Đội Lễ tân Đại học Kinh tế Quốc dân với ngoại hình ‘cực phẩm’ và bảng thành tích sáng giá

SVVN - Đội Lễ tân trường Đại học Kinh tế quốc dân (NEU Receptionist Team) được thành lập với sứ mệnh trở thành tổ chức cung cấp đội ngũ lễ tân đạt chuẩn cho các sự kiện của trường và Đoàn trường. Việc trở thành những gương mặt đại diện cho các sự kiện với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau không chỉ đòi hỏi các thành viên đến từ Đội Lễ tân phải sở hữu một vẻ ngoài khả ái, ưa nhìn mà bên cạnh đó phải nắm chắc chuyên môn Lễ tân và có một thái độ phục vụ chuyên nghiệp.
Đội Lễ tân Đại học Kinh tế Quốc dân với ngoại hình ‘cực phẩm’ và bảng thành tích sáng giá ảnh 1

Đội Lễ tân của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, mỗi thành viên là một gương mặt ưu tú, sáng giá cả về ngoại hình lẫn thành tích học tập.

Các thành viên Đội Lễ tân sau khi được tuyển chọn sẽ trải qua những đợt huấn luyện và bồi dưỡng về nghiệp vụ Lễ tân sự kiện. Với tính chất công việc được gặp gỡ, đón tiếp nhiều quan khách trong và ngoài trường, Đội Lễ tân dần trở thành đại diện cho hình ảnh sinh viên trường Kinh tế - những người trẻ thanh lịch, chuyên nghiệp nhưng không kém phần trẻ trung và năng động.

Đội Lễ tân NEU luôn nổi tiếng với dàn trai xinh gái đẹp đã nhiều lần làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội. Bên cạnh vẻ ngoài nổi bật, NRT-er còn sở hữu bảng thành tích vô cùng đáng nể. Tất cả đã tạo nên một môi trường vô cùng lành mạnh, năng động và tích cực .

Đội Lễ tân Đại học Kinh tế Quốc dân với ngoại hình ‘cực phẩm’ và bảng thành tích sáng giá ảnh 2

Đội Lễ tân dần trở thành đại diện cho hình ảnh sinh viên trường Kinh tế - những người trẻ thanh lịch, chuyên nghiệp nhưng không kém phần trẻ trung và năng động.

Các thành viên NRT với ngoại hình khả ái và tài năng của mình đã từng chinh phục được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng danh giá. Một trong số đó có thể kể đến là những danh hiệu từ các cuộc thi “NEU Glamour”, “Sinh viên thanh lịch”, và gần đây nhất là Hoa hậu Việt nam 2020.

Đội Lễ tân Đại học Kinh tế Quốc dân với ngoại hình ‘cực phẩm’ và bảng thành tích sáng giá ảnh 3

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân là thành viên Đội Lễ tân.

Chia sẻ về điều này, đội trưởng Đội Lễ tân - anh Trần Đức Anh chia sẻ: "Đội Lễ tân may mắn có Đỗ Thị Hà - đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam. Đây là động lực để Đội phát triển kỹ năng, chuyên môn lễ tân; cũng như khuyến khích các thành viên của đội tham gia sân chơi tài sắc để lan tỏa hình ảnh sinh viên nhà trường".

Tiếp đến, sẽ không thể bỏ qua anh chàng điển trai và tài năng đến từ Đội Lễ tân - Phạm Tuấn Ngọc.

Đội Lễ tân Đại học Kinh tế Quốc dân với ngoại hình ‘cực phẩm’ và bảng thành tích sáng giá ảnh 4

Tuấn Ngọc trở thành nam vương kép trong hai cuộc thi của NEU (Glamour – Sinh viên thanh lịch NEU và Mr&Miss – Gương mặt sinh viên 2019).

Năm 2019 là một năm gặt hái thành công của Phạm Tuấn Ngọc. Trải qua quá trình rèn luyện và cố gắng nỗ lực hết mình, Tuấn Ngọc trở thành nam vương kép trong hai cuộc thi của NEU (Glamour – Sinh viên thanh lịch NEU và Mr&Miss – Gương mặt sinh viên 2019).

Bên cạnh Nam vương thì Hoa khôi NEU 2019 cũng là một gương mặt quen thuộc đến từ Đội Lễ tân - Đỗ Hồng Hạnh.

Đội Lễ tân Đại học Kinh tế Quốc dân với ngoại hình ‘cực phẩm’ và bảng thành tích sáng giá ảnh 5

Đỗ Hồng Hạnh – đã có thành tích khá nổi bật tại các cuộc thi về sắc đẹp: Top 15 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018, Top 7 Miss Áo dài Việt Nam 2018…

Trước khi đến với cuộc thi sinh viên thanh lịch NEU Glamour, Đỗ Hồng Hạnh – đã có thành tích khá nổi bật tại các cuộc thi về sắc đẹp: Top 15 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018, Top 7 Miss Áo dài Việt Nam 2018… Được biết, Đỗ Hồng Hạnh là sinh viên năm 3 ngành Tài chính - Ngân hàng và từng có nhiều thành tích đáng nể trước đó. Cô từng giành giải Thí sinh năng động nhất trên Tiktok. Ngoài ra, Hồng Hạnh là gương mặt rất năng nổ trong các phong trào Đoàn trường và được đánh giá rất cao ngay khi tham gia NEU Glamour- Sinh viên thanh lịch 2019. Tính đến thời điểm hiện tại Hạnh Đỗ đã đồng hành cùng Đội 3 năm và đóng góp rất nhiều trong sự phát triển của Đội.

Đội Lễ tân Đại học Kinh tế Quốc dân với ngoại hình ‘cực phẩm’ và bảng thành tích sáng giá ảnh 6

Top 5 hoa khôi sinh viên, top 40 hoa hậu Việt Nam Nguyễn Võ Phương Thúy được mọi người nhận xét là người hòa đồng và rất mực thân thiện.

Ngoài ra, các thành viên khác của Đội Lễ tân cũng không ít lần được xuất hiện trên các trang báo nổi tiếng. Tiêu biểu trong đó phải kể đến Top 5 hoa khôi sinh viên, top 40 hoa hậu Việt Nam Nguyễn Võ Phương Thúy. Trái ngược với vẻ ngoài kiêu sa, Nguyễn Võ Phương Thúy được mọi người nhận xét là người hòa đồng và rất mực thân thiện. Ngay từ những vòng sơ khảo đầu tiên, Phương Thúy được đánh giá cao nhờ body chuẩn cùng gương mặt khả ái.

Đội Lễ tân Đại học Kinh tế Quốc dân với ngoại hình ‘cực phẩm’ và bảng thành tích sáng giá ảnh 7

Hot tiktoker với hơn 121K lượt theo dõi trên nền tảng TikTok - Đỗ Văn Linh sở hữu thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.

Thêm một gương mặt sáng giá nữa đến từ Đội lễ tân trường Đại học Kinh tế Quốc dân đó là hot TikToker với hơn 121k lượt theo dõi trên nền tảng TikTok - Đỗ Văn Linh. Ngoài ra, bắt đầu học vào cả những kỳ nghỉ hè từ năm nhất vậy nên nam sinh Kinh tế Quốc dân sẽ ra trường sớm hơn so với dự định của chương trình học chính quy và hiện tại, với GPA tích lũy các năm là 3.6/4, cậu đã tự tin nắm chắc tấm bằng tốt nghiệp loại Xuất sắc. Bên cạnh thành tích học tập tốt, Linh còn chăm chỉ sản xuất ra những video vô cùng gần gũi với Gen Z nhận được sự đón nhận nhiệt tình.

Chia sẻ về việc sở hữu những video tiktok đạt hàng triệu lượt xem, Đỗ Văn Linh chia sẻ: "Mình muốn mọi người nhớ tới kênh của mình là nơi giải đáp, chia sẻ những vấn đề của các bạn Gen Z như chuyện học hành, đời sống, công việc cùng năng lượng tích cực. Nội dung mình đăng tải là những kiến thức từ trải nghiệm thực tế và mình biết đối tượng mình hướng tới đang cần gì. Bên cạnh đó, trong các video mình đều lồng thêm sự hóm hỉnh, hài hước đem lại không khí vui vẻ, lạc quan nên đã được các bạn trẻ đón nhận nhiệt tình".

Đội Lễ tân Đại học Kinh tế Quốc dân với ngoại hình ‘cực phẩm’ và bảng thành tích sáng giá ảnh 8

Minh Trang đang nỗ lực trên con đường chinh phục cuộc thi Miss World 2022.

Cuối cùng, khi nhắc đến những nhân tố nổi bật của Đội Lễ tân, chúng ta không thể không nhắc đến cô bạn Minh Trang. Cô gái có tài năng cùng gương mặt khả ái hiện đang nỗ lực trên con đường chinh phục cuộc thi Miss World 2022.

Đội Lễ tân Đại học Kinh tế Quốc dân với ngoại hình ‘cực phẩm’ và bảng thành tích sáng giá ảnh 9

Sở hữu gương mặt khả ái cùng sự nỗ lực chinh phục ước mơ, mong rằng Minh Trang sẽ tiến xa hơn nữa trong cuộc thi Miss World 2022.

Có thể thấy, những tài năng đến từ Đội Lễ tân luôn để lại dấu ấn rất sâu đậm tại các đấu trường nhan sắc với những quy mô lớn nhỏ khác nhau. Với Minh Trang, chúng ta hãy cùng Đội Lễ tân trường Đại học Kinh tế Quốc dân cổ vũ và ủng hộ cho cô gái này trong thời gian sắp tới nhé!

Đội Lễ tân Đại học Kinh tế Quốc dân với ngoại hình ‘cực phẩm’ và bảng thành tích sáng giá ảnh 10

Với phương châm hoạt động “cố gắng hết mình vì sự phát triển của Đội”, các thành viên Đội Lễ tân luôn cố gắng để đưa hình ảnh của Đội ngày càng phát triển và rạng ngời hơn nữa. Thành công của Đội ngày hôm nay không chỉ đến từ sự xuất sắc của một vài cá nhân mà còn là những đóng góp của cả tập thể, từ thế hệ trước gây dựng đến thế hệ sau kế thừa. Vì vậy, trong tương lai, Đội Lễ tân hứa hẹn sẽ còn phát triển toàn diện hơn nữa, chất lượng hơn nữa và chuyên nghiệp hơn nữa.

Đội Lễ tân Đại học Kinh tế Quốc dân với ngoại hình ‘cực phẩm’ và bảng thành tích sáng giá ảnh 11

Thành công của Đội ngày hôm nay không chỉ đến từ sự xuất sắc của một vài cá nhân mà còn là những đóng góp của cả tập thể, từ thế hệ trước gây dựng đến thế hệ sau kế thừa.

Đội Lễ tân Đại học Kinh tế Quốc dân với ngoại hình ‘cực phẩm’ và bảng thành tích sáng giá ảnh 12
Đội Lễ tân Đại học Kinh tế Quốc dân với ngoại hình ‘cực phẩm’ và bảng thành tích sáng giá ảnh 13
Đội Lễ tân Đại học Kinh tế Quốc dân với ngoại hình ‘cực phẩm’ và bảng thành tích sáng giá ảnh 14

Trong tương lai, Đội Lễ tân hứa hẹn sẽ còn phát triển toàn diện hơn nữa, chất lượng hơn nữa và chuyên nghiệp hơn nữa.

Là một tổ đội trẻ nhưng đến nay, Đội Lễ tân đã gặt hái được ít nhiều thành tích trên chặng đường phát triển và khẳng định chính mình trong mắt cộng đồng sinh viên NEU nói riêng và các bạn trẻ nói chung.

Tin liên quan