Đội hình Lễ tân 'cực phẩm' của trường Đại học Nội vụ với những thành tích đáng nể!

0:00 / 0:00
0:00
Đội hình Lễ tân 'cực phẩm' của trường Đại học Nội vụ với những thành tích đáng nể!
SVVN - Câu lạc bộ lễ tân (HUHA Receptionist Club) của trường Đại học Nội vụ được thành lập với tầm nhìn và sứ mệnh trở thành tổ chức cung cấp đội ngũ lễ tân đạt đủ tiêu chuẩn, chuyên nghiệp cho các sự kiện của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Tập hợp những gương mặt  tươi sáng có những thành tích đáng nể của sinh viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đến với bạn bè trong và ngoài trường.
Đội hình Lễ tân 'cực phẩm' của trường Đại học Nội vụ với những thành tích đáng nể! ảnh 1

Nguyễn Hà Anh Kiều - Chủ nhiệm CLB Lễ tân

Gây ấn tượng với sự trẻ trung, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng, Nguyễn Hà Anh Kiều – Phó Bí thư Liên chi đoàn Khoa Văn thư – Lưu trữ, Lớp trưởng lớp 1705LTHB được biết đến là một cô sinh viên không chỉ đạt thành tích cao trong học tập mà còn tích cực tham gia công tác hoạt động phong trào Đoàn, Hội của khoa Văn thư – Lưu trữ, được Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường ghi nhận đánh giá cao. Không chỉ có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ với điểm trung bình xếp loại giỏi, đạt học bổng trong 4 năm học liền, Anh Kiều còn là một lớp trưởng mẫn cán, một cán bộ đoàn năng động, nhiệt huyết, là ủy viên của Ban chấp hành Đoàn trường. Với những nỗ lực của bản thân cùng với tinh thần, trách nhiệm khi tham gia công tác Đoàn, Anh Kiều được Th.S Trần Thị Phượng (Cố vấn CLB) tin tưởng chọn mặt gửi vàng gia nhập CLB và cũng trở thành thuyền trưởng chèo lái con thuyền HRC. Là chủ nhiệm CLB mới được thành lập, số lượng thành viên còn hạn chế, non nớt nhưng Anh Kiều luôn sẵn sàng tiếp nhận các công việc và xây dựng ý kiến với tinh thần trách nhiệm cao, không ngại tìm tòi học hỏi những điều mới.

Đội hình Lễ tân 'cực phẩm' của trường Đại học Nội vụ với những thành tích đáng nể! ảnh 2

Anh Kiều tại cuộc thi chung kết Miss Elegant beauty 2020

Cô vinh dự là sinh viên trẻ được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng Sản Việt Nam. Nhận thức được trách nhiệm và tầm quan trọng của bản thân, Anh Kiều luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội. Bước sang cánh cổng Đại học, cô bé sinh viên này vẫn vẹn nguyên trong mình sự nhiệt huyết và năng động của tuổi trẻ. Trong suốt quá trình học tập và hoạt động tại Đại học Nội Vụ, cô dành được nhiều thành tích cực khủng: Bằng khen của Đoàn Khối các Cơ quan TW, Đoàn thanh niên Bộ Nội Vụ về “Thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên”; Giấy khen của Hiệu trưởng trường Đại học Nội Vụ về các thành tích xuất sắc trong học tập và quản lý lớp học; Đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp khoa, trường; Top chung kết Cuộc thi Miss Elegant Beauty 2020 – Tỏa sáng vẻ đẹp Tiềm ẩn;…

“Lễ tân chỉ phù hợp với nữ?” Hình ảnh nữ Lễ tân Nội vụ trong tà áo dài Việt Nam đã là nét ấn tượng sâu sắc cho những ai quan tâm đến HRC khiến nhiều bạn lầm tưởng rằng đây chỉ phù hợp cho nữ giới. Nhưng không, Lễ tân Nội vụ có rất nhiều vị trí liên quan đến nam giới, và các thành viên nam trong HRC cũng rất điển trai, tài năng. Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Sơn Dương (Tuyên Quang), và là một học sinh của trường THPT Sơn Nam, Nguyễn Khắc Tùng Lâm được biết đến là phó chủ nhiệm CLB HRC, một người cán bộ lớp gương mẫu, cán bộ Đoàn nhiệt huyết năng động và chăm chỉ.

Đội hình Lễ tân 'cực phẩm' của trường Đại học Nội vụ với những thành tích đáng nể! ảnh 3

Nguyễn Khắc Tùng Lâm - Phó Chủ nhiệm CLB Lễ tân Nội vụ

Trong suốt thời gian học tại Trường, Tùng Lâm là một sinh viên xuất sắc luôn luôn học tập, đúc kết, rút kinh nghiệm từ các anh chị đi trước, tự tìm tòi nghiên cứu tài liệu học tập và nhiều kỳ liên tiếp anh đạt giải cao trong “Nghiên cứu khoa học cấp trường, khoa”, đạt học bổng giỏi nhiều kỳ. Không chỉ tham gia các hoạt động trong trường, Lâm còn làm tình nguyện viên trong nhiều sự kiện thiện nguyện như: Tham gia bán hàng gây quỹ và đi thiện nguyện tại Yên Bái trong chương trình tế yêu thương 6 do Đoàn trường phối hợp với Khoa QTVP tổ chức. Quả là một chàng “thủ lĩnh” tài giỏi đúng không mọi người?

Đội hình Lễ tân 'cực phẩm' của trường Đại học Nội vụ với những thành tích đáng nể! ảnh 4

Anh chàng "thủ lĩnh" tại Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X năm 2020

Điều ấn tượng nhất khi gặp gỡ Phùng Thị Thu Hương (sinh năm 2001) hiện là Bí thư Chi đoàn 1905LTHA, Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Lễ tân Nội vụ đó là đôi mắt to, tròn và nụ cười thường trực nở trên môi. Cô sinh viên 20 tuổi đang bước vào ngưỡng cửa năm ba đại học, Hương đang sống và cống hiến hết mình với tuổi trẻ, vẫn luôn học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, từng ngày cố gắng để bản thân không phải hối tiếc với tuổi trẻ. Chính vì vậy, dù đảm nhận rất nhiều cương vị, nhưng Hương luôn cố gắng hết sức mình để hoàn thành thật tốt các công việc được giao như: Biểu diễn văn nghệ xung kích của nhà trường; Tham gia phát triển CLB Sách; tham gia giải thể thao, văn nghệ của Khoa,.. Không chỉ đạt Học bổng trong học tập năm học 2019-2020, mà cô còn xuất sắc lọt Top 5 Miss Elegant Beauty năm 2020.

Đội hình Lễ tân 'cực phẩm' của trường Đại học Nội vụ với những thành tích đáng nể! ảnh 5

Phùng Thị Thu Hương - Phó Chủ nhiệm CLB Lễ tân Nội vụ

Đan Trường – anh chàng điển trai, hiện đang nắm chức vụ Leader ban Truyền thông. Hiểu rõ được vai trò của truyền thông chính là bộ mặt của CLB, là tiếng nói của CLB, truyền thông, quảng bá hình ảnh cũng như thông tin về các sự kiện của CLB nên lúc nào Trường cũng chỉn chu trong từng lời nói và hành động của mình. “Sát cánh” cùng team HRC là thế, nhưng anh chàng còn là Ủy viên ban Nội chính – Tổ trưởng Tổ kế hoạch sự kiện CLB Hành chính. Cùng với sở thích quay phim và edit, Trường đã hỗ trợ CLB trong hầu hết các sản phẩm truyền thông.

Đội hình Lễ tân 'cực phẩm' của trường Đại học Nội vụ với những thành tích đáng nể! ảnh 6

Phạm Tô Đan Trường- Trưởng ban Truyền thông HRC

Nếu như MC đứng trong ánh hào quang và được nhiều người biết đến thì những người làm công tác hậu cần đứng đằng sau đó. Những ánh hào quang, góc chụp, góc máy quay do những người đứng sau đó mang đến. Không có sự kiện nào muốn thành công mà không có công tác hậu cần, họ đóng vai trò mắt xích liên kết lại mọi công việc. Nguyễn Thị Nhài - cô nàng Trưởng ban Hậu cần nhỏ nhắn và đáng yêu của CLB.

Đội hình Lễ tân 'cực phẩm' của trường Đại học Nội vụ với những thành tích đáng nể! ảnh 7

Nguyễn Thị Nhài- Trưởng ban Hậu cần HRC

Phải chăng cô nàng nhỏ nhắn của chúng ta thấu hiểu được vai trò của công tác hậu cần đó mà mọi sự kiện khâu chuẩn bị đều được ban chủ nhiệm đánh giá rất cao. Có thể thấy Nhài là người chu đáo, cẩn thận, linh hoạt và tinh tế, làm việc luôn luôn khoa học, logic. Bên cạnh đó, Nhài còn là gương mặt ưu tú trong học tập, nghiên cứu khoa học và nhiệt huyết trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Sự cố gắng của cô đã được ghi nhận: Giải 3 nghiên cứu khoa học cấp khoa năm học 2019-2020, Giấy khen Đoàn trường đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm 2020,…

Đội hình Lễ tân 'cực phẩm' của trường Đại học Nội vụ với những thành tích đáng nể! ảnh 8

Tuổi đôi mươi – tất cả những gì ta có là tuổi trẻ, nhiệt huyết, niềm tin, sự năng động,…Và cô nàng Hải Yến của chúng ta cũng vậy! Với vẻ đẹp yêu kiều, cuốn hút và gợi cảm, Hải Yến đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh nhận được giải thưởng “Người đẹp triển vọng” trong cuộc thi Miss Elegant Beauty 2020. Với năng khiếu về lĩnh vực nghệ thuật múa, nhảy cũng như mẫu ảnh “ruột” tự do, nên Yến được chọn mặt gửi vàng của nhiều thương hiệu là điều không mấy ngạc nhiên.

Đội hình Lễ tân 'cực phẩm' của trường Đại học Nội vụ với những thành tích đáng nể! ảnh 9

Hải Yến - Người đẹp triển vọng

Hay được gọi là cô nàng có niềm đam mê cháy bỏng với nghề diễn vì Minh Hòa đã góp mặt mình trong các chương trình lớn nhỏ từ cấp 3 đến nay. Với năng khiếu của mình đã giúp cô nàng thỏa mãn đam mê cháy bỏng của mình. Cô gái mới tuổi đôi mươi của chúng ta còn có “máu kinh doanh” và ước mơ tự chủ kinh tế từ rất sớm, vì lẽ đó mà hiện tại cô đã sở hữu cho mình một shop MH kinh doanh online. Dù là con ong chăm chỉ, nhưng Hòa cũng luôn hết mình cùng đóng góp, phát triển và đồng hành cùng CLB.

Đội hình Lễ tân 'cực phẩm' của trường Đại học Nội vụ với những thành tích đáng nể! ảnh 10

Minh Hòa - Nàng thơ của nhà HRC

“Nụ cười là mặt trời đuổi mùa đông khỏi gương mặt con người” – bởi lẽ đó mà Thu Hòa – một cô nàng với vẻ đẹp lôi cuốn, thu hút và quyến rũ mà cô đã đạt giải “Người đẹp hoa hướng dương” (người đẹp có nụ cười đẹp nhất) tại cuộc thi Miss Elegant Beauty 2020. Hòa lại có thêm cơ hội để học hỏi và trải nghiệm nhiều điều hơn cho tương lai của mình. Bên cạnh đó, cô nàng luôn “sát cánh” cùng CLB và cô cũng không lơ là việc học hành của mình, vì thế cô luôn giữ được phong độ học tập và đạt kết quả xuất sắc của lớp.

Đội hình Lễ tân 'cực phẩm' của trường Đại học Nội vụ với những thành tích đáng nể! ảnh 11

Thu Hòa- Người đẹp Hoa Hướng Dương

Đình Tân – anh chàng điển trai có thành tích học tập cực khủng và hoạt động công tác Đoàn nhiệt huyết. Tân có niềm đam mê và năng khiếu với lĩnh vực thể thao và đã từng tham gia nhiều cuộc thi về thể thao lớn, nhỏ trong và ngoài trường, điều này phần nào giúp anh chàng thỏa niềm đam mê cháy bỏng của mình. Hơn thế nữa, Tân Tham gia tích cực chương trình hoạt động của đoàn trường, câu lạc bộ; tham gia chống dịch tuyến đầu. Quá trình hoạt động tích cực của anh đã được ghi nhận: Giấy khen Đoàn trường đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm 2020, Giấy khen Thanh niên xung kích tham gia tích cực hoạt động của đội.

Đội hình Lễ tân 'cực phẩm' của trường Đại học Nội vụ với những thành tích đáng nể! ảnh 12

Đình Tân

Sự ra đời của Câu lạc bộ Lễ tân Nội vụ sẽ làm nên một trang sử mới, đặc biệt đóng góp vào việc trau dồi các kĩ năng, tạo nên một môi trường năng động. HRC có rất nhiều hoạt động ngoại giao, lễ tân, đối ngoại, câu lạc bộ không chỉ hỗ trợ Nhà trường trong các hoạt động ngoại giao, lễ tân mà còn giúp trau dồi hình ảnh của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội với bên ngoài, đưa hình ảnh của Trường với bạn bè trong và ngoài nước. Câu lạc bộ trở thành đại sứ cho DNV, gương mặt đại diện cho thế hệ sinh viên mới. Hy vọng Câu lạc bộ ngày càng lớn mạnh, phát triển, thành công nối tiếp thành công trên chặng đường phía trước. Mong cho thời gian tới HRC sẽ phát huy những tiềm năng và thành tích vốn có, cố gắng nhiều hơn nữa để xây dựng HRC ngày càng phát triển hơn, mở rộng hơn, đào tạo đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp hơn, tạo hình ảnh riêng cho Lễ tân Nội vụ đúng với slogan “BẢN LĨNH – DUYÊN DÁNG – CHUYÊN NGHIÊP

Đội hình Lễ tân 'cực phẩm' của trường Đại học Nội vụ với những thành tích đáng nể! ảnh 13

CLB Lễ tân Nội vụ chính thức thành lập ngày 15/11/2020

CLB Lễ tân Nội Vụ (HUHA Receptionist Club) được thành lập chính thức vào ngày 15/11/2020 - là một trong những CLB trực thuộc Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, BGH Nhà trường. Đặc biệt, dưới sự cố vấn và hướng dẫn tận tình của Th.S Trần Thị Phượng – Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

CLB được thành lập nhằm mục đích rèn luyện kĩ năng giao tiếp, quan hệ công chúng cho các bạn sinh viên; cung cấp lực lượng lễ tân được đào tạo chuyên nghiệp cho Đoàn trường, nhà trường và một số đơn vị có liên quan. Là nơi đào tạo đội ngũ lễ tân xinh đẹp, chuyên nghiệp, năng động trong môi trường tuổi trẻ Đại học Nội vụ Hà Nội. Đồng thời đây cũng là sân chơi hấp dẫn giúp các bạn sinh viên thể hiện bản thân, tự tin hơn, giao tiếp tốt hơn, mở rộng các mối quan hệ xã hội và học hỏi thêm một số kĩ năng: chuẩn mực về mối quan hệ trong giao tiếp; kĩ năng về nghiệp vụ lễ tân, tổ chức sự kiện, ứng xử, làm việc nhóm,…

CLB hiện nay có 44 thành viên chính thức từ các khóa 17 đến 20 đang theo học tại trường, được chia thành 2 ban chức năng gồm Ban Truyền thông và Ban Hậu cần, dưới sự điều hành và chỉ đạo của Ban chủ nhiệm. Chủ nhiệm CLB là chị Nguyễn Hà Anh Kiều – sinh viên khoa Văn thư – Lưu trữ K17, 2 phó chủ nhiệm là anh Nguyễn Khắc Tùng Lâm – sinh viên lớp Quản trị văn phòng K18 và chị Phùng Thị Thu Hương – sinh viên khoa Văn thư – Lưu trữ K19. Trưởng ban Truyền thông là anh Phạm Tô Đan Trường – sinh viên lớp Pháp luật hành chính K20 và trưởng ban Hậu cần là chị Nguyễn Thị Nhài – sinh viên khoa Văn thư – Lưu trữ K19.

Sau gần một năm đi vào hoạt động, Lễ tân Nội Vụ vinh dự và tự hào được sự tín nhiệm của Bộ Nội vụ, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và 1 số tổ chức khác thông qua việc phân công đảm nhiệm công tác đón tiếp và hướng dẫn khách mời tại nhiều sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nhà trường. Tiêu biểu như: Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X – năm 2020, Đại hội Bất thường của Liên đoàn trượt băng Việt Nam, Lễ phát động đợt thi đua cao điểm “90 ngày tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương thi đua chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” và gặp mặt kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống (24/9/1955-24/9/2020), Lễ ra mắt và ký tặng sách của T.S Lê Thẩm Dương, Lễ Gặp mặt truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam năm 2020,...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ cách định vị bản thân với tân sinh viên K64 Đại học Thủy lợi

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ cách định vị bản thân với tân sinh viên K64 Đại học Thủy lợi

SVVN - Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh là tác giả nhiều cuốn sách best-seller đang được đông đảo bạn trẻ yêu thích như “Trường học hay Trường đời”, “Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất”... Anh đã có buổi chia sẻ tại Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên đầu khóa của Trường Đại học Thủy lợi.
Yếu tố cốt lõi để có cuộc đời hạnh phúc và thành công là nhờ tình yêu thương

Yếu tố cốt lõi để có cuộc đời hạnh phúc và thành công là nhờ tình yêu thương

SVVN - Vũ Thị Quỳnh Chi sinh năm 2003 quê Hải Dương, hiện là sinh viên năm nhất lớp 15A.CLC1 Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Là một người luôn đề cao, coi ước mơ như kim chỉ nam cho tất cả những kế hoạch và quyết định quan trọng, không ít lần Quỳnh Chi tự đặt câu hỏi cho bản thân: "Mục tiêu của mình là gì và mình sẽ trở thành ai giữa cuộc đời này?”
Hành trình trở thành Đại sứ tuyển dụng của nam sinh Học viện Tài chính

Hành trình trở thành Đại sứ tuyển dụng của nam sinh Học viện Tài chính

SVVN - Bùi Viết Đạt đến từ Hà Nam, hiện là sinh viên năm thứ tư của Học viện Tài chính, một chàng trai năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết đang trên con đường chinh phục ước mơ của bản thân. Từ chương trình Đại sứ Tuyển dụng Ngân hàng Quân đội, chàng trai sinh năm 2001 đã có nhiều trải nghiệm quý giá với bảng thành tích đáng ngưỡng mộ, giúp Viết Đạt trưởng thành hơn mỗi ngày.
Nam sinh xứ Nghệ là Đảng viên và mơ ước trở thành một Dược sĩ

Nam sinh xứ Nghệ là Đảng viên và mơ ước trở thành một Dược sĩ

SVVN - Hoàng Duy Hải (sinh năm 2002) sinh ra và lớn lên tại quê hương Nam Đàn (Nghệ An), ước mơ trở thành một Dược sĩ và một người chơi motor. Hải luôn cố gắng học tập và tham gia các hoạt động xã hội nên đã được kết nạp vào Đảng cộng sản từ năm lớp 12. Lý do mà chàng trai này đam mê với ngành Dược đó là một ngành mang tính chất nhân đạo, được cảm nhận sự hạnh phúc trong ánh mắt và nụ cười rạng ngời, đầy lòng biết ơn của bệnh nhân.
Chủ tịch Hội sinh viên HVTC: Đẹp trong tâm hồn - Tự do trong suy nghĩ - Bản lĩnh trong hành động

Chủ tịch Hội sinh viên HVTC: Đẹp trong tâm hồn - Tự do trong suy nghĩ - Bản lĩnh trong hành động

SVVN - Vũ Thị Ngọc (2002) sinh ra và lớn lên tại một xã ven biển thuộc tỉnh Thanh Hóa. Từng có ý định nghỉ học để đi làm giúp đỡ gia đình, nhưng với ý chí quyết tâm và sự cổ vũ của gia đình, cô đã mạnh mẽ theo đuổi tương lai tại Học viện Tài chính. Ngọc bắt đầu từ lần nhút nhát đăng ký trở thành cộng tác viên của Hội Sinh viên. Tiếp đó, cô sinh viên tiếp tục học hỏi khi tham gia Liên chi Đoàn khoa Kế toán và Ban Liên lạc đồng hương sinh viên Thanh Hóa, Học viện Tài chính.
Làm cha mẹ đã khó, làm bạn với con còn khó hơn

Làm cha mẹ đã khó, làm bạn với con còn khó hơn

SVVN - Nghiêm Thị Thuý hay còn được gọi là Thúy Bear là sinh viên năm 4 trường Đại học Lao động – Xã hội, chuyên ngành Quản trị nhân lực. Thúy Bear sinh ra và lớn lên tại Sơn Dương - một huyện miền núi thuộc tỉnh Tuyên Quang. Bước sang năm cuối đại học Thuý Bear trải lòng về sự đồng hành của cha mẹ trên con đường học vấn.
Nam sinh quê Thái Nguyên khởi đầu thành công vì được tham gia công tác Đoàn từ sớm

Nam sinh quê Thái Nguyên khởi đầu thành công vì được tham gia công tác Đoàn từ sớm

SVVN - Hoàng Văn Mong (sinh năm 2002) là sinh viên năm 3, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất chè Thái Nguyên, chàng trai này đang giữ chức vụ Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Trưởng ban truyền thông Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện. Trải nghiệm từ công tác Đoàn và nhiều công việc làm thêm thời sinh viên đã giúp Mong trưởng thành vượt bậc.
Á quân Sao Mai 2019 ‘lột xác’ với gu thời trang cá tính, màu sắc

Á quân Sao Mai 2019 ‘lột xác’ với gu thời trang cá tính, màu sắc

SVVN - Phan Quỳnh Anh được biết đến là Á quân Sao Mai 2019 dòng nhạc dân gian, đạt được nhiều giải thưởng, cũng như gặt hái được một số thành công nhất định trong sự nghiệp âm nhạc. Luôn xuất hiện trong tà áo dài dịu dàng, đằm thắm trên sân khấu, mới đây, Quỳnh Anh đã bất ngờ “lột xác” hoàn toàn mới lạ với hình ảnh một cô gái cá tính, đầy màu sắc.
Nam sinh trường Sân khấu tạo bước chuyển mình mạnh mẽ

Nam sinh trường Sân khấu tạo bước chuyển mình mạnh mẽ

SVVN - Nguyễn Tấn Mạnh là sinh viên năm 3 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, khoa Sân khấu, chuyên ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh – Truyền hình. Chàng trai sinh ra và lớn lên tại quê hương Bình Định sở hữu nét đẹp chuẩn Châu Á, nhiều thu hút. Thời trung học Tấn Mạnh từng có thời gian phải hứng chịu bodyshaming. Để vượt qua giai đoạn đó cậu bạn đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ khi tìm đến với nghệ thuật.