Đội hình Lễ tân 'cực phẩm' của trường Đại học Nội vụ với những thành tích đáng nể!

0:00 / 0:00
0:00
Đội hình Lễ tân 'cực phẩm' của trường Đại học Nội vụ với những thành tích đáng nể!
SVVN - Câu lạc bộ lễ tân (HUHA Receptionist Club) của trường Đại học Nội vụ được thành lập với tầm nhìn và sứ mệnh trở thành tổ chức cung cấp đội ngũ lễ tân đạt đủ tiêu chuẩn, chuyên nghiệp cho các sự kiện của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Tập hợp những gương mặt  tươi sáng có những thành tích đáng nể của sinh viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đến với bạn bè trong và ngoài trường.
Đội hình Lễ tân 'cực phẩm' của trường Đại học Nội vụ với những thành tích đáng nể! ảnh 1

Nguyễn Hà Anh Kiều - Chủ nhiệm CLB Lễ tân

Gây ấn tượng với sự trẻ trung, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng, Nguyễn Hà Anh Kiều – Phó Bí thư Liên chi đoàn Khoa Văn thư – Lưu trữ, Lớp trưởng lớp 1705LTHB được biết đến là một cô sinh viên không chỉ đạt thành tích cao trong học tập mà còn tích cực tham gia công tác hoạt động phong trào Đoàn, Hội của khoa Văn thư – Lưu trữ, được Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường ghi nhận đánh giá cao. Không chỉ có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ với điểm trung bình xếp loại giỏi, đạt học bổng trong 4 năm học liền, Anh Kiều còn là một lớp trưởng mẫn cán, một cán bộ đoàn năng động, nhiệt huyết, là ủy viên của Ban chấp hành Đoàn trường. Với những nỗ lực của bản thân cùng với tinh thần, trách nhiệm khi tham gia công tác Đoàn, Anh Kiều được Th.S Trần Thị Phượng (Cố vấn CLB) tin tưởng chọn mặt gửi vàng gia nhập CLB và cũng trở thành thuyền trưởng chèo lái con thuyền HRC. Là chủ nhiệm CLB mới được thành lập, số lượng thành viên còn hạn chế, non nớt nhưng Anh Kiều luôn sẵn sàng tiếp nhận các công việc và xây dựng ý kiến với tinh thần trách nhiệm cao, không ngại tìm tòi học hỏi những điều mới.

Đội hình Lễ tân 'cực phẩm' của trường Đại học Nội vụ với những thành tích đáng nể! ảnh 2

Anh Kiều tại cuộc thi chung kết Miss Elegant beauty 2020

Cô vinh dự là sinh viên trẻ được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng Sản Việt Nam. Nhận thức được trách nhiệm và tầm quan trọng của bản thân, Anh Kiều luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội. Bước sang cánh cổng Đại học, cô bé sinh viên này vẫn vẹn nguyên trong mình sự nhiệt huyết và năng động của tuổi trẻ. Trong suốt quá trình học tập và hoạt động tại Đại học Nội Vụ, cô dành được nhiều thành tích cực khủng: Bằng khen của Đoàn Khối các Cơ quan TW, Đoàn thanh niên Bộ Nội Vụ về “Thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên”; Giấy khen của Hiệu trưởng trường Đại học Nội Vụ về các thành tích xuất sắc trong học tập và quản lý lớp học; Đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp khoa, trường; Top chung kết Cuộc thi Miss Elegant Beauty 2020 – Tỏa sáng vẻ đẹp Tiềm ẩn;…

“Lễ tân chỉ phù hợp với nữ?” Hình ảnh nữ Lễ tân Nội vụ trong tà áo dài Việt Nam đã là nét ấn tượng sâu sắc cho những ai quan tâm đến HRC khiến nhiều bạn lầm tưởng rằng đây chỉ phù hợp cho nữ giới. Nhưng không, Lễ tân Nội vụ có rất nhiều vị trí liên quan đến nam giới, và các thành viên nam trong HRC cũng rất điển trai, tài năng. Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Sơn Dương (Tuyên Quang), và là một học sinh của trường THPT Sơn Nam, Nguyễn Khắc Tùng Lâm được biết đến là phó chủ nhiệm CLB HRC, một người cán bộ lớp gương mẫu, cán bộ Đoàn nhiệt huyết năng động và chăm chỉ.

Đội hình Lễ tân 'cực phẩm' của trường Đại học Nội vụ với những thành tích đáng nể! ảnh 3

Nguyễn Khắc Tùng Lâm - Phó Chủ nhiệm CLB Lễ tân Nội vụ

Trong suốt thời gian học tại Trường, Tùng Lâm là một sinh viên xuất sắc luôn luôn học tập, đúc kết, rút kinh nghiệm từ các anh chị đi trước, tự tìm tòi nghiên cứu tài liệu học tập và nhiều kỳ liên tiếp anh đạt giải cao trong “Nghiên cứu khoa học cấp trường, khoa”, đạt học bổng giỏi nhiều kỳ. Không chỉ tham gia các hoạt động trong trường, Lâm còn làm tình nguyện viên trong nhiều sự kiện thiện nguyện như: Tham gia bán hàng gây quỹ và đi thiện nguyện tại Yên Bái trong chương trình tế yêu thương 6 do Đoàn trường phối hợp với Khoa QTVP tổ chức. Quả là một chàng “thủ lĩnh” tài giỏi đúng không mọi người?

Đội hình Lễ tân 'cực phẩm' của trường Đại học Nội vụ với những thành tích đáng nể! ảnh 4

Anh chàng "thủ lĩnh" tại Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X năm 2020

Điều ấn tượng nhất khi gặp gỡ Phùng Thị Thu Hương (sinh năm 2001) hiện là Bí thư Chi đoàn 1905LTHA, Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Lễ tân Nội vụ đó là đôi mắt to, tròn và nụ cười thường trực nở trên môi. Cô sinh viên 20 tuổi đang bước vào ngưỡng cửa năm ba đại học, Hương đang sống và cống hiến hết mình với tuổi trẻ, vẫn luôn học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, từng ngày cố gắng để bản thân không phải hối tiếc với tuổi trẻ. Chính vì vậy, dù đảm nhận rất nhiều cương vị, nhưng Hương luôn cố gắng hết sức mình để hoàn thành thật tốt các công việc được giao như: Biểu diễn văn nghệ xung kích của nhà trường; Tham gia phát triển CLB Sách; tham gia giải thể thao, văn nghệ của Khoa,.. Không chỉ đạt Học bổng trong học tập năm học 2019-2020, mà cô còn xuất sắc lọt Top 5 Miss Elegant Beauty năm 2020.

Đội hình Lễ tân 'cực phẩm' của trường Đại học Nội vụ với những thành tích đáng nể! ảnh 5

Phùng Thị Thu Hương - Phó Chủ nhiệm CLB Lễ tân Nội vụ

Đan Trường – anh chàng điển trai, hiện đang nắm chức vụ Leader ban Truyền thông. Hiểu rõ được vai trò của truyền thông chính là bộ mặt của CLB, là tiếng nói của CLB, truyền thông, quảng bá hình ảnh cũng như thông tin về các sự kiện của CLB nên lúc nào Trường cũng chỉn chu trong từng lời nói và hành động của mình. “Sát cánh” cùng team HRC là thế, nhưng anh chàng còn là Ủy viên ban Nội chính – Tổ trưởng Tổ kế hoạch sự kiện CLB Hành chính. Cùng với sở thích quay phim và edit, Trường đã hỗ trợ CLB trong hầu hết các sản phẩm truyền thông.

Đội hình Lễ tân 'cực phẩm' của trường Đại học Nội vụ với những thành tích đáng nể! ảnh 6

Phạm Tô Đan Trường- Trưởng ban Truyền thông HRC

Nếu như MC đứng trong ánh hào quang và được nhiều người biết đến thì những người làm công tác hậu cần đứng đằng sau đó. Những ánh hào quang, góc chụp, góc máy quay do những người đứng sau đó mang đến. Không có sự kiện nào muốn thành công mà không có công tác hậu cần, họ đóng vai trò mắt xích liên kết lại mọi công việc. Nguyễn Thị Nhài - cô nàng Trưởng ban Hậu cần nhỏ nhắn và đáng yêu của CLB.

Đội hình Lễ tân 'cực phẩm' của trường Đại học Nội vụ với những thành tích đáng nể! ảnh 7

Nguyễn Thị Nhài- Trưởng ban Hậu cần HRC

Phải chăng cô nàng nhỏ nhắn của chúng ta thấu hiểu được vai trò của công tác hậu cần đó mà mọi sự kiện khâu chuẩn bị đều được ban chủ nhiệm đánh giá rất cao. Có thể thấy Nhài là người chu đáo, cẩn thận, linh hoạt và tinh tế, làm việc luôn luôn khoa học, logic. Bên cạnh đó, Nhài còn là gương mặt ưu tú trong học tập, nghiên cứu khoa học và nhiệt huyết trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Sự cố gắng của cô đã được ghi nhận: Giải 3 nghiên cứu khoa học cấp khoa năm học 2019-2020, Giấy khen Đoàn trường đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm 2020,…

Đội hình Lễ tân 'cực phẩm' của trường Đại học Nội vụ với những thành tích đáng nể! ảnh 8

Tuổi đôi mươi – tất cả những gì ta có là tuổi trẻ, nhiệt huyết, niềm tin, sự năng động,…Và cô nàng Hải Yến của chúng ta cũng vậy! Với vẻ đẹp yêu kiều, cuốn hút và gợi cảm, Hải Yến đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh nhận được giải thưởng “Người đẹp triển vọng” trong cuộc thi Miss Elegant Beauty 2020. Với năng khiếu về lĩnh vực nghệ thuật múa, nhảy cũng như mẫu ảnh “ruột” tự do, nên Yến được chọn mặt gửi vàng của nhiều thương hiệu là điều không mấy ngạc nhiên.

Đội hình Lễ tân 'cực phẩm' của trường Đại học Nội vụ với những thành tích đáng nể! ảnh 9

Hải Yến - Người đẹp triển vọng

Hay được gọi là cô nàng có niềm đam mê cháy bỏng với nghề diễn vì Minh Hòa đã góp mặt mình trong các chương trình lớn nhỏ từ cấp 3 đến nay. Với năng khiếu của mình đã giúp cô nàng thỏa mãn đam mê cháy bỏng của mình. Cô gái mới tuổi đôi mươi của chúng ta còn có “máu kinh doanh” và ước mơ tự chủ kinh tế từ rất sớm, vì lẽ đó mà hiện tại cô đã sở hữu cho mình một shop MH kinh doanh online. Dù là con ong chăm chỉ, nhưng Hòa cũng luôn hết mình cùng đóng góp, phát triển và đồng hành cùng CLB.

Đội hình Lễ tân 'cực phẩm' của trường Đại học Nội vụ với những thành tích đáng nể! ảnh 10

Minh Hòa - Nàng thơ của nhà HRC

“Nụ cười là mặt trời đuổi mùa đông khỏi gương mặt con người” – bởi lẽ đó mà Thu Hòa – một cô nàng với vẻ đẹp lôi cuốn, thu hút và quyến rũ mà cô đã đạt giải “Người đẹp hoa hướng dương” (người đẹp có nụ cười đẹp nhất) tại cuộc thi Miss Elegant Beauty 2020. Hòa lại có thêm cơ hội để học hỏi và trải nghiệm nhiều điều hơn cho tương lai của mình. Bên cạnh đó, cô nàng luôn “sát cánh” cùng CLB và cô cũng không lơ là việc học hành của mình, vì thế cô luôn giữ được phong độ học tập và đạt kết quả xuất sắc của lớp.

Đội hình Lễ tân 'cực phẩm' của trường Đại học Nội vụ với những thành tích đáng nể! ảnh 11

Thu Hòa- Người đẹp Hoa Hướng Dương

Đình Tân – anh chàng điển trai có thành tích học tập cực khủng và hoạt động công tác Đoàn nhiệt huyết. Tân có niềm đam mê và năng khiếu với lĩnh vực thể thao và đã từng tham gia nhiều cuộc thi về thể thao lớn, nhỏ trong và ngoài trường, điều này phần nào giúp anh chàng thỏa niềm đam mê cháy bỏng của mình. Hơn thế nữa, Tân Tham gia tích cực chương trình hoạt động của đoàn trường, câu lạc bộ; tham gia chống dịch tuyến đầu. Quá trình hoạt động tích cực của anh đã được ghi nhận: Giấy khen Đoàn trường đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm 2020, Giấy khen Thanh niên xung kích tham gia tích cực hoạt động của đội.

Đội hình Lễ tân 'cực phẩm' của trường Đại học Nội vụ với những thành tích đáng nể! ảnh 12

Đình Tân

Sự ra đời của Câu lạc bộ Lễ tân Nội vụ sẽ làm nên một trang sử mới, đặc biệt đóng góp vào việc trau dồi các kĩ năng, tạo nên một môi trường năng động. HRC có rất nhiều hoạt động ngoại giao, lễ tân, đối ngoại, câu lạc bộ không chỉ hỗ trợ Nhà trường trong các hoạt động ngoại giao, lễ tân mà còn giúp trau dồi hình ảnh của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội với bên ngoài, đưa hình ảnh của Trường với bạn bè trong và ngoài nước. Câu lạc bộ trở thành đại sứ cho DNV, gương mặt đại diện cho thế hệ sinh viên mới. Hy vọng Câu lạc bộ ngày càng lớn mạnh, phát triển, thành công nối tiếp thành công trên chặng đường phía trước. Mong cho thời gian tới HRC sẽ phát huy những tiềm năng và thành tích vốn có, cố gắng nhiều hơn nữa để xây dựng HRC ngày càng phát triển hơn, mở rộng hơn, đào tạo đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp hơn, tạo hình ảnh riêng cho Lễ tân Nội vụ đúng với slogan “BẢN LĨNH – DUYÊN DÁNG – CHUYÊN NGHIÊP

Đội hình Lễ tân 'cực phẩm' của trường Đại học Nội vụ với những thành tích đáng nể! ảnh 13

CLB Lễ tân Nội vụ chính thức thành lập ngày 15/11/2020

CLB Lễ tân Nội Vụ (HUHA Receptionist Club) được thành lập chính thức vào ngày 15/11/2020 - là một trong những CLB trực thuộc Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, BGH Nhà trường. Đặc biệt, dưới sự cố vấn và hướng dẫn tận tình của Th.S Trần Thị Phượng – Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

CLB được thành lập nhằm mục đích rèn luyện kĩ năng giao tiếp, quan hệ công chúng cho các bạn sinh viên; cung cấp lực lượng lễ tân được đào tạo chuyên nghiệp cho Đoàn trường, nhà trường và một số đơn vị có liên quan. Là nơi đào tạo đội ngũ lễ tân xinh đẹp, chuyên nghiệp, năng động trong môi trường tuổi trẻ Đại học Nội vụ Hà Nội. Đồng thời đây cũng là sân chơi hấp dẫn giúp các bạn sinh viên thể hiện bản thân, tự tin hơn, giao tiếp tốt hơn, mở rộng các mối quan hệ xã hội và học hỏi thêm một số kĩ năng: chuẩn mực về mối quan hệ trong giao tiếp; kĩ năng về nghiệp vụ lễ tân, tổ chức sự kiện, ứng xử, làm việc nhóm,…

CLB hiện nay có 44 thành viên chính thức từ các khóa 17 đến 20 đang theo học tại trường, được chia thành 2 ban chức năng gồm Ban Truyền thông và Ban Hậu cần, dưới sự điều hành và chỉ đạo của Ban chủ nhiệm. Chủ nhiệm CLB là chị Nguyễn Hà Anh Kiều – sinh viên khoa Văn thư – Lưu trữ K17, 2 phó chủ nhiệm là anh Nguyễn Khắc Tùng Lâm – sinh viên lớp Quản trị văn phòng K18 và chị Phùng Thị Thu Hương – sinh viên khoa Văn thư – Lưu trữ K19. Trưởng ban Truyền thông là anh Phạm Tô Đan Trường – sinh viên lớp Pháp luật hành chính K20 và trưởng ban Hậu cần là chị Nguyễn Thị Nhài – sinh viên khoa Văn thư – Lưu trữ K19.

Sau gần một năm đi vào hoạt động, Lễ tân Nội Vụ vinh dự và tự hào được sự tín nhiệm của Bộ Nội vụ, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và 1 số tổ chức khác thông qua việc phân công đảm nhiệm công tác đón tiếp và hướng dẫn khách mời tại nhiều sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nhà trường. Tiêu biểu như: Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X – năm 2020, Đại hội Bất thường của Liên đoàn trượt băng Việt Nam, Lễ phát động đợt thi đua cao điểm “90 ngày tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương thi đua chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” và gặp mặt kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống (24/9/1955-24/9/2020), Lễ ra mắt và ký tặng sách của T.S Lê Thẩm Dương, Lễ Gặp mặt truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam năm 2020,...

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

Uỷ viên Ban Thư ký Trường Đại học Mở Hà Nội: 'Vũ trụ sẽ lắng nghe trái tim ngoan cường'

SVVN - Đoàn Đình Long là sinh viên năm 4 khoa Du lịch học, Trường Đại học Mở Hà Nội luôn năng động, cố gắng hết mình trong thời gian là sinh viên. Anh là sinh viên có thành tích học tập tốt, đồng thời còn là một cán bộ Đoàn - Hội nhiệt thành, năng nổ. Dù đã gặt hái được khá nhiều thành tích nhưng Long vẫn không ngừng cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

Nữ sinh Văn Lang sở hữu loạt huy chương Võ cổ truyền: ‘Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường’

SVVN - Lê Trịnh Bích Liên (sinh năm 2005), là sinh viên năm nhất tại khoa Dược, Trường Đại học Văn Lang. Liên được biết đến là một nữ sinh tài năng sở hữu loạt huy chương trong các giải Võ cổ truyền lớn nhỏ. Ngoài ra, nhờ sự cố gắng trong học tập, cô nàng đạt học bổng tài năng 100% học phí toàn khóa.
Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội Vũ Thị Ngọc: ‘Tuổi trẻ không được để sống hoài, sống phí’

SVVN - Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính Vũ Thị Ngọc tiếp tục được hiệp thương bầu làm Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội. Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong có cuộc phỏng vấn nhanh nhân vật đặc biệt này.
Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

Tuổi trẻ hãy sống như bồ công anh

SVVN - Cao Viết Toàn (sinh năm 2001) là người con của dân tộc Mường quê Thanh Hóa. Anh đang theo học tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Đại học Vinh. Là sinh viên năm cuối, Toàn đã luôn phấn đấu cố gắng, vượt qua nhiều khó khăn và áp lực trong quá trình học tập. Hiện anh đang giữ các chức vụ: Ủy viên BCH Đoàn Trường Đại học Vinh, Ủy Viên BCH Hội sinh viên Trường Đại học Vinh, Phó Bí thư Liên chi Đoàn kiêm Liên chi Hội trưởng Liên chi Hội sinh viên Trung tâm GDQP&AN.
Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

Miss Aurora 2023 - Chung kết cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023: Sắc đẹp - Tài năng - Đạo đức - Bản lĩnh

SVVN - Tối 21/10, cuộc thi Hoa khôi Kinh tế phát triển 2023 đã chính thức được tổ chức quy tụ đông đảo sinh viên, giảng viên, phụ huynh và các nhà tài trợ. Đây là một dịp quan trọng để tôn vinh sắc đẹp, tài năng, đạo đức và bản lĩnh của các thí sinh đến từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Danh hiệu Hoa khôi thuộc về Nguyễn Ngọc Lan Hương, danh hiệu Á khôi 1 thuộc về Đặng Thùy Dung và Á khôi 2 là Nguyễn Thị Quỳnh Trang.
Chàng trai Hà Nội tiết lộ bí kíp giành học bổng Thạc sĩ toàn phần của Chính phủ Ý

Chàng trai Hà Nội tiết lộ bí kíp giành học bổng Thạc sĩ toàn phần của Chính phủ Ý

SVVN - La Gia Long (sinh năm 2000) là cựu sinh viên ngành Quản trị Marketing trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Sau khi tốt nghiệp, nam sinh xuất sắc nhận được học bổng Thạc sĩ toàn phần của Chính phủ Ý ngành Quản trị Đổi mới sáng tạo bằng kép trường Đại học Trento (năm nhất) và Viện nghiên cứu cao cấp Sant’Anna School of Advanced Studies - Đại học Pisa (năm hai).
Chủ tịch Hội Sinh viên MUCE: 'Học tập, bồi dưỡng tri thức cần được ưu tiên và đặt lên hàng đầu'

Chủ tịch Hội Sinh viên MUCE: 'Học tập, bồi dưỡng tri thức cần được ưu tiên và đặt lên hàng đầu'

SVVN - Tạ Thị Hoài Thu là Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Xây Dựng Miền Trung (MUCE). Cô bạn là một cán bộ Đoàn – Hội có nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm. Vừa qua, Hoài Thu được Ban Chấp hành Trung ương Đoàn tặng danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII năm 2023.