹp như Lã Thanh Huyền chính là ao ước của rất nhiều cô gái.

Đôi bạn thân của 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' đọ đường cong nóng bỏng với bikini ảnh 6

Trong khi đó, Quỳnh Nga lại chuộng khoe vòng 3 săn chắc nhiều hơn. Nếu như Lã Thanh Huyền thường chụp ảnh nhấn mạnh vào vòng 1 thì bạn thân của cô lại thích xoay nghiêng người, nằm sắp để lộ vòng 3 nảy nở.

Đôi bạn thân của 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' đọ đường cong nóng bỏng với bikini ảnh 7
Đôi bạn thân của 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' đọ đường cong nóng bỏng với bikini ảnh 8

Quỳnh Nga rất chăm tập thể thao nên có được vòng 3 đẹp lý tưởng, đến mức nhiều người ngỡ cô phải dùng quần độn mới tạo ra vòng 3 căng tròn đến vậy. Nhưng các bức ảnh diện bikini đã chứng tỏ nữ diễn viên sở hữu ba vòng đẹp tự nhiên.

Đôi bạn thân của 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' đọ đường cong nóng bỏng với bikini ảnh 9
Đôi bạn thân của 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' đọ đường cong nóng bỏng với bikini ảnh 10

Không chỉ có vòng 3 vượt trội mà Quỳnh Nga cũng có vòng 1 đầy đặn, vòng 2 nổi rõ múi cơ. Kết quả là mỗi khi diện bikini, nữ diễn viên luôn nhận về rất nhiều lời khen cũng như những lời hỏi thăm về bí quyết giữ dáng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm