Đối thủ gợi cảm không thua gì Ngọc Trinh phát tướng sau khi kết hôn với đại gia nghìn tỷ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phan Như Thảo đã từng là một người mẫu xinh đẹp gợi cảm chẳng thua gì Ngọc Trinh nhưng sau khi làm vợ đại gia, cô thay đổi tới khó tin.
Đối thủ gợi cảm không thua gì Ngọc Trinh phát tướng sau khi kết hôn với đại gia nghìn tỷ ảnh 1

Phan Như Thảo cùng Ngọc Trinh đều là "gà cưng" trong công ty người mẫu của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Thậm chí, xét về sắc vóc và các danh hiệu thì Phan Như Thảo còn vượt xa Ngọc Trinh.

Đối thủ gợi cảm không thua gì Ngọc Trinh phát tướng sau khi kết hôn với đại gia nghìn tỷ ảnh 2
Đối thủ gợi cảm không thua gì Ngọc Trinh phát tướng sau khi kết hôn với đại gia nghìn tỷ ảnh 3

Cô cao 1m73 với số đo ba vòng rất chuẩn, từng lọt vào top 10 cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt, giải nhất Người mẫu triển vọng 2008 chứng tỏ nhan sắc và kỹ năng trình diễn của Phan Như Thảo không phải dạng vừa.

Đối thủ gợi cảm không thua gì Ngọc Trinh phát tướng sau khi kết hôn với đại gia nghìn tỷ ảnh 4
Đối thủ gợi cảm không thua gì Ngọc Trinh phát tướng sau khi kết hôn với đại gia nghìn tỷ ảnh 5

Thân hình đồng hồ cát nuột nà, gương mặt xinh đẹp như búp bê với biểu cảm ngây thơ giúp Phan Như Thảo đốn tim rất nhiều chàng trai. Ai cũng thấy xao xuyến với cô gái có vòng 1 cực đẹp và nụ cười rạng rỡ này.

Đối thủ gợi cảm không thua gì Ngọc Trinh phát tướng sau khi kết hôn với đại gia nghìn tỷ ảnh 6

Cuối năm 2015, Phan Như Thảo bất ngờ kết hôn với đại gia Đức An, một doanh nhân được cho là có khối tàn sản nghìn tỷ và đang tranh chấp 288 tỷ đồng với vợ cũ Ngọc Thúy.

Đối thủ gợi cảm không thua gì Ngọc Trinh phát tướng sau khi kết hôn với đại gia nghìn tỷ ảnh 7
Đối thủ gợi cảm không thua gì Ngọc Trinh phát tướng sau khi kết hôn với đại gia nghìn tỷ ảnh 8

Sau khi mang thai và sinh con gái, Phan Như Thảo lên cân không phanh và phát tướng đến khó nhận ra. Không chỉ vóc dáng mà gương mặt và các đường nét của cô cũng ít nhiều thay đổi, rất khác biệt so với Phan Như Thảo mảnh mai trước kia.

Đối thủ gợi cảm không thua gì Ngọc Trinh phát tướng sau khi kết hôn với đại gia nghìn tỷ ảnh 9

Tuy vậy, Phan Như Thảo vẫn tự tin và hài lòng với diện mạo hiện tại của mình. Cô tiết lộ rằng ông xã Đức An không thấy vấn đề gì khi vợ mũm mĩm lên trông thấy, vẫn yêu thương chăm sóc cô hết mực.

Đối thủ gợi cảm không thua gì Ngọc Trinh phát tướng sau khi kết hôn với đại gia nghìn tỷ ảnh 10

Chưa kể, đại gia Đức An nấu ăn rất ngon, thường xuyên vào bếp để chiêu đãi vợ nên Phan Như Thảo càng khó nhịn ăn giảm cân. Chính vì thế mà Phan Như Thảo vẫn rất hạnh phúc với ngoại hình có phần tròn trịa của mình. Bởi với cô thì cuộc sống hạnh phúc bình an bên chồng con là quan trọng nhất, diện mạo như thế nào không còn cần bận tâm quá nhiều.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm