Đổi tất Hàn lấy truyện "cô gái đùa với lửa" của Mikael Blomvist nào!

Đổi tất Hàn lấy truyện "cô gái đùa với lửa" của Mikael Blomvist nào!
SVVN - Bạn có nhiều tất cổ ngắn quá rồi mà lại mới được tặng, nhưng không có chỗ để nên muốn cho đi bớt, hay bạn đang "phát sốt" với cuốn truyện "cô gái đùa với lửa" mà trót không còn đủ tiền để mua, vậy thì trao đổi đồ thôi!

Đổi tất Hàn lấy truyện cô gái đùa với lửa của Mikael Blomvist nào!

Mình có một set 5 đôi tất cổ ngắn 5 màu thời trang mới toe 100% cho bạn tha hồ kết hợp sành điệu với các trang phục khác nhau. Nhưng mình đang thích cuốn truyện “cô gái đùa với lửa” của tác giả Mikael Blomvist hơn. Thế nên, bạn nào có nhu cầu trao đổi với mình thì gửi mail cho mình theo địa chỉ sau nhé: nganviva@gmail.com

(Linh Nga, ĐH Thương Mại)

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giá vàng bất ngờ quay đầu tăng trở lại, người dân vẫn hững hờ

Giá vàng bất ngờ bật tăng

SVVN - Phiên giao dịch ngày 13/9, giá vàng thế giới và trong nước bất ngờ tăng trở lại. Tuy nhiên, giá vàng trong nước vẫn cao hơn thế giới khoảng 17 triệu đồng, khiến nhà đầu tư trong nước hững hờ với vàng.
nếu không sử dụng Quỹ Bình ổn giá, có thể giảm từ 800-1.000 đồng một lít đối với xăng E5RON92, và giảm từ 1.000 đồng đến 1.300 đồng một lít với dầu diezen 0.05S.

Xăng dầu sẽ đồng loạt giảm giá mạnh vào ngày mai

SVVN - Theo tính toán của các doanh nghiệp xăng dầu đầu mối, trong kỳ điều hành ngày mai 12/9, nếu không sử dụng Quỹ Bình ổn giá, có thể giảm từ 800-1.000 đồng một lít đối với xăng E5RON92, RON95 và giảm từ 1.000 - 1.300 đồng một lít với dầu diezen 0.05S.
Giá USD tăng vọt, vàng trong nước neo cao

Giá USD tăng vọt, vàng trong nước neo cao

SVVN - Phiên giao dịch ngày 6/9, tỷ giá và giá USD ở các ngân hàng thương mại đồng loạt tăng mạnh với mức tăng mạnh nhất trong 2 năm qua. Trong khi đó, giá vàng trong nước neo cao, cao hơn giá vàng thế giới khoảng 17 triệu đồng/lượng.
Giá vàng giảm mạnh

Giá vàng giảm mạnh

SVVN - Trước thông tin của lãnh đạo Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) về việc có thể tăng lãi suất trong thời gian tới, giá vàng lập tức lao dốc mạnh. Chuyên gia dự báo, giá vàng thế giới có thể xuống mức 1.600 USD/ounce trong bối cảnh giá vàng trong nước rơi vào chuỗi phiên giảm giá liên tiếp.