Đổi tất Hàn lấy truyện "cô gái đùa với lửa" của Mikael Blomvist nào!

Đổi tất Hàn lấy truyện "cô gái đùa với lửa" của Mikael Blomvist nào!
SVVN - Bạn có nhiều tất cổ ngắn quá rồi mà lại mới được tặng, nhưng không có chỗ để nên muốn cho đi bớt, hay bạn đang "phát sốt" với cuốn truyện "cô gái đùa với lửa" mà trót không còn đủ tiền để mua, vậy thì trao đổi đồ thôi!

Đổi tất Hàn lấy truyện cô gái đùa với lửa của Mikael Blomvist nào!

Mình có một set 5 đôi tất cổ ngắn 5 màu thời trang mới toe 100% cho bạn tha hồ kết hợp sành điệu với các trang phục khác nhau. Nhưng mình đang thích cuốn truyện “cô gái đùa với lửa” của tác giả Mikael Blomvist hơn. Thế nên, bạn nào có nhu cầu trao đổi với mình thì gửi mail cho mình theo địa chỉ sau nhé: nganviva@gmail.com

(Linh Nga, ĐH Thương Mại)

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đầu lân chất đống, treo la liệt ít người hỏi mua tại một cửa hàng trên phố Trần Hưng Đạo, Huế

Đầu múa lân Trung thu tại Huế ế ẩm chưa từng thấy

SVVN - Tết Trung thu là dịp để người làm nghề chế tác đầu lân, kinh doanh dịch vụ múa lân tại Huế tiêu thụ được nhiều sản phẩm, ăn nên làm ra. Năm nay, việc tiêu thụ đầu lân tại địa phương này rơi vào tình cảnh ế ẩm chưa từng thấy do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại

Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại

SVVN - Mở cửa tuần mới, giá vàng trong nước tăng 150.000 đồng/ lượng sau phiên lao dốc hồi cuối tuần trước. Trong khi vàng miếng tăng giá trở lại, thì vàng nhẫn "giậm chân" tại chỗ. Nhẫn tròn trơn có hệ thống niêm yết dưới 50 triệu đồng/ lượng ở chiều mua vào.
Hàng rửa ôtô, sửa xe máy ở Hà Nội tấp nập khách

Hàng rửa ôtô, sửa xe máy ở Hà Nội tấp nập khách

SVVN - Nhiều tiệm sửa xe máy thuộc các quận, huyện của Hà Nội như Cầu Giấy, Ba Đình, Gia Lâm...đón lượng khách đông đảo sau nhiều ngày đóng cửa nghỉ thực hiện giãn cách xã hội. Phát hiện hơn 1 tấn sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc. Chọn khoai tây chỉ cần nhìn vào 1 điểm là biết khoai bở bùi.
Giá vàng tiếp tục giảm gần nửa triệu đồng/ lượng

Giá vàng tiếp tục giảm gần nửa triệu đồng/ lượng

SVVN - Sau phiên hôm qua, giá vàng lao dốc 600.000 đồng/ lượng, phiên hôm nay, ghi nhận tại các hệ thống kinh doanh, vàng SJC có nơi tiếp tục giảm gần nửa triệu đồng/ lượng. Tại PNJ Hà Nội, ở chiều bán ra, vàng SJC giảm mạnh nhất 450.000 đồng/ lượng xuống còn 57,2 triệu đồng/ lượng.